chung ket nhan to bi an 2016

Tối ngày 21/8, công tác Nhân tố bí hiểm ra mắt tối chung cuộc đem chủ thể “Đỉnh vinh quang” với nhì phần được chia nhỏ ra rõ ràng ràng: những tiết mục đơn của 5 sỹ tử và sự phối hợp với mọi vị HLV

Các sỹ tử xuất hiện vô tối chung cuộc năm nay: Minh Như, Kiều Diễm, Tuấn Phương, group SGirls và group The Wings. Cùng sự xuất hiện nay của nhì ca sỹ khách hàng chào là Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà

Bạn đang xem: chung ket nhan to bi an 2016

Giam_Khao

4 vị giám khảo (ảnh: zing)

Nhóm The Wings cởi mùng với ca khúc “Tôi là 1 ngôi sao”, sáng sủa tác Nguyễn Hải Phong, đó là group sỹ tử có được lượt đánh giá tối đa nhằm rất có thể cù quay về vô tối chung cuộc.

Nhóm đem phần thể hiện nay khá ổn định Khi hát và nhảy đồng đều, song, có lẽ rằng vì thế áp lực nặng nề sảnh khấu rộng lớn, The Wings ko rời ngoài các việc hát còn chênh, phô một số trong những vị trí. Trên nền nhạc sôi động, mặc dù có giọng hát chất lượng tuy nhiên những chàng trai The Wings ko mang lại một sự lôi kéo thực sự nhằm người theo dõi nên trị cuồng xuyên thấu phần tranh tài.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING29

Tuấn Phương (ảnh: Zing)

Với phần reviews kể từ MC Thành Trung: “Âm nhạc là tấm gương phản chiếu của những người nghệ sỹ”, Tuấn Phương thể hiện nay ca khúc nối liền với hình hình họa, tương tự tuyến phố music của chủ yếu vị HLV Tùng Dương – Độc Đạo.

Từng nối liền với hình hình họa “hoàng tử ballad”, đó là một sự lựa lựa chọn khá nguy hiểm của Tuấn Phương Khi anh ra quyết định thay cho thay đổi bản thân và hát dòng sản phẩm nhạc dân gian ngoan tiện nghi. Không nên sở ngôi trường nên Tuấn Phương thể hiện nay rõ ràng sự đuối mức độ vô giọng hát của tôi tương tự Khi xử lý những nốt cao của ca khúc này.

S_GIRL

SGirls (ảnh: zing)

Nhóm nhạc nữa SGirls thể hiện nay bạn dạng mash up “Sài Gòn TP. hà Nội – Hồ Hoàn Kiếm sáng sủa sớm”. Cũng là 1 sự lựa lựa chọn nhằm thực hiện thay cho thay đổi phong thái của tôi, SGirls mang lại phần thể hiện nay nhẹ dịu, vui vẻ không giống với hình hình họa quyến rũ với mọi ca khúc sôi động thường bắt gặp. Tuy nhiên sự lựa lựa chọn này, vô tình thực hiện lòi ra nhược điểm vô giọng hát của từng member vô nhóm

Tong_Duyet_X_Factor43

Kiều Diễm (ảnh: zing)

Vẫn trung thành với chủ với hình hình họa cô nàng nhiều tài tự động sáng sủa tác và hát những ca khúc của tôi, Kiều Diễm mang lại ca khúc “Đôi cánh” vừa mới được cô hoàn thành xong vô không nhiều ngày trước cơ. Đây cũng chính là phần quà cô nàng trẻ em này ham muốn dành riêng tặng mang đến toàn bộ người xem.

TMK_5453

Minh Như (ảnh: zing)

“Hiện tượng 17 tuổi” Minh Như lựa chọn thể hiện nay mash up “Focus – Problem”, bạn dạng hit của Arianna Grande. Sự thay cho thay đổi về phong thái, hình hình họa bên trên sảnh khấu của Minh Như vẫn tạo ra tuyệt hảo với người theo dõi, cô nhỏ bé khoe mẽ giọng hát khoẻ nằm trong phần trình biểu diễn ko thua thiệt xoàng gì ca sỹ có tính chuyên nghiệp. Minh Như là sỹ tử thứ nhất mang lại một sức HOT khó khăn miêu tả bên trên sảnh khấu Nhân tố bí hiểm, người theo dõi không ngừng nghỉ reo hò khích lệ mang đến cô

NGUYEN_BA_NGOC_ZING61

Kết giục phần trình biểu diễn thứ nhất, giám khảo đánh giá từng tiết mục đơn của những sỹ tử. ảnh: zing

Dương Khắc Linh “nhắc khéo” Tùng Dương: “Dương ơi, ngày hôm nay chớ chê nữa!” và HLV này vẫn tán tụng Minh Như: “Con mang trong mình 1 nội lực vô giọng hát, chú ao ước rằng sau cuộc ganh đua con cái sẽ sở hữu nhiều bước tiến bộ không chỉ có thế. Chú hoặc nhắc con cái về sự tiết chế giọng hát, ao ước rằng về sau con cái sẽ sở hữu được điều này Khi phi vào nghề! Chúc mừng con!”

Trong chống hậu ngôi trường của công tác, những khách hàng chào là những ngôi nhà báo, nhạc sỹ nổi tiếng như: Nguyễn Hà, Nguyễn Hải Phong, Quốc Trung và ngôi nhà báo Ngô vịn Lục cũng có thể có những share riêng biệt về từng phần thể hiện nay của những sỹ tử.

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Quốc Trung đánh giá rằng những sỹ tử chưa xuất hiện phong thái riêng biệt, ko biến đổi được ca khúc trở thành của tôi như với The Wings, phần thể hiện nay vẫn đem hình dáng của Noo Phước Thịnh, Tuấn Phương vẫn chưa xuất hiện sắc tố riêng biệt Khi thể hiện nay Độc Đạo, từng được Tùng Dương hát.

TMK_5486

Phần trình biểu diễn của Dương Khắc Linh nằm trong SGirls (ảnh: zing)

Sang cho tới phần loại nhì Khi sỹ tử phối hợp nằm trong HLV của tôi, mở màn là group SGirls – The Wings nằm trong HLV Dương Khắc Linh phối hợp thể hiện nay mash up “We don’t talk anymore – Con đàng tôi”. Bản phối hợp tác, phần trình biểu diễn hấp dẫn kết phù hợp với vũ đạo và phần bè phối uyển chuyển.

Tong_Duyet_X_Factor6_zing_50

Dương Khắc Linh và group The Wings (ảnh: zing)

Minh Như phối hợp nằm trong phái nữ giám khảo Hồ Quỳnh Hương vô ca khúc “Anh - Có nhau hoàn hảo đời”, phần thể hiện nay của nhì cô trò là 1 tiết mục trình biểu diễn hoàn hảo vẹn cả về mặt mày xúc cảm lẫn lộn giọng hát.

H__NHu2

Minh Như tuy nhiên ca nằm trong Hồ Quỳnh Hương (ảnh: zing)

Hồ Quỳnh Hương hát bè và nâng mang đến giọng hát của học tập trò được tôn vinh nhiều không còn nấc rất có thể. Dường như, qua quýt phần thể hiện nay này, người theo dõi mới nhất nhìn thấy được nội lực kinh khủng kể từ giọng hát của Minh Như Khi cô nhỏ bé không thua kém cạnh Hồ Quỳnh Hương – vốn liếng chiếm hữu hóa học giọng cao, xịn nhất nhì showbiz Việt

Clip tuy nhiên ca của Hồ Quỳnh Hương - Minh Như (nguồn clip: zing)

TMK_5664_1

Tùng Dương tuy nhiên ca nằm trong Tuấn Phương (ảnh: zing)

Tùng Dương trình biểu diễn nằm trong Tuấn Phương và Lê Hoàng Phong vô ca khúc “Quê ngôi nhà – Con cò”. Không dàn dựng nhiều bên trên sảnh khấu, Lê Hoàng Phong đùa nhạc cụ nhằm tôn vinh giọng hát của Tuấn Phương tương tự đẩy xúc cảm lên tối đa mang đến bạn dạng tuy nhiên ca nằm trong Tùng Dương. cũng có thể rằng, không giống với những phần trình biểu diễn trước, đó là tiết mục mang lại nhiều xúc cảm ngọt ngào và lắng đọng nhất mang đến người theo dõi.

Clip tuy nhiên ca của Tùng Dương - Tuấn Phương

Thanh Lam lựa chọn thể hiện nay “Ôi quê tôi” nằm trong Kiều Diễm và sự tương hỗ của Adam Lâm, Thanh Thảo. Ngay kể từ phút mở màn ca khúc, “người thiếu nữ hát” Thanh Lam vẫn khiến cho người theo dõi nổi domain authority gà Khi “lên đồng” tức thì bên trên sảnh khấu, ngoài ra ko ngoài lo ngại mang đến Kiều Diễm Khi đó là lựa lựa chọn đem phần bất lợi mang đến giọng hát chỉ phù phù hợp với những dòng sản phẩm nhạc vui chơi.

Xem thêm: cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iphone

TMK_5711

Kiều Diễm và Thanh Lam (ảnh: zing)

Thế tuy nhiên, Thanh Lam vẫn đem sự bố trí ổn định thoả Khi giọng hát opera của Thanh Thảo nằm trong giọng phái mạnh bè rất rất khoẻ của Adam Lâm tương hỗ tuyệt vời nhất mang đến Kiều Diễm nhằm cô không biến thành đuối với ca khúc khá khó khăn nhằn này.

TMK_6058

(ảnh: zing)

Á quân là group SGirls, The Wings, Tuấn Phương. Quán quân có được 41,22% đánh giá đó là Minh Như, Kiều Diễm là á quân loại 4 của công tác Nhân tố túng thiếu ẩn

Chu Nguyên