chỉ yêu cố chấp cuồng của anh

Hơn nữa bao nhiêu ngày nay Đinh Linh trải qua quýt ko thiệt sự tự do.

Không rằng cho tới chuyện trước khi ở Thi thị giẫm cần loại đinh, tuy nhiên thì thầm ở trong nhà, u sinh dịch, thông thường xuyên cần kèm theo cơ sở y tế, thời điểm hiện tại tía lại rất rất dành hết thời gian ở công ty lớn, việc gì rồi cũng phó cho tới hộ lý, thật nhiều khi, trong cả cô tớ cũng phải xin phép nghỉ ngơi phép tắc nhằm cút viện thăm hỏi. Mẹ lại là kẻ theo đuổi mái ấm nghĩa romantic hết sức, chỉ khá dông tố thổi cỏ lắc đang được nhức lòng rơi nước đôi mắt rồi. Trong khoảng chừng thời hạn ngắn ngủi thì còn được, một thời hạn sau, không còn ai Chịu đựng đựng nổi.

Bạn đang xem: chỉ yêu cố chấp cuồng của anh

Đinh Linh cũng cảm nhận thấy phiền rồi. Cô tớ đang được vô giới hạn tuổi đẹp tuyệt vời nhất, hẳn là khi đang được liều mình mến, du ngoạn mọi nơi, vì thế tuổi tác xuân tuy nhiên mặc kệ rơi những giọt mồ hôi. Người tớ đều đang được đi dạo mọi nơi, chỉ 1 mình cô tớ cần ru rú bên trên Thi thị tuy nhiên thực hiện nhân viên cấp dưới vệ sinh!

Cô tớ thực sự SV ĐH trọng tâm, tuy nhiên lại thực hiện việc làm vì vậy, kể từ vô tâm tư Đinh Linh khinh thường thông thường địa điểm nhân viên cấp dưới lau chùi và vệ sinh... cũng có thể rằng, cô tớ khinh thường bất kể ai ko vày cô tớ. Cho nên cô tớ ở Thi thị coi người xem vày lỗ mũi, đó cũng là nguyên do vì thế sao cô tớ thực hiện ở Thi thị lâu như d.d.l.q.dvậy, tuy nhiên ko biêt kết chúng ta. Ai tán thành thực hiện chúng ta với cùng 1 người coi thừng bản thân, khi này thì thầm cũng vênh mặt mũi chảnh chọe chứ?

Hơn nữa coi đi ra người chúng ta này cũng chẳng thành ý.

Một bản thân Đinh phu nhân ở vô cơ sở y tế, dù là hộ lý thời thượng chở che chất lượng tốt cút chăng nữa, vẫn xoàng xĩnh sự êm ấm của ông chồng con cái, mái ấm gia đình là loại luôn luôn phải có, gì rồi cũng ko thay cho thế được. Cho nên mỗi lúc Đinh Hoài Chí và Đinh Linh dành hết thời gian, ko thể cho tới thăm hỏi bà tớ, bà tớ tiếp tục nằm ở vị trí bên trên chóng tuy nhiên hối hận hận, nhận định rằng bản thân mệnh khổ sở.


Lúc này bà tớ sẽ không còn nhịn được tuy nhiên ghi nhớ cho tới ông chồng trước của tớ, ghi nhớ cho tới người con trai êm ả, săn bắn sóc, loại gì rồi cũng thực hiện vì thế bà tớ. Tuy ông ấy không tồn tại chi phí như Hoài Chí, tuy nhiên ông ấy thân mật thiết rộng lớn Hoài Chí, càng biết cảm thông và bảo đảm an toàn bà tớ rộng lớn Hoài Chí...

Đinh Linh cũng ko Chịu đựng nổi nữa. Cô tớ vẫn là một trong phái đẹp sinh yếu đuối ớt, ở trong nhà thì được tía u nâng niu trong tim bàn tay tuy nhiên lớn mạnh, kể từ nhỏ đang được là trung của việc xem xét, trước đó chưa từng cần thao tác mái ấm, lúc này vì thế Thi Vinh tuy nhiên rất có thể thực hiện cho tới nước này, thiệt sự đang được là đập lệ rồi.

Nhưng cứ vì vậy, Thi Vinh chẳng cảm động thì thôi, thậm chí là anh còn ko thèm gặp gỡ cô ta!

Mất cút thân mật phận trợ lý thư ký, cũng đồng nghĩa tương quan với việc Đinh Linh đang được không thể thẻ kể từ tăng trưởng tầng tối đa, tuy nhiên tư cơ hội của cô ấy tớ cũng vĩnh viễn ko đầy đủ đế lên tầng tối đa lau chùi lau chùi và vệ sinh. Nói cách thứ hai, tuy vậy cô tớ và Thi Vinh nằm trong thực hiện ở vô một tòa mái ấm rộng lớn, tuy rằng rằng cô tớ vô Thi thị như yêu cầu mong muốn, trở nên nhân viên cấp dưới của Thi thị.... Nhưng thực sự và tưởng tượng của cô ấy tớ xa cách vạn dặm!

Ban đầu, Đinh Linh suy nghĩ cơ hội là như vậy: Cô tớ vô Thi thị thành công xuất sắc, trở nên nhân viên cấp dưới của Thi thị, vô thực hiện tại tầng tối đa, có lẽ rằng tức thì từ trên đầu Thi Vinh tiếp tục vì thế bị Mạnh Nịnh gièm pha trộn tuy nhiên coi cô tớ ko một vừa hai phải đôi mắt, tuy nhiên nhị đứa ở cộng đồng lâu nhiều năm, anh chắc chắn tiếp tục nắm rõ mặt mũi chất lượng tốt của cô ấy tớ, vì thế nhiều ngày phát sinh tình thân, tiếp sau đó nhị người nằm trong sinh sống một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc sung sướng. Nếu Thi Vinh quí cô tớ, tất yếu sẽ không còn dây dính với Mạnh Nịnh nữa. Mạnh Nịnh đem Quả Quả cút rồi, ko cần là Thi Vinh trọn vẹn thuộc sở hữu cô tớ sao?

Cho đến nay, cô tớ đang được mơ tưởng được gì? Nhưng tuy nhiên tưởng tượng thì chất lượng tốt rất đẹp, thực bên trên lại vô nằm trong thảm khốc. Đừng rằng đồ vật gi tuy nhiên nhiều ngày sinh tình, trong cả họp mặt đang được khó khăn rồi. Đinh Linh thở hồng hộc ném khăn vệ sinh vô tay xuống khu đất, rước vô tay, rõ rệt nằm trong vô một chung cư, sao cô tớ mong muốn gặp gỡ Thi Vinh một đợt tuy nhiên khó khăn như vậy?

Tức bị tiêu diệt cô tớ rồi! Cô tớ khoác kệ rồi!

Mỗi ngày mệt mỏi sinh sống mệt mỏi bị tiêu diệt, tuy nhiên ko thấy được Thi Vinh. Trong cơn tức phẫn nộ, Đinh Linh cho tới thành phần nhân sự nhằm từ nhiệm, ngờ đâu thời điểm hiện tại người tiếp cô tớ lại là một trong bà cô đôi mắt đem gọng kính hồng, ăn diện trang nghiêm kín ko sơ hở. Vừa thấy là biết đó là xử phái đẹp già cả vạn năm, Diệt Tuyệt sư thái rồi. Trong lòng Đinh Linh oán thù âm thầm vài ba câu, bên trên mặt mũi thiệt sự ko kiên trì, vẫn hy vọng quản ngại lí rất có thể tức khắc thả cô tớ đi ra.

Có lẽ người tớ tiếp tục vướng mắc, vậy Đinh Linh không còn kỳ vọng thiệt sao? Đương nhiên ko cần rồi. Chẳng qua quýt là cô tớ mong muốn được trải qua, cô tớ mong muốn gặp gỡ Thi Vinh, đạt được Thi Vinh, cũng ko cần chỉ mất từng sử dụng phương pháp này. Núi ko thay đổi thì sông thay đổi, thay cho thực hiện kẻ vô trò trống bị vây ở Thi thị, còn ko vày thay đổi biện pháp!

