co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

- Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75 - 76 - Ahsa nằm trong Annadi cho tới tháp canh tố giác tội ác của thầy tu Uru tuy nhiên bọn họ không sở hữu và nhận được sự trợ giúp tích cực kỳ của mình vì thế quyền lực tôn giáo của thầy.

Tin liên quan

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75 - 76 sẽ tiến hành bọn chúng bản thân update bên trên clip sau đây, chúng ta hãy nằm trong đón coi nhé!

Bạn đang xem: co dau 8 tuoi phan 4 tap 75

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75: Cầu cứu giúp Siam

Khi thấy những thương hiệu tay sai của thầy tu lên đường ngoài, Annadi cảm nhận thấy cực kỳ mừng rỡ và cô cuống quýt kéo tay Ahsa lên đường, vừa vặn lên đường cô lại vừa vặn gọi năng lượng điện mang lại anh rể Siam nhằm cầu cứu giúp vì thế hiện nay cô ko biết nên làm sao để cho chính nữa, cô cực kỳ e bọn bọn chúng lại trở lại và nếu như bị tóm được thì vấn đề gì tiếp tục xẩy ra tuy nhiên Siam lại ko bắt máy khiến cho Annadi càng cảm nhận thấy lo ngại rộng lớn. Khi ko thấy Annadi, bọn bọn chúng phân phát hiện nay bản thân bị lừa và trở lại, Khi ngay gần cho tới địa điểm cô thì Siam lại gọi cho tới khiến cho chuông điện thoại thông minh rung rinh lên và Annadi đành vứt điện thoại thông minh ở cơ nhằm chạy trốn nằm trong Ahsa.

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75: Cầu cứu giúp Siam

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 76: Tố cáo thầy tu

Thoát ngoài sự truy xua đuổi của thầy Uru, Anandi vẫn khuyên răn Ahsa nên tố giác toàn cỗ tội ác của thầy Uru với công an nhằm ông tớ nên Chịu đựng tội tuy nhiên công an lại khá kiêng khem dè bởi bọn họ cho rằng thầy Uru cực kỳ với thế mạnh, hơn thế nữa lại còn là một biểu tượng mang lại thần linh tuy nhiên Annadi vẫn thưa lí với bọn họ khiến cho bọn họ không hề cơ hội này không giống nhưng mà miễn chống gật đầu đồng ý đơn tố giác của Annadi và sai người cho tới bắt thầy Ura cho tới tháp canh nhằm tra căn vặn.Tuy nhiên từng việc vẫn không được sáng sủa tỏ thì các người dân vô làng mạc là tín trang bị của thầy Ura cũng đều phản đối và mò mẫm từng phương pháp để fake thầy Uru bay ngoài tháp canh công an.

Cô dâu 8 tuổi tác phần 4 tập luyện 75 - 76 ngày 9/10: Tố cáo thầy tu

Mun

Xem thêm: tỷ lệ uống pep thành công ở việt nam

Nguồn: tổng hợp

Sao Việt diện váy xếp tầng công chúa: Diễn Viên Hari Won ngọt ngào và lắng đọng, Hương Giang lại hấp dẫn thanh lịch chảnh