bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

(Game8) - Tổng kết tuần loại 8 LCK Mùa Xuân 2017 là sự việc cai trị của SKT T1 và sự thất bại của kt và Afreeca Freecs

Sự không ổn định của Afreeca Freecs

Bạn đang xem: bảng xếp hạng lck mùa xuân 2017

Sau khi proteam kt Rolster thất bại tiếp tục trước SKT T1 thì Afreeca đó là cái brand name được kỳ vọng nhất nhằm ngăn chặn những mái ấm đương kim vô địch toàn cầu. Tuy nhiên bọn họ cũng chỉ thắng được SKT 1 ván trước lúc nên Chịu đựng bại chung kết 1 - 2. Tuy nhiên, điều xứng đáng tuyệt vọng rộng lớn là tiếp sau đó, Afreeca lại nhằm bại White ROX Tigers 0 - 2 và gần như là ko cơ hội nào là hoàn toàn có thể kháng cự được.

Hiện bên trên, Afreeca cơ hội top 5 chính 1 thành công tuy nhiên đấy cũng chính là khoảng cách thân thiết bọn họ với ROX Tigers. Tuần này, bọn họ tiếp tục nên vấp trán với bbq OLIVERS và Longzhu Gaming cho nên việc nối tiếp nhún sâu sắc hoặc quay về cuộc đua top 5 tiếp tục dựa vào trọn vẹn với thành quả của những trận đấu này.

Proteam kt Rolsters nối tiếp tạo ra thất vọng

Sau thất bại trước SKT T1, những member kt liên tiếp bảo rằng tiếp tục vượt mặt SKT vô đợt hội ngộ bên trên vòng Playoffs tuy nhiên quên mất mặt rằng những đối thủ cạnh tranh không giống bên trên LCK vẫn bám xua đuổi bọn họ vô cùng sát sao. Thất bại 1 - 2 trước SSG là hồi chuông cảnh tỉnh mang đến Pawn, Deft và đồng group rằng LCK ko nên chỉ mất bản thân SKT T1 tuy nhiên những đối thủ cạnh tranh không giống cũng ko nên là những tay mơ.

Xem thêm: k ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Tuần này, kt tiếp tục nên vấp trán với MVP – group tuyển chọn tiếp tục vượt mặt bọn họ bên trên lượt cút và thời điểm hiện tại đang xuất hiện tư thế vô cùng cao. Thêm một trận bại nữa tiếp tục kéo kt ngang sản phẩm với chinh MVP và điều này sẽ tạo nên ĐK mang đến Samsung đem thời cơ nhằm đột phá lên trên top 10.

Bên cạnh bại, SKT T1 - đế vương vãi của nền Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu vẫn đang được vững vàng vàng ở ngôi vị số 1.

Xem thêm: cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iphone

và một tin yêu phấn chấn cho những người hâm mộ mái ấm Samsung Galaxy khi Crown đang được là người chơi cao tay nhất giải với 1000 điểm MVP qua loa 8 tuần thid đấu.