Nhưng quản ngại lí lại gạt vứt đơn xin xỏ từ nhiệm của cô ấy tớ. Vốn Đinh Linh chỉ mong muốn đi làm việc giấy tờ thủ tục, thấy quản ngại lí ko đồng ý, cũng nổi nóng, xoay người mong muốn cút.

Lại nghe thấy quản ngại lí giá buốt lùng nhắc nhở: "Muốn từ nhiệm cũng ko cần ko được, cô bồi thông thường chi phí vi phạm thích hợp đồng đang được, cô đã ký kết thích hợp đồng thao tác năm năm rồi."

... Đinh Linh đã và đang quên lãng rơi rụng chuyện này. Nói tiếp đây cô tớ ngay tắp lự mong muốn lên án người thảo thích hợp đồng này ở Thi thị, người đấy đưa ra số chi phí vi phạm thích hợp đồng cao như vậy nhằm thực hiện gì?! Cô tớ buồn chán xoay đầu rằng với quản ngại lí: "Tôi chẳng bồi thông thường đấy! Tôi là cho tới ứng tuyển chọn trợ lý, những cô lại bảo tôi cút quét dọn Tolet, vệ sinh bể cầu!" Nói tiếp đây, Đinh Linh cảm nhận thấy tủi thân mật. Tại mái ấm cô tớ còn trước đó chưa từng vệ sinh sàn, cho tới điểm này thì việc gì việc nhọc, dơ dáy đã và đang thực hiện. Theo lý thuyết, một cô nàng yểu tướng điệu như cô tớ, mặc dù những người cùng cơ quan phái nam này không tồn tại ý đồ gia dụng gì với cô tớ, thì tối thiểu cũng cần đem ý thương hoa tiếc ngọc chứ? Cũng chớ rằng là trợ giúp việc làm, trong cả rằng thêm 1 câu với cô tớ, chúng ta cũng ko dám!

Phương diện việc làm và tình thân đều gặp gỡ cần tổn thất u ám vì vậy, mong muốn lần một người buông bỏ không còn cũng khó khăn, thời hạn này con cái nhỏ nhắn Nhung Nhung nghe đâu cũng mến, thông thường xuyên thực hiện thần long thấy đầu ko thấy đuôi, gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới cô ấyd/d/l/q/d cũng tương đối ít khi nhận... Vừa chất vấn cô ấy đang khiến đồ vật gi, vẫn chính là góc nhìn lấp lánh lung linh, thần thần túng thiếu túng thiếu, ko biết đang khiến đồ vật gi... Suy suy nghĩ vì vậy, Đinh Linh càng xúc cảm bản thân thiệt xui xẻo.

Dường như kể từ sau thời điểm u sinh dịch, cô tớ vẫn thiệt xui xẻo, lúc nào thì mới có thể rất có thể gặp gỡ số đỏ hỏn đây? Cô tớ đang không Chịu đựng nổi nữa rồi...

Xem thêm: hình ảnh chào ngày mới đáng yêu

"Hợp đồng thao tác tuy nhiên cô đã ký kết, phân tích là cần ở phía trên thực hiện năm năm, lại ko rằng là làm công việc gì, có lẽ nào mời mọc cô cho tới thực hiện tổng giám đốc sao?" Quản lí ko kiên trì trợn trừng đôi mắt, ko khách hàng khí một chút nào.

Thái phỏng giá buốt như băng lại tràn trề khinh thường thông thường thực hiện cho tới Đinh Linh phẫn nộ ko kềm được: "Cô kiêu ngạo đồ vật gi hả? Xem tôi rằng với anh rể tôi, ko thể ko bảo anh ấy xua đuổi cô ra!"

"Anh rể?" Quản lí nửa cảm thông nửa trào phúng coi cô tớ, ko rõ ràng lúc này vô đầu con cái nhỏ nhắn này đang được suy nghĩ đồ vật gi. Không rằng ai không giống, nagy toàn bộ cơ thể cơ của đổng sự trưởng, tía ruột của ngài ấy đứng ở trước mặt mũi, ngài ấy cũng dám người sử dụng viên gạch ốp đập, chứ "em vợ" đem mối quan hệ hết sức xa xôi này thì tính là gì?

