bản quyền world cup 2022 việt nam

HOÀI DƯ

HOÀI DƯ

Bạn đang xem: bản quyền world cup 2022 việt nam

TTO - Tối 26-10, Đài truyền hình nước ta (VTV) tiếp tục đầu tiên công tía bạn dạng quyền trị sóng World Cup 2022.

VTV công tía bạn dạng quyền World Cup 2022 - Hình ảnh 1.

VTV công tía bạn dạng quyền trị sóng World Cup 2022 - Ảnh: REUTERS

Thông báo của VTV trình bày rõ: "Sau một thời hạn thương thảo và thương thảo, Đài truyền hình nước ta van lơn mừng rỡ mừng thông tin tiếp tục đầu tiên chiếm hữu bạn dạng quyền truyền thông và là đơn vị chức năng trị sóng độc quyền FIFA World Cup 2022 bên trên cương vực nước ta na ná bên trên những nền tảng số của VTV".

"Toàn cỗ 64 trận đấu của FIFA World Cup 202 sẽ tiến hành VTV trần thuật thẳng bên trên những kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và phần mềm VTVGo" - VTV đăng lên vấn đề đầu tiên bên trên trang web. 

VTV cho biết thêm tăng, đơn vị chức năng này được cho phép bạn dạng quyền truyền thông toàn bộ những lịch trình tương quan cho tới FIFA World Cup 2022™ nhập cương vực nước ta, bao gồm:

- Quyền truyền hình và radio: Độc quyền truyền hình (mặt khu đất, cáp, vệ tinh anh, IPTV) và ko độc quyền radio bên trên cương vực nước ta.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

- Quyền truyền trị bên trên địa hình và Internet (bao bao gồm OTT): Độc quyền bên trên cương vực nước ta.

Giá trị bạn dạng quyền truyền hình ko được VTV công tía. Trước bại liệt, sở hữu vấn đề nhận định rằng bạn dạng quyền World Cup 2022 được rao bán ở nước ta với nấc giá chỉ 15 triệu USD. 

Mức giá chỉ này khiến cho những cuộc thương thảo trong những đài truyền hình ở nước ta với đơn vị chức năng được FIFA kí thác phân phối bạn dạng quyền rơi vào thất vọng. Tuy nhiên, vì như thế nỗ lực của tôi, VTV sau cùng tiếp tục "chốt hạ" được bạn dạng quyền truyền hình World Cup 2022. 

Để giành được bạn dạng quyền World Cup 2022, VTV sẽ rất cần nhờ việc "trợ giúp" của một vài ngân hàng và công ty. Trong số đó, sở hữu ngân hàng chi ra 100 tỉ tài trợ, hùn VTV đem bạn dạng quyền World Cup 2022 về nước ta.

World Cup 2022 ra mắt bên trên Qatar từ thời điểm ngày 20-11 cho tới 18-12 với việc tham gia của 32 team tuyển chọn. Tuyển Pháp là đương kim vô địch của giải. 

Xem thêm: dàn diễn viên trong john wick 4

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang lại bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao