bảng xếp hạng liên quân mới nhất

Cập nhật loại hạng của những group tuyển chọn bên trên giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 của cục môn Liên Quân Mobile.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 tiếp tục đầu tiên khởi giành vào trong ngày 24/08 vừa mới đây. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi tiếp tục tổ hợp lại bảng xếp thứ hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 tiên tiến nhất sẽ giúp chúng ta bắt được loại hạng của những group tuyển chọn nhưng mà bản thân yêu thương quí.

Bạn đang xem: bảng xếp hạng liên quân mới nhất

BẢNG XẾP HẠNG ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023 MỚI NHẤT

Ghi chú: bảng xếp thứ hạng sẽ tiến hành update liên tiếp sau thời điểm ngày tranh tài kết thúc giục và ban tổ chức triển khai thừa nhận toàn bộ những thành quả.

ĐÔI NÉT VỀ GIẢI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 (Viết tắt: ĐTDV Mùa Đông 2023) là giải đấu thể thao năng lượng điện tử của cục môn Liên Quân Mobile, điểm nhưng mà những group tuyển chọn số 1 tiếp tục tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng nhau nhằm lần đi ra người chủ mang đến chức vô địch điểm nước ta (AOG).

Người thắng lợi giải đấu không chỉ có có được chi phí thưởng to con nhưng mà còn tồn tại thời cơ tham gia những giải đấu quốc tế nhập năm như APL, AWC và AIC (Liên Quân Mobile tổ chức triển khai giải đấu quốc tế khá lộn xộn, tuy nhiên nhìn tổng thể cứ thắng lợi là sẽ sở hữu được vé).

Xem thêm: tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Bảng xếp thứ hạng ĐTDV Mùa Xuân 2023 Liên Quân Mobile mới nhất nhất-250372
Các tuyển chọn thủ tranh tài bên trên giải Đấu Trường Danh Vọng (Ảnh: Fanpage Cao Thủ Liên Quân)

Năm ni, Saigon Phantom và V Gaming là nhị ứng viên số 1 mang đến ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023. Tại từng mùa giải trước cơ, nhị group này cũng luôn luôn là kẻ cai trị trên trang nhất và độc rung rinh nhị địa điểm vô địch / á quân.

Với group hình mạnh, đồng đều, kết hợp ăn ý và đang sẵn có tư thế rất rất cao sau chức vô địch quốc tế bên trên APL 2023, Saigon Phantom chắc hẳn rằng là ứng viên vượt trội hoàn toàn nhất mang đến ngôi vô địch. Về phần V Gaming, bọn họ tiếp tục liên tiếp nhằm thất bại những bóng yêu tinh Sài Thành trong số trận chung cuộc quốc nội. Tuy nhiên, những chú đại bàng đen sì vẫn luôn luôn là gia thế mạnh bên trên những giải đấu quốc tế. Thứ bọn họ cần thiết đơn thuần triệu tập, sẵn sàng thiệt kỹ lưỡng và nhiều chủng loại hóa lối nghịch ngợm nhằm mục đích tách bị tóm gọn bài bác vày tự khắc tinh ma SGP.

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

Danh sách những group tham gia ĐTDV Mùa Đông 2023:

  • Saigon Phantom
  • V Gaming
  • Team Flash
  • GG Live (BOX Gaming thay đổi tên)
  • HQ Esports
  • HEAVY
  • TDT Esports
  • MDH Esports

Rain / Theo ArtTimes - Copy

https://tv.thoibaovhnt.com.vn/bang-xep-hang-dtdv-mua-dong-2023-moi-nhat-a46305.html Copy link