bảng xếp hạng bảng b aff cup

Lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2022 tối 3-1 khép lại với kết quả: VN - Myanmar 3-0, Malaysia - Singapore 4-1. Kết trái ngược này cũng gom xác lập chung kết bảng xếp thứ hạng bảng B.

Xếp hạng bảng B AFF Cup 2022: VN hơn hẳn, Malaysia hạng nhì - Hình ảnh 1.

Đồ họa: AN BÌNH

Với thắng lợi nhẹ dịu 3-0 trước Myanmar, tuyển chọn VN đang được hàng đầu xếp thứ hạng bảng B AFF Cup 2022. 

Đoàn quân của HLV Park Hang Seo hơn hẳn với 10 điểm sau 5 lượt trận. Cả hiệu số của tuyển chọn VN cũng tuyệt hảo ko xoàng xĩnh là +12. Họ ko nhằm lọt lưới bàn nào là vô hành trình dài đang được qua chuyện.

Đây là kết quả tiến bộ cỗ rộng lớn đối với kỳ AFF Cup 2020. Khi ê, team bóng của HLV Park Hang Seo cũng có thể có được 10 điểm tuy nhiên lại về nhì. Lý bởi là vày đó cũng là số điểm của Indonesia. Hai team cũng vày hiệu số (+9), tuy nhiên Indonesia xếp bên trên nhờ rộng lớn số bàn thắng (13 đối với 9).

Việc đứng nhì năm ê khiến cho tuyển chọn VN cần gặp gỡ phe đối lập mạnh là Thái Lan ở cung cấp kết. Và tuyển chọn VN đang được cần giới hạn bước ở vòng đấu này.

Xem thêm: phim mãi mãi tuổi thanh xuân tập cuối

Năm ni, với việc hàng đầu bảng xếp thứ hạng bảng B AFF Cup 2022, tuyển chọn VN tiếp tục đụng chạm trán team nhì bảng A là Indonesia. 

Trận lượt chuồn tiếp tục ra mắt bên trên Sảnh Gelora Bung Karno vào trong ngày 6-1. Ngày 9-1, trận lượt về tiếp tục ra mắt bên trên Sảnh Mỹ Đình.

Đội đứng nhì bảng B là Malaysia. Gặp bất lợi trước lượt trận cuối, tuy nhiên "Hổ Malay" đang được nghịch tặc tưng bừng nhằm vượt qua Singapore 4-1. Nhờ ê bọn họ giành được tấm vé chuồn tiếp với 9 điểm sau vòng bảng. 

Đối thủ của Malaysia ở cung cấp kết được xem là tuyển chọn Thái Lan. Malaysia tiếp tục tranh tài bên trên Sảnh nhà tại lượt chuồn vào trong ngày 7-1. Sau ê, nhì team đá lượt về vào trong ngày 10-1.

Việc Malaysia chuồn tiếp cũng đồng nghĩa tương quan rằng Singapore bị loại bỏ. Họ chỉ đạt được 7 điểm và được đứng thứ phụ vương chung kết. Hai địa điểm cuối thuộc sở hữu Myanmar và Lào, với từng team 1 điều.

Xem thêm: lich thi dau chung ket lien minh huyen thoai 2015

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao