cách xoay video trong window media player

Tôi sở hữu một đoạn Clip clip được tảo bởi vì Smartphone của tớ, tuy nhiên Khi tôi vạc nó bên trên PC bởi vì Windows Media Player, tôi nhận ra rằng nó sở hữu một góc 90 chừng đối với thông thường. Tôi cần thiết xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player, giành được không? Bất kỳ canh ty đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là một trong những trình vạc tệp nhiều phương tiện đi lại không tính phí và thông dụng bởi Microsoft cách tân và phát triển. Nó là trình vạc truyền thông media đem quyết định nhập đa số những PC Windows. Nếu chúng ta đang được dùng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, chúng ta nên thích nghi với nó.

Bạn đang xem: cách xoay video trong window media player

Trong nhiều tình huống, các bạn sẽ cần xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player. Với Smartphone mưu trí và Tablet của doanh nghiệp được đem theo đòi với máy hình ảnh càng ngày càng chất lượng tốt rộng lớn, ngoài hình hình ảnh, chúng ta chắc hẳn rằng tiếp tục dùng bọn chúng nhằm tảo đoạn Clip. Tuy nhiên, khi chúng ta vạc những đoạn Clip tiếp tục tảo này bởi vì Windows Media Player, nhiều kĩ năng các bạn sẽ tái phát sai phía.

Xoay đoạn Clip nhập windows truyền thông media player

Chắc chắn sở hữu những tình huống không giống nhưng mà mình thích xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player. Nhưng sở hữu thực sự rất có thể xoay một đoạn Clip clip ở cơ không? Bài đăng này tiếp tục chỉ cho mình 3 phương pháp để xoay đoạn Clip, bao hàm xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player.

  • NỘI DUNG TRANG:
  • Phần 1. Cách xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player
  • Phần 2. Cách rất tốt nhằm xoay đoạn Clip nhưng mà ko cần thiết Windows Movie Maker
  • Phần 3. Cách xoay đoạn Clip nhập VLC Media Player
  • Phần 4. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về Xoay Video nhập Windows Media Player

Phần 1. Cách xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player

Đầu tiên, tất cả chúng ta trở lại điểm chủ yếu, liệu rất có thể xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player không? Thật rủi ro, không tồn tại một cơ hội phiên bản địa nhằm thực hiện vấn đề đó. Mặc dù cho có vô số người tiêu dùng nói tới chức năng thông thường và hữu ích này, tuy nhiên Microsoft vẫn ko thực hiện cơ hội tảo đoạn Clip gốc nhập Windows Media Player. Để xoay đoạn Clip, chúng ta cần phụ thuộc vào Windows Media Maker.

Windows Media Maker là ứng dụng sửa đổi phương tiện đi lại đem quyết định cho tất cả những người sử dụng Windows PC. Nó được cho phép chúng ta sửa đổi đoạn Clip và xoay đoạn Clip nhập cơ. Trong tình huống cơ, bạn cũng có thể xoay đoạn Clip nhập Windows Movie Maker và tiếp sau đó vạc đoạn Clip theo phía ước muốn nhập Windows Media Player. Hướng dẫn tại đây tiếp tục chỉ cho mình cơ hội xoay đoạn Clip.

Bước 1. Tải xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn phải vận tải xuống và setup Windows Movie Maker. Đối với người tiêu dùng PC Windows 10/8/7, bạn cũng có thể thẳng vận tải xuống kể từ trang đầu tiên của Microsoft. Nếu chúng ta đang được dùng Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý cũ rộng lớn, Windows Movie Maker và được setup bên trên PC của doanh nghiệp theo đòi đem quyết định.

Bước 2. Thêm đoạn Clip mình thích xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker và nhấp nhập “Thêm đoạn Clip và ảnh” nhập thanh khí cụ “Trang chủ” nhằm thêm thắt đoạn Clip nhưng mà mình thích xoay. Sau Khi thêm thắt đoạn Clip, bạn cũng có thể vạc đoạn Clip nhập vài ba giây nhằm dò la cơ hội xoay đoạn Clip.

Thêm đoạn Clip nhập WMM

Bước 3. Xoay và xuất video

Nhấp nhập thực đơn "Công cụ" và lựa chọn tùy lựa chọn "Chỉnh sửa". phần lớn cảm giác được hỗ trợ ở thân thuộc screen, bao hàm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó được cho phép chúng ta xoay đoạn Clip 90 chừng theo hướng kim đồng hồ đeo tay hoặc trái hướng kim đồng hồ đeo tay. Khi chúng ta giành được góc tương thích, hãy nhấp nhập thực đơn “tệp” và tiếp sau đó nhấp nhập “Lưu Phim” nhằm xuất đoạn Clip ở format tương thích.

