chuyển dữ liệu từ android sang ios

Bạn tiếp tục sẵn sàng trả thanh lịch iOS chưa? Tải phần mềm Chuyển thanh lịch iOS sẽ được tương hỗ trả kể từ vũ khí Android thanh lịch iPhone, iPad hoặc iPod touch mới mẻ.

Trước Khi bắt đầu

  • Trên vũ khí Android, hãy ghi nhớ nhảy Wi-Fi. 
  • Cắm vũ khí iOS mới mẻ và vũ khí Android vô mối cung cấp năng lượng điện.
  • Đảm nói rằng nội dung chúng ta đang được dịch rời, bao hàm cả nội dung bên trên thẻ Micro SD phía bên ngoài, tiếp tục một vừa hai phải với vũ khí iOS mới mẻ của bạn
  • Nếu mình thích trả vết trang trên Chrome, hãy update lên phiên phiên bản Chrome tiên tiến nhất bên trên vũ khí Android.

Chạm vô Di trả tài liệu kể từ Android

Mở phần mềm Chuyển thanh lịch iOS

Trên vũ khí Android, hé phần mềm Chuyển thanh lịch iOS. Nếu không tồn tại phần mềm Chuyển thanh lịch iOS, bạn cũng có thể chạm vô nút mã QR bên trên vũ khí iOS mới mẻ và quét dọn mã QR vị camera bên trên vũ khí Android nhằm hé Cửa sản phẩm Google Play. Chạm vô Tiếp tục và gọi những pháp luật và ĐK xuất hiện tại. Để nối tiếp, hãy chạm vô Đồng ý.

Chờ mã

Trên vũ khí iOS, chạm vô Tiếp tục khi chúng ta thấy màn hình hiển thị Di trả kể từ Android. Sau cơ, đợi mã bao gồm chục chữ số hoặc sáu chữ số xuất hiện tại. Nếu vũ khí Android hiển thị chú ý liên kết mạng internet yếu ớt, bạn cũng có thể bỏ lỡ chú ý.

Màn hình Chuyển kể từ Android bên trên iPhone đang được hiển thị mã

Sử dụng mã

Nhập mã bên trên vũ khí Android của người tiêu dùng.

Kết nối với mạng Wi-Fi tạm thời thời

Thiết bị iOS của các bạn sẽ tạo nên một mạng Wi-Fi trong thời điểm tạm thời. Khi được đặt câu hỏi, hãy chạm vô Kết nối nhằm nhập cuộc mạng cơ bên trên vũ khí Android của người tiêu dùng. Sau cơ, đợi màn hình hiển thị Chuyển tài liệu xuất hiện tại.

Xem thêm: lich thi dau bong da seagame 2023

Chọn nội dung của người tiêu dùng và chờ

Trên vũ khí Android, lựa chọn nội dung mình thích trả và chạm vô Tiếp tục. Sau cơ, trong cả Khi vũ khí Android của người tiêu dùng mang đến biết quá trình này tiếp tục chấm dứt, thì nên cứ nhằm yên lặng cả nhị vũ khí cho tới Khi thanh chuyển vận hiện trên vũ khí iOS của người tiêu dùng chạy không còn. Để những vũ khí ngay gần nhau và kết nối điện cho tới Khi quy trình trả chấm dứt. Quá trình trả toàn cỗ rất có thể thất lạc một khi, tùy nằm trong vô lượng nội dung chúng ta đang được trả.

Dưới đấy là những nội dung được chuyển: danh bạ, lịch sử hào hùng lời nhắn, hình họa và video clip camera, tập hình ảnh, tệp và folder, thiết lập trợ năng, thiết lập màn hình hiển thị, vết trang web, thông tin tài khoản mail, lời nhắn nằm trong tệp phương tiện đi lại vô WhatsApp và lịch. Nếu những phần mềm này còn có bên trên cả Google Play và App Store, một vài phần mềm không tính tiền của người tiêu dùng cũng tiếp tục trả thanh lịch. Sau Khi trả xong xuôi, bạn cũng có thể chuyển vận về từng phần mềm không tính tiền ứng kể từ App Store.

Thiết lập vũ khí iOS của bạn

Kết thúc

Đảm nói rằng toàn bộ nội dung của người tiêu dùng và đã được trả. Nhạc, sách và tệp PDF rất cần phải trả Theo phong cách tay chân.

Bạn cần thiết chuyển vận những phần mềm với bên trên vũ khí Android? Vào App Store bên trên vũ khí iOS của người tiêu dùng nhằm chuyển vận bọn chúng về.

Xem thêm: số liệu thống kê về kylian mbappé

Nếu bạn phải trợ canh ty về sự chuyển

  • Hãy ghi nhớ nhằm yên lặng cả nhị vũ khí cho tới Khi quy trình trả kết thúc đẩy. Ví dụ: bên trên vũ khí Android, phần mềm Chuyển thanh lịch iOS tiếp tục luôn luôn hiện trên màn hình hiển thị. Nếu chúng ta dùng một phần mềm không giống hoặc có được cuộc gọi bên trên Android trước lúc quy trình trả kết thúc đẩy, nội dung của các bạn sẽ ko được trả.
  • Trên vũ khí Android, hãy tắt những phần mềm hoặc thiết lập rất có thể tác động cho tới liên kết Wi-Fi của người tiêu dùng, như Trình tối ưu hóa liên kết Sprint hoặc Công tắc mạng mưu trí. Sau cơ, tìm hiểu Wi-Fi vô Cài đặt điều, chạm và lưu giữ từng mạng tiếp tục biết và bỏ lỡ mạng cơ. Sau cơ, test chuyển lại.
  • Khởi động lại cả nhị vũ khí của người tiêu dùng và test lại.
  • Trên vũ khí Android, hãy tắt liên kết tài liệu địa hình. Sau cơ, test mang lại.

Nếu bạn phải trợ canh ty sau khoản thời gian chuyển

Apple ko khuyến cáo hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko bởi Apple tạo ra hoặc những trang web song lập ko Chịu sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại phụ vương. Apple ko thể hiện tuyên phụ vương nào là về tính chất đúng chuẩn hoặc tin cậy của trang web mặt mũi loại phụ vương. Liên lạc với căn nhà cung ứng nhằm hiểu biết thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận