cuộc chiến của những ngôi sao tập 30

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 29 tối qua quýt với những biểu diễn đổi thay thú vị rộng lớn Lúc Đoàn vừa vặn hù nạt nộ vừa vặn mua sắm chuộc trạm trưởng Văn "ngó lơ" nhằm hắn vận gửi quái túy trải qua trạm. 

Trước cơ Văn từng nhờ vả Đoàn vài ba việc và cũng trở nên hắn "nắm thóp" trong công việc tương quan cho tới vận ship hàng lậu. Văn vô cùng ngại mái ấm gia đình, phu nhân con cái bị liên lụy nên đang được gọi năng lượng điện cho tới chị gái nhằm nhắn gửi thám thính. Sau đấy đang đi vào bắt gặp vọng gác trưởng Trung nhằm thú nhận không còn từng việc và xin xỏ gửi công tác làm việc.

Bạn đang xem: cuộc chiến của những ngôi sao tập 30

Văn nhờ anh rể cũ cứu vớt và đảm bảo mái ấm gia đình bản thân vì như thế ngại group của Đoàn tiếp tục giết thịt bị tiêu diệt mọi người. Trung đang được đòi hỏi Văn lấy lại tư thế của một người bộ đội, thám thính cơ hội thôi binh với Đoàn rời bứt chạc động rừng. Đồn trưởng hứa sẽ hỗ trợ Văn…

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 30: Bà nội của vọng gác trưởng nhận tin cẩn sét tiến công - Hình ảnh 1.

Hiếu gọi năng lượng điện cho tới bà nội...

Chụp mùng hình

Ở một vài ba cảnh không giống thì ban lãnh đạo vọng gác biên chống đang được họp về tình huống của Văn và lên plan tác chiến ví dụ. Mục đích là tóm gọn gàng ổ của Đoàn với không thiếu triệu chứng cứ. Văn sẽ ảnh hưởng xử lý nghiêm nghị sau khoản thời gian kết đôn đốc thường xuyên án và lúc này tiếp tục phái thám thính đảm bảo mái ấm gia đình Văn.

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 29 còn tồn tại cảnh Chà ngồi một góc ở hiên mái ấm đợi Lang Phương. Cô nhỏ nhắn hốt hoảng khóc xin xỏ u nuôi cho tới ở lại mái ấm. Phương ôm phụ nữ nuôi và chất vấn chuyện tuy nhiên Chà ko rằng gì. Có lẽ sau khoản thời gian bị Đoàn nạt nộ và quá phiền lòng cho tới em trai nên Chà đang không giữ vị điềm tĩnh.

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 30: Bà nội của vọng gác trưởng nhận tin cẩn sét tiến công - Hình ảnh 2.

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

... tin báo Hiếu ham muốn thực hiện pháo thủ, ràng buộc với đại dương trời

Chụp mùng hình

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 30 tối ni 21 giờ bên trên VTV1 ló mặt những tình tiết đã cho chúng ta thấy ở đơn vị chức năng Hiếu và Thái đang được thực sự phát triển thành đồng team đảm bảo chất lượng sau những hiểu nhầm, nghịch tặc xấu xí nhau. Hoàng bị té trượt nên nhập viện nên ko lên tàu nằm trong nhì đồng team trong lần này nên Thái và Hiếu cho tới thăm hỏi.

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 30: Bà nội của vọng gác trưởng nhận tin cẩn sét tiến công - Hình ảnh 3.

Bà nội của vọng gác trưởng nghe ra quyết định của Hiếu nên suýt ngất xỉu

Xem thêm: ngược dòng thời gian de yêu anh fpt

Chụp mùng hình

Một cảnh không giống vô tập dượt phim tối ni đã cho chúng ta thấy Hiếu hào hứng gọi năng lượng điện cho tới bà nội kể chuyện bản thân tập dượt trận với đạn thiệt khiến cho bà phiền lòng. Hiếu còn giãi bày ước muốn ràng buộc với bộ đội thủy quân, phát triển thành pháo thủ. Bà nội nhận tin cẩn này như sét tiến công và suýt ngất xỉu… Có lẽ bà nội của Hiếu chỉ ham muốn con cháu cút nhiệm vụ quân sự chiến lược rồi về bên chứ không thích Hiếu ràng buộc và phát triển thành người bộ đội đầu tiên vì như thế trước cơ phụ vương của Hiếu và Trung đang được hi sinh…

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 23: Bà nội với ngăn hạn chế được ra quyết định của Hiếu?