bảng xếp hạng bóng chuyền nam thế giới 2022

Bảng xếp thứ hạng bóng chuyền toàn cầu năm 2022 tiên tiến nhất. Cập nhật BXH bóng chuyền phái nam và phái nữ toàn cầu được Webthethao.vn vấn đề ở nội dung bài viết sau đây.

Volleyball Nations League (VNL) 2022 là giải đấu quy tụ những vương quốc số 1 bóng chuyền toàn cầu, chính vì vậy toàn bộ những group bóng nam/nữ tham gia VNL 2022 đều phải có loại hạng top đầu bên trên BXH bóng chuyền thế giới.

Bạn đang xem: bảng xếp hạng bóng chuyền nam thế giới 2022

Ở nội dung phái nam đang được ra mắt, Brazil đứng thứ 1 BXH với 399 điểm, vương quốc sở hữu kỹ năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngôi đầu của group bóng châu Mỹ nhập năm 2022 gần như là chỉ mất Ba Lan với 384 điểm, tuy vậy vương quốc châu Âu tiếp tục bắt gặp vô số trở ngại ở VNL 2022 Lúc thiếu hụt Wilfredo Leon bởi gặp chấn thương.

BXH bóng chuyền phái nữ toàn cầu mới mẻ nhất

>>> Xem BXH bóng chuyền phái nữ toàn cầu update mới mẻ nhất: TẠI ĐÂY

BXH bóng chuyền phái nam toàn cầu mới mẻ nhất

>>> Xem BXH bóng chuyền phái nam toàn cầu update mới mẻ nhất: TẠI ĐÂY

Đối với nội dung phái nữ, group tuyển chọn Mỹ với chức vô địch Olympic Tokyo 2021 đang được lưu giữ địa điểm số một với 380 điểm, Trung Quốc với những giải đấu ko thành công xuất sắc mới đây tiếp tục tụt xuống loại 3 nhượng bộ lại địa điểm cũ của tớ mang lại Brazil.

Xem thêm: tài xỉu 2 3/4 là sao

Đáng lưu ý ở nội dung phái nữ Khu vực Đông Nam Á canh ty mặt mũi đại diện thay mặt Thái Lan, với kết quả tuyệt vời (3-1) nhập tuần thứ nhất bao hàm thắng lợi Trung Quốc (3) và Serbia (5), Thái Lan vươn một bậc lên xếp thứ hạng 14 toàn cầu.

Với những trận đấu VNL ra mắt liên tiếp, BXH bóng chuyền nam/nữ toàn cầu hứa hứa sẽ có được nhiều dịch chuyển với những cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vô nằm trong mê hoặc.

ttp://s.viettel.vn/bongchuyenthegioi Truyền hình trực tuyến VNL 2022

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

Xem ko cần thiết Wifi - 100% không lấy phí 4G Viettel vận tốc cao

TẢI NGAY TV360 tại http://s.viettel.vn/tv360.app

Website http://tv360.vn