các đội bị loại world cup 2022

Chia sẻ Thứ bảy, 26/11/2022 - 15:45Theo dõi Báo Quân group dân chúng bên trên Follow on Google News

Bạn đang xem: các đội bị loại world cup 2022

Sau trận hòa đơn của Hà Lan với Ecuador, group gia chủ Qatar là 1 trong những trong mỗi group bóng thứ nhất chia ly World Cup 2022.

* MỜI BẠN ĐỌC DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ WORLD CUP 2022

Rạng sáng sủa ngày 26-11 (giờ Việt Nam), trận đấu nằm trong lượt trận thứ hai bảng A World Cup 2022 giữa Hà Lan và Ecuador vẫn kết giục với tỷ số hòa đơn, thông qua đó xác lập được group gia chủ Qatar đó là cái brand name thứ nhất bị nockout bên trên vòng chung cuộc trong năm này.

Đội tuyển chọn Qatar vẫn còn thua kém cả nhị trận phanh mùng trước Ecuador và Senegal khiến cho trận đấu sau cuối gặp gỡ Hà Lan ở vòng bảng chỉ từ mang ý nghĩa hóa học giấy tờ thủ tục. Qatar vẫn sở hữu kết quả tệ nhất đối với ngẫu nhiên vương quốc đăng cai World Cup trong lịch sử dân tộc Lúc chúng ta bị nockout sớm rộng lớn toàn bộ những nước gia chủ những kỳ vòng chung cuộc toàn cầu trước cơ.

Chỉ mất mặt 5 ngày nhằm thầy trò HLV Felix Sanchez bị nockout ngoài giải đấu. Đó là 1 trong những kỷ lục cho 1 nước gia chủ nhập lịch sử dân tộc 92 năm của World Cup.

Xem thêm: phim mãi mãi tuổi thanh xuân tập cuối

Trước cơ, Nam Phi phát triển thành nước gia chủ thứ nhất bị nockout ngoài vòng bảng nhập năm 2010. Tuy nhiên, thay mặt đại diện châu Phi khi cơ bị rơi vào một trong những bảng đấu trở ngại cùng theo với Uruguay, Mexico và Pháp. Họ vẫn triển khai xong trò chơi ở địa điểm loại 3 và bị nockout vì thế thua thiệt hiệu số bàn thắng phụ.

Qatar cũng phát triển thành gia chủ World Cup thứ nhất thua thiệt trận phanh mùng Lúc bị Ecuador vượt mặt 2-0. Trong số 22 group gia chủ trước cơ, 16 group thắng trận phanh mùng và 6 group sót lại hòa.

Ở lượt trận cuối bảng A, group tuyển chọn Ecuador sẽ sở hữu trận đấu sống chết với Senegal nhằm tuyên chiến và cạnh tranh tấm vé chuồn tiếp. Trong Lúc cơ, group tuyển chọn Hà Lan gần như là chắc hẳn rằng tiếp tục băng qua vòng bảng Lúc chúng ta chỉ nên gặp gỡ một Qatar đã không còn động lực và vượt lên thua thiệt thiệt đẳng cấp và sang trọng.

Xem thêm: cá cược bóng đá world cup 2022

TUẤN SƠN (theo The Goal)

Thư kể từ Qatar: Một World Cup hòn đảo ngược?“Không thể tưởng tượng được” có lẽ rằng chuẩn bị phát triển thành một cụm kể từ được dùng nhiều hơn thế nữa ở World Cup này, sau khoản thời gian tất cả chúng ta tận mắt chứng kiến những cú sốc rộng lớn. Không thể tin tưởng được Lúc Đức bị Nhật Bản quật trượt. Một ngày trước cơ, ở sảnh Lusail, Argentina sụp sụp trước Saudi Arabia Theo phong cách tương tự động, thậm chí còn là tầm cỡ, dẫn trước rồi tan nát nhừ thua thiệt nhập hiệp nhị.

World Cup 2022, bảng A, Qatar - Ecuador: Chủ mái ấm khiến cho thất vọng

World Cup 2022, bảng A, Qatar - Ecuador: Chủ mái ấm khiến cho thất vọngphoto

Dù rất rất được kỳ vọng, tuy nhiên group gia chủ Qatar lại khiến cho tuyệt vọng rộng lớn Lúc nhằm thua thiệt 0-2 trước Ecuador nhập trận phanh mùng World Cup 2022.