Xoay đoạn Clip WMM

Windows Movie Maker tiếp tục tự động hóa gửi mã và lưu đoạn Clip tiếp tục tảo nhằm tái phát bên trên PC, iPhone, Smartphone Android, v.v.

Phần 2. Cách rất tốt nhằm xoay đoạn Clip nhưng mà ko cần thiết Windows Movie Maker

Trong tình huống chúng ta không thích xoay đoạn Clip nhập Windows Movie Maker, ở trên đây Cửa Hàng chúng tôi thực sự khuyên nhủ chúng ta nên dùng một trình sửa đổi và quy đổi đoạn Clip uy lực cho mình. Nó được design với rất nhiều chức năng sửa đổi hữu ích như xoay, hạn chế, xén và thống nhất, v.v. Hơn nữa, nó được cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh cảm giác hình hình ảnh / tiếng động, nâng lên unique đoạn Clip và thêm thắt hình nhòa cá thể và chưa dừng lại ở đó nữa.

Vidmore Video ConverterVidmore Video Converter

  • Độ phân giải thời thượng lên tới mức 4K, H.265 / HEVC, v.v.
  • Loại vứt nhiễu đoạn Clip và hạn chế lắc đoạn Clip.
  • Điều chỉnh cảm giác đoạn Clip tự động hóa.
  • Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v.
  • Chỉnh sửa những cảm giác đoạn Clip như xoay, phản chiếu, hạn chế, clip, thống nhất, hình nhòa, v.v.

Vidmore Video Converter

Bước 1. Tải xuống không tính phí Vidmore Video Converter

Click lưu ban nhập nút tải về phía trên nhằm nhanh gọn vận tải, setup và khởi chạy ứng dụng tảo đoạn Clip này bên trên PC. Nó hỗ trợ nhị phiên phiên bản, Có nghĩa là chúng ta cũng rất có thể xoay đoạn Clip bên trên máy Mac bởi vì nó. Tại trên đây bạn phải vận tải đích thị phiên phiên bản.

Bước 2. Thêm (các) video

Khi chúng ta ngỏ nó và nhập hình mẫu chủ yếu, bạn cũng có thể nhấp nhập “Thêm tệp” nhằm nhập đoạn Clip nhưng mà mình thích tảo. quý khách hàng được phép tắc thêm thắt và xoay nhiều đoạn Clip và một khi.

Thêm tệp video

Bước 3. Xoay video

Sau Khi vận tải đoạn Clip mình thích tảo, hãy nhấp nhập nút “Chỉnh sửa” nhằm Open buột sửa đổi chủ yếu. Tại trên đây bạn cũng có thể xoay đoạn Clip, hạn chế đoạn Clip, hạn chế đoạn Clip, phối hợp đoạn Clip clip, thêm thắt hình nhòa hoặc kiểm soát và điều chỉnh cảm giác Output.

Nhấp nhập tab "Xoay" và chính thức xoay đoạn Clip của doanh nghiệp. Nó hỗ trợ cho mình 4 tùy lựa chọn, xoay 90 theo hướng kim đồng hồ đeo tay, xoay 90 trái hướng kim đồng hồ đeo tay, lật ngang và lật dọc. quý khách hàng rất có thể lựa chọn chức năng tương thích nhằm xoay nhanh chóng đoạn Clip của tớ.

Xem thêm: sân bóng đá mini quyền đào duy anh

Xoay video

Bạn rất có thể coi trước những cảm giác kể từ hành lang cửa số coi trước và nhấp nhập “Áp dụng” nhằm xác nhận thao tác của tớ.

Bước 4. Xuất video

Như bạn cũng có thể biết kể từ thương hiệu của chính nó, Vidmore cũng rất có thể hoạt động và sinh hoạt như 1 khí cụ quy đổi đoạn Clip tuyệt hảo. Nó tương hỗ cao ngẫu nhiên format đoạn Clip và tiếng động thông dụng này. Vì vậy, chúng ta được phép tắc xuất đoạn Clip tảo ở ngẫu nhiên format tương thích này bạn phải.

Đầu rời khỏi H265

Nhấp nhập “Hồ sơ” và lựa chọn format đoạn Clip ưa quí của doanh nghiệp kể từ list thả xuống. Sau cơ nhấp nhập nút “Chuyển đổi” nhằm lưu đoạn Clip tiếp tục tảo bên trên PC của doanh nghiệp.