Quan trọng nhất là, khả năng chiếu sáng lóe lên vô đôi mắt con cái nhỏ nhắn này, này là của "em vợ" với anh rể à? Có "em vợ" mái ấm ai lại thấy anh rể tuy nhiên lộ vẻ mặt mũi như chó thấy viên xương này chứ? "Phu nhân đổng sự trưởng công ty chúng tôi là phụ nữ một, trong năm mới gần đây cũng không thiếu thốn người nhận chúng ta sản phẩm loàn lên, giờ ở vô xã hội người ko biết xấu xí hổ cũng thiệt nhiều."

Đinh Linh bị quản ngại lí rằng bóng rằng dông tố tuy nhiên tức cho tới chênh chếch cả mũi, cho tới nằm trong cô tớ vẫn tồn tại trẻ em tuổi tác, ko biết nhẫn nhịn, cũng sẽ không còn bao phủ giấu quanh xúc cảm của tớ, tức khắc tính cách đại đái thư nổi lên, nói: "Thì tôi ko thực hiện nữa! Có khả năng thì cô cút khiếu nại tôi đi!" Nói hoàn thành, xoay người tách cút, trong tim cũng khá từ chối. Chỉ là bao nhiêu chục vạn tuy nhiên thôi, hơn thế nữa, mái ấm chúng ta Thi nhiều chi phí như vậy, cô tớ và Mạnh Nịnh lại là bà bầu ruột, ko nể mặt mũi thầy tu cũng cần nể mặt mũi bụt tổ, nếu như một vạn, Thi Vinh cũng ko thể làm những gì được cô tớ đâu nhỉ?

Nhưng thoát ra khỏi chung cư Thi thị rồi cô tớ lại chẳng có thể bước đi đâu. Đi học tập... Bây giờ đang được là khi lên lớp, cút cơ sở y tế... lại cần nghe u oán thù trời trách móc khu đất, cút chơi? Cũng ko được, không tồn tại ai nghịch ngợm nằm trong thì cũng chẳng tăng thêm ý nghĩa. Ừm, vẫn nên về mái ấm thôi.

Nghĩ tiếp đây, cô tớ ngay tắp lự đem tay vẫy xe cộ xe taxi.

Lạ là vô mái ấm vậy tuy nhiên không tồn tại ai, thông thường bảo khuôn mẫu cũng ko ở phía trên, Đinh Linh một vừa hai phải khó khăn hiểu một vừa hai phải túa giầy đi ra vô phòng tiếp khách. Để về chống bản thân, cô tớ cần qua quýt chống tía u. Vốn tưởng tía u ko ở trong nhà, tuy nhiên khi trải qua cửa ngõ chống chúng ta, lại đùng một cái nghe thấy tiếng động mập lù mù phân phát đi ra kể từ phía bên trong.

Tuy Đinh Linh vẫn chính là xử phái đẹp, tuy nhiên cũng ko Tức là cô tớ không hiểu biết việc này. Trên thực tiễn cô tớ đang được coi quá nhiều đĩa phim, rất rất tò mò và hiếu kỳ chuyện này, vẫn ko tìm ra đối tượng người dùng thực hành thực tế. Nếu đối phương là Thi Vinh... Cho mặc dù là tình một tối Đinh Linh vẫn cam tâm tự nguyện. Nếu như không tồn tại được Thi Vinh, rất có thể chen một chân vô thân mật Thi Vinh và cô chị gái độc ác lại vô tình cơ cũng chất lượng tốt rồi, rất có thể ngăn cơ hội được nhị người chúng ta.


Thử xuất hiện đi ra, sản phẩm lại là đang được khóa phía bên trong, Đinh Linh nhíu mi, lúc này cô tớ xác định phía bên trong đem người, vì vậy xoay người đi tìm kiếm khóa xe dự trữ, tra vô ổ, xoay một chiếc - chính vì tình hình võ thuật kịch liệt, vì thế nhị người vô chống cũng ko xem xét cho tới giờ lạch cạch rất rất nhỏ cơ.

