chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Lúc này, Hàn Tử Huyên và Trịnh An Như hâu phương hậu ngôi trường trông thấy số phiếu đang được tằng tằng tăng thêm mới nhất rất có thể thở phào thoải mái. Dù ko thể lên được bảng xếp thứ hạng phái mạnh tuy nhiên tối thiểu mặt mũi bảng phái đẹp cũng cần chèn lấn được Ninh Tịch, cho dù là vô trường hợp xấu xí nhất, tối thiểu cũng cần lấy được một bảng xếp thứ hạng.

Sau cơ nhanh gọn cho tới lượt Giang Mục Dã, chàng trai trình bày một cơ hội rất rất đơn giản và giản dị và táo bạo: "Hạng nhất tía bảng, tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu bất kể đòi hỏi nào là của những bạn!" - Mẹ nó! Phải liều lĩnh, cần liều lĩnh mới nhất sở hữu cơm trắng ăn!

Bạn đang xem: chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Cùng với giờ gào thét chói tai, trái ngược nhiên phiếu bầu của Giang Mục Dã cũng chính thức tăng thêm cuồng loạn, thậm chí còn trong cả bảng "muốn ngủ nằm trong nhất" cũng chính thức vượt lên Ninh Tịch.

"A a a a! Muốn hít ~ mong muốn ôm ~ mong muốn moaz moaz!!!"

"Em mong muốn "fap fap fap" được không?"

"Bọn em nhiều người vì vậy... ông xã tiếp tục rơi rụng mạng rơi rụng..."

...

Giang Mục Dã thấy vậy cũng ko màng cho tới việc bản thân sẽ ảnh hưởng nghiền thô, đắc ý liếc Ninh Tịch một chiếc.

Hừ ranh con cái, mong muốn đấu với tôi á! Tiền bối tôi ăn muối bột còn nhiều hơn thế bà ăn cơm trắng nhiều! Mặc kệ sở hữu thế nào là, cứ cần lưu giữ vững vàng bảng xếp thứ hạng và oai nghiêm của tớ vẫn rồi tính sau!

Màn tuyên bố của Ninh Tịch ngay lập tức sau Giang Mục Dã.

Trong phút chốc, toàn bộ người xem đều dừng thở quan sát về anh hùng điên hòn đảo bọn chúng sinh đang được đứng thân thiện Sảnh khấu cơ.

Đồng thời mặt mũi phía Hàn Tử Huyên và Tinh Huy đang dần liều lĩnh rất là bản thân rất có thể, số phiếu của Hàn Tử Huyên đang được tăng thêm một cơ hội đau đầu và chóng mặt. Hiển nhiên là, Tinh Huy vẫn hạ quyết tâm cần dành riêng được địa điểm đầu bảng xếp thứ hạng "nghệ sĩ phái đẹp được yêu thương mến nhất" về, khoảng cách thân thiện số phiếu của Hàn Tử Huyên và Ninh Tịch càng ngày càng không nhiều chuồn.

Còn trên trang kết quả phái mạnh, khoảng cách thân thiện tía địa điểm đứng vị trí số 1 ko rộng lớn, đang được xua sát nút nhau, tuyên chiến và cạnh tranh vô nằm trong kịch liệt.

"Tiếp bám theo, xin xỏ mời mọc anh Tịch của tất cả chúng ta chính thức phần kéo phiếu bình chọn! Không biết anh Tịch sở hữu gì mong muốn trình bày với những người yêu thích của tớ ở phía trên ko nhỉ?" Nữ MC nhìn người đứng cạnh bản thân, tim cũng đập thình thịch.

Tất cả người xem đều im thin thít lắng tai, rốt cuộc Ninh Tịch tiếp tục thực hiện thế nào là, cô tiếp tục trình bày gì đây! Phải biết, phía Hàn Tử Huyên đợt này vô nằm trong liều mình, vô thời gian chủ chốt tung đi ra một tin cẩn thực hiện shock vì vậy.

Lúc này, Ninh Tịch vẫn đang diện bộ đồ quần áo Trung cổ sang chảnh cơ, đơn giản vừa phải rồi vì như thế rét vượt lên nên cô vẫn toá nhì cái cúc Output đầu ra, làn tóc bám các giọt mồ hôi nên cũng khá rối, như vậy lại càng khiến cho cô nhìn tùy ý nhưng mà hấp dẫn.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

Dưới ánh nhìn stress, mong đợi và nín thở của người xem, Ninh Tịch đặt điều ngón tay lên phần cổ áo rồi mua sắm lại nhì cái cúc áo cơ, chỉ lòi ra nửa cái cổ White ngần.

Chỉ một cụ thể rất rất nhỏ, có một ánh nhìn thông thoáng tráng lệ và trang nghiêm lại vậy thôi nhưng mà khí hóa học toàn bộ cơ thể cô đột nhiên thay cho thay đổi, "Bóng Ma" quỷ dị ban nãy giờ vẫn như 1 nhân loại không giống, thời điểm này, nhìn cô như 1 vị vua đang được mong chờ người tình của tớ sản phẩm ngàn hàng ngàn năm vô thành tháp cổ vậy...

Ninh Tịch khẽ cúi người, trang nhã nhã nhặn tuy nhiên lại ko rơi rụng vẻ cao quý nhưng mà trình bày với toàn bộ từng người: "Cảm ơn!"

Sau tía giây tĩnh lặng quỷ dị... Cả hội ngôi trường ngay lập tức bùng phát vì thế những giờ gào thét đinh tai nhức óc!!!

"Không ngủ được với anh Tịch thì cuộc sống này không giống méo gì loại cá muối bột nữa đâu!!!"

"Chồng à, em ko cần thiết hít, chẳng cần thiết ôm, cũng chẳng cần thiết moaz moaz, càng đếch thèm "fap fap fap" nữa, em chỉ việc anh liếc nhìn em một chiếc thân thiện loại người nhưng mà thôi!"

"A a a chẳng cần đơn giản phiếu thôi sao! Cho anh! Cho anh! Cho anh hết! Trái tim em, tình thương yêu của em, vong linh em, tiết trinh của em đều trao không còn cho tới anh!"

...

Không có nhu cầu các tiếng lẽ hoa mỹ, ko cần thiết thông tin thực hiện sốc, có một động tác, một tiếng cảm ơn.

Trên màn hình hiển thị rộng lớn...

Nghệ sĩ phái mạnh được yêu thương mến nhất - No.1: Ninh Tịch!

Nam thần quốc dân - No.1: Ninh Tịch!

Xem thêm: bxh u19 đông nam á 2022 mới nhất

Nam người nghệ sỹ mong muốn ngủ nằm trong nhất vô thôn vui chơi giải trí - No.1: Ninh Tịch!

Nghệ sĩ phái đẹp được yêu thương mến nhất - No.1: Ninh Tịch!

Nữ thần quốc dân - No.1: Ninh Tịch!