Phần 3. Cách xoay đoạn Clip nhập VLC Media Player

Nếu chúng ta là người tiêu dùng VLC, tất cả tiếp tục trở thành đơn giản rất nhiều. VLC Media Player là một trong những trình vạc nhiều phương tiện đi lại không tính phí và thông dụng. Nó tương quí với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC và Solaris. Hơn nữa, nó tương hỗ đa số những format phương tiện đi lại được dùng thông thường xuyên. Cạnh cạnh chức năng vạc đoạn Clip, VLC Media Player còn đem một trong những tác dụng sửa đổi cơ phiên bản bao hàm xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn phải vận tải xuống và setup VLC mang lại Windows kể từ trang VideoLAN. Nếu chúng ta tiếp tục setup VLC bên trên PC của tớ, bạn cũng có thể thẳng gửi thanh lịch bước tiếp sau.

Bước 2. Mở VLC Media Player và vận tải đoạn Clip mình thích xoay bằng phương pháp nhấp nhập “Media”> “Open File”.

Thêm đoạn Clip nhập VLC

Bước 3. Sau Khi vận tải, hãy nhấp nhập “Công cụ”, “Hiệu ứng và Sở lọc”. Khi hành lang cửa số “điều chỉnh và hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp nhập tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, lựa chọn tùy lựa chọn “Hình học”.

Hiệu ứng và cỗ lọc

Bước 4. Nhấp nhập vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", bạn cũng có thể xoay và lật theo đòi nhiều cách thức không giống nhau tùy từng nhu yếu của tớ. Khi chúng ta ưng ý với thành quả xoay, hãy nhấp nhập “Lưu”> “Đóng” nhằm trở lại hình mẫu VLC chủ yếu.

Xoay đoạn Clip nhập VLC

Bước 5. Nhấp nhập tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy lựa chọn “Chuyển thay đổi / Lưu” kể từ list thả xuống nhằm xuất đoạn Clip tiếp tục tảo nhập PC của doanh nghiệp.

Phần 4. Câu căn vặn thông thường gặp gỡ về Xoay Video nhập Windows Media Player

Phím tắt nhằm xoay đoạn Clip là gì?

Windows 10, 8 và 7 sở hữu phím tắt nhằm xoay đoạn Clip. quý khách hàng rất cần được lưu giữ phím CtrlAlt bên trên keyboard của doanh nghiệp đôi khi, tiếp sau đó lưu giữ phím mũi thương hiệu lên. Đừng buông vứt CtrlAlt khóa xe nhập quy trình.

Làm cơ hội này nhằm xoay đoạn Clip bên trên máy Mac bởi vì iMovie?

Trước tiên, hãy ngỏ đoạn Clip mình thích xoay nhập Ứng dụng iMovie, tiếp sau đó nhấp nhập Cắt xén, dò la Xoay theo hướng kim đồng hồ ở phía bên phải của những tinh chỉnh và điều khiển hạn chế xén và nhấp vào nút cơ.

Làm cơ hội này nhằm xoay screen đoạn Clip bên trên iPhone của tôi?

Hãy cho tới với Trung tâm điều khiển của iPhone của doanh nghiệp, dò la Hướng dọc, hãy tắt nó cút, tiếp sau đó bạn cũng có thể xoay iPhone của tớ thanh lịch một phía. Sau cơ, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh vị trí hướng của iPhone theo nhu cầu của tớ nhằm screen tiếp tục tự động hóa xoay theo đòi thao tác của doanh nghiệp.

Video theo đòi theo hướng dọc hoặc chiều ngang chất lượng tốt hơn?

Nó tùy thuộc vào tranh bị chúng ta đang được dùng và đoạn Clip chúng ta đang được coi. Đối với PC và Tablet, đoạn Clip ngang tương thích rộng lớn. Nhưng nếu như bạn đang được coi những đoạn Clip cụt bên trên Ứng dụng truyền thông xã hội bên trên Smartphone mưu trí của tớ, thì đoạn Clip dọc là format thông dụng rộng lớn.

Xem thêm: vy vy mỉm cười thực khuynh thành

Tại sao tôi ko xoay đoạn Clip của mình?

Nếu chúng ta ko thể xoay đoạn Clip của tớ, hãy đánh giá coi tranh bị của doanh nghiệp tiếp tục nhảy khóa screen ko. Tính năng này sẽ giữ lại được mang lại screen của doanh nghiệp cố định và thắt chặt theo đòi một phía nên ko thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Phần kết luận

Chúng tôi đa phần nói tới cách xoay đoạn Clip nhập Windows Media Player nhập trang này. Do cơ, cơ hội có một không hai nhằm xoay đoạn Clip là dùng Windows Movie Maker hoặc biện pháp của mặt mày loại tía. Hy vọng bạn cũng có thể sửa góc đoạn Clip của tớ sau thời điểm phát âm trang này.