ai là người lùn nhất thế giới

GD&TĐ - Edward Niño (Colombia), 36 tuổi hạc được tổ chức triển khai Guinness thừa nhận là kẻ nam nhi lùn nhất trái đất thứ tự loại nhì nhập đời với độ cao 72,1 centimet.

Lần loại nhì được xác nhận kỷ lục Guinness

Kỷ lục gia Edward Niño, sinh rời khỏi bên trên Bogota đầu tiên là kẻ nam nhi lùn nhất trái đất với độ cao vỏn vẹn 72,1 centimet.

Bạn đang xem: ai là người lùn nhất thế giới

Vào mon 4/2010, Edward từng được trao tặng thương hiệu này Lúc cao 70,21 centimet. Tuy nhiên, nhập thời điểm cuối năm ê, anh đang được cần nhượng bộ lại thương hiệu mang lại Khagendra Thapa Magar tới từ Nepal, người chỉ cao 67,08 centimet. Sau ê, Khagendra đang được tắt hơi ở tuổi hạc 27 nhập mon 1/2020.

Ngày 29/2/2020, Edward giành lại thương hiệu kỷ lục một lần tiếp nữa với độ cao được xác nhận là 72,1 centimet.

Chiều cao của Edward Niño được xác nhận là 72,1 centimet. Ảnh: Guinness World Records.

Chiều cao của Edward Niño được xác nhận là 72,1 centimet. Ảnh: Guinness World Records.

Dùng nụ cười cợt đoạt được thế giới

Khi Edward được 4 tuổi hạc, mái ấm gia đình quan sát anh ko cách tân và phát triển như đồng chí đồng trang lứa. Mặc mặc dù thân phụ u anh đang được thám thính kiếm sự hỗ trợ kể từ những Chuyên Viên hắn tế, tuy nhiên cần cho tới đôi mươi năm tiếp theo, Edward vừa được chẩn đoán vướng triệu chứng suy giáp nặng trĩu. Đó là nguyên do khiến cho sự cách tân và phát triển độ cao của anh ấy bị tác động.

Bất chấp thực trạng, Edward luôn luôn tận thưởng cuộc sống thường ngày và nỗ lực đương đầu với nghịch ngợm cảnh vày sự sáng sủa và uy lực.

Khiêu vũ là niềm say mê của Edward. Đồng thời, anh ấy mang trong mình 1 gu âm thanh đa dạng chủng loại (Reggaeton, Vallenato, Merengue và Electronic).

“Đối với tôi, nhảy là 1 trong những phương pháp để thể hiện tại niềm sung sướng. Tôi rất có thể thể truyền đạt nhạc điệu trải qua khung hình nhỏ bé nhỏ của tớ. Tôi cảm nhận thấy tự tại, uy lực và tôi tin tưởng rằng ko rào cản này rất có thể ngăn bạn dạng đằm thắm thực hiện những gì bản thân yêu thương thích”, Edward Niño share.

Xem thêm: giá mua bản quyền world cup 2022

Edward nhún nhảy theo đuổi những điệu nhạc yêu thương mến của tớ. Ảnh: Guinness World Records.

Edward nhún nhảy theo đuổi những điệu nhạc yêu thương mến của tớ. Ảnh: Guinness World Records.

Edward đánh giá bạn dạng đằm thắm là 1 trong những người trang nghiêm, yêu thương đời và hạnh phúc. Thông qua quýt tính cơ hội và ngược tim to lớn của tớ, anh ấy mong muốn thổ lộ với trái đất rằng tất cả đều rất có thể đạt được và số lượng giới hạn chỉ tồn bên trên nhập tâm trí.

“Tôi người sử dụng nụ cười cợt của tớ nhằm đoạt được thế giới! Tôi luôn luôn share nụ cười cợt tươi tỉnh của tớ với người xem. Đó là sự việc hấp dẫn của tôi. Tôi rất có thể đạt được từng tiềm năng tôi đề ra. Mọi loại đều rất có thể... Kích thước và độ cao ko cần thiết. Tôi mong muốn người xem trông thấy quả đât thiệt của tôi: Vóc dáng vẻ nhỏ bé nhỏ, ngược tim lớn lớn”, Edward share.

Gia đình là nơi dựa

Edward là anh cả nhập mái ấm gia đình đem 4 anh bà bầu. Anh luôn luôn cảm nhận thấy bản thân như mong muốn Lúc đem tình thương yêu thương và sự cỗ vũ vô ĐK của mái ấm gia đình. Anh coi mái ấm gia đình là trái đất, là nơi dựa và là nụ cười bất tử.

Gia đình là trái đất, là nơi dựa của Edward. Ảnh: Guinness World Records.

Gia đình là trái đất, là nơi dựa của Edward. Ảnh: Guinness World Records.

Mẹ của Edward là mối cung cấp hứng thú nhằm anh ấy cảm nhận thấy tích cực kỳ và uy lực.

Xem thêm: bảng xếp hạng vòng loại world cup 2018 khu vực châu âu

“Mẹ là kẻ xúc tiến tôi bằng phương pháp bảo rằng không tồn tại gì trở ngại so với tôi. Tôi là có một không hai và Chúa đem những điều ấn tượng thích hợp mang lại tôi”, Edward share.

Một trong mỗi ước mơ lớn số 1 của Edward là cút du ngoạn từng trái đất. Cho đến giờ, anh đang được đem thời cơ cho tới Argentina, Chile và Ecuador. Anh ấy hào khởi mong muốn cho tất cả trái đất thấy rằng tuy vậy tầm vóc nhỏ bé nhỏ tuy nhiên anh ấy mang trong mình 1 ngược tim rộng lớn.

Theo Guinness World Records