Thật sự là thời hạn này Đinh phu nhân nhập viện, Đinh Linh bận thao tác, vậy đang được vượt lên trên thuận tiện Đinh Hoài Chí và Mộc Nhung Nhung rồi.

Sau khi xuất hiện đi ra, Đinh Linh trố đôi mắt đứng coi cảnh tượng trước mặt mũi, người con trai với thân mật thể tráng khiếu nại trần truồng đang làm việc nước rút bên trên chóng cơ thực sự tía cô tớ Đinh Hoài Chí, tuy nhiên bị Đinh Hoài Chí đè bên dưới thân mật, nhỏ nhắn xinh xẻo, toàn thân mật White nõn, nhị chân bị khoác lên đầu vai Đinh Hoài Chí, cũng với việc va vấp chạm của Đinh Hoài Chí tuy nhiên rên rỉ, ko cần chúng ta rất tốt Mộc Nhung Nhung của cô ấy tớ thìa là ai?!

Thật u nó diệt tam quan tiền rồi! quý khách chất lượng tốt của cô ấy tớ vậy và lại đang khiến nằm trong tía cô ta!

Con nhỏ nhắn Mộc Nhung Nhung coi nhỏ nhỏ nhắn, yếu đuối ớt, dễ dàng bắt nạt, bên trên thực tiễn chước trí rộng lớn người. Cô tớ và Đinh Hoài Chí mong muốn thực hiện bên cạnh nhau ròi, thông thường xuyên mượn cớ cho tới mái ấm chúng ta Đinh nghịch ngợm nhằm dỗ ngon dỗ ngọt Đinh Hoài Chí. Hai người sớm đang được đem mối quan hệ thân thiết, Mộc Nhung Nhung phía trên chóng lại miếng mai như nước, Đinh Hoài Chí rất có thể bắt nạt cô tớ cho tới gào khóc, đâu này Chịu đựng được. Vì thế nhị người thực hiện tức thì bên dưới đôi mắt Đinh Linh, Đinh Linh tắm cọ nửa giờ, nhị người cũng rất có thể giành giật thủ thực hiện một hiệp.

Cũng đang được một thời hạn, thói thân quen trở nên ngẫu nhiên, đương nhiên domain authority mặt mũi cũng dày rồi.

Cô gái nhị mươi tuổi tác, vị còn chất lượng tốt rộng lớn phụ phái đẹp năm mươi tuổi tác d,d,l,q,dnhiều, phản xạ nũng nịu cơ, thực hiện nũng cho tới đỉnh điểm, rên rỉ ko gạt được người tớ. Trâu già cả quí gặm cỏ non, đó cũng ko cần là không tồn tại lí. Chẳng qua quýt, domain authority mặt mũi mặc dù dày, bị phụ nữ bắt ngược tang tức thì bên trên địa điểm, đường nét mặt mũi già cả nua của Đinh Hoài Chí vẫn cảm nhận thấy xấu xí hổ. 

Xem thêm: giai bong chuyen nu vtv cup 2016

Mộc Nhung Nhung đang được sớm suy nghĩ cho tới, kể từ khi cô tớ ra quyết định hấp dẫn Đinh Hoài Chí, đang được biết sớm hoặc muộn sẽ có được một ngày vì vậy. Vì một ngày, cô tớ đang được sớm luyện tập rồi.

Cô tớ còn ko nắm rõ "bạn tốt" Đinh Linh này hoặc sao? Cô gái coi có vẻ như lanh lợi mưu trí, kỳ thiệt lại đơn bào* gớm ghê, Đặc điểm lớn số 1 là thiên tính romantic của cô ấy tớ (ĐL), cho tới nằm trong vì thế trời sinh hoặc khi lớn mạnh được Đinh phu nhân tu dưỡng, trong thời điểm tạm thời ko rằng, chỉ Đặc điểm này của Đinh Linh thôi, đang được đầy đủ nhằm Mộc Nhung Nhung đối phó tình hình đột phân phát này rồi.

*Đơn bào: cũng có thể hiểu là trái đất nông cạn, vượt lên trên giản dị và đơn giản.