cuộc chiến của những ngôi sao tập 35

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 34 tối qua loa đem những tình tiết đã cho chúng ta thấy trong những lúc tuần tra ngoài hòn đảo, Hiếu và Thái phân phát hiện nay một cái tàu của ngư gia bị cháy nên nằm trong đồng group nhập cuộc cứu vớt nàn. Sau Khi cứu vớt toàn bộ quý khách bên trên tàu, Hiếu hít nên khí độc và bị thương nên được tiến hành cơ sở y tế quân nó cấp cho cứu vớt nhập biểu hiện nguy nan cho tới tính mạng của con người. Hòa là thủ trưởng của Hiếu cũng chính là bạn tri kỷ của Trung nên gọi năng lượng điện mang lại trạm gác trưởng báo lại tình hình Hiếu khiến cho Trung vô nằm trong phiền lòng, tức tốc cho tới cơ sở y tế tức thì nhập tối.

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 35:  Lang Phương gặp gỡ nguy cấp hiểm? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: cuộc chiến của những ngôi sao tập 35

Lang Phương nhập rừng nhập tối...

Chụp mùng hình

Ở một vài thao diễn trở nên không giống thì ở quê, bà nội của Hiếu đem linh giác chuyện chẳng lành lặn nên gọi mang lại Hiếu tuy nhiên ko được. Gọi mang lại Trung thì anh đành nên lấp liếm bà, nói rằng em trai ko về lục địa. Tuy nhiên bà nội của Hiếu vẫn cảm nhận thấy không yên tâm và ở mơ gặp gỡ con cháu về. May mắn là tiếp sau đó Hiếu qua loa cơn nguy cấp kịch nên Trung gọi năng lượng điện báo mang lại bà yên tĩnh tâm rằng Hiếu đang được về lục địa tuy nhiên đang được nhập thời hạn huấn luyện và giảng dạy nên ko thể gặp gỡ thì thầm điện thoại thông minh mang lại bà. Trung hứa tiếp tục bố trí fake bà và cô lên đơn vị chức năng của Hiếu nhằm thăm hỏi. Sau ê Trung cũng nhập thăm hỏi Khi Hiếu tỉnh lại.

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 35:  Lang Phương gặp gỡ nguy cấp hiểm? - Hình ảnh 2.

Cương ham muốn ngăn chặn em trai của Chà vận fake quái túy mang lại Đoàn...

Chụp mùng hình

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập 35 tối ni 31.10 khi 21 giờ bên trên VTV1 lộ diện những tình tiết đã cho chúng ta thấy Cương "ngồi đồng" trong nhà Chà đợi em trai Chà về nhằm ngăn chặn việc em của Chà vận fake quái túy mang lại Đoàn. Trong khi Cương gặng căn vặn em trai Chà thì Lang Phương xuất hiện nay. Nghe Cương rằng nguyên nhân, Lang Phương vô cùng hoảng kinh.

Ở một cảnh không giống nhập tập dượt phim tối ni đã cho chúng ta thấy nhập tối khuya, Lang Phương nhập rừng nằm trong A Vóng. Họ rời khỏi hiệu lẫn nhau và vờ vịt rằng gì ê để sở hữu người nghe thấy như thể đem kẻ đang được theo gót dõi bọn họ. A Vóng đó là bạn tri kỷ của phụ vương Lang Phương. Ông là kẻ thấu hiểu Lang Tâm vì thế sao rơi xuống vực bị tiêu diệt.

Phim ‘Cuộc chiến ko giới tuyến’ tập dượt 35:  Lang Phương gặp gỡ nguy cấp hiểm? - Hình ảnh 3.

Cương ham muốn tố giác phụ vương bản thân buôn quái túy...

Xem thêm: big 6 gồm những cuộc thi nào

Chụp mùng hình

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 35 còn tồn tại cảnh Cương kháng đối Thào A Hề vì thế nhận định rằng phụ vương vì thế cuộc sống đời thường sung sướng nhưng mà buôn quái túy, sợ hãi nhiều người. Cương ham muốn tách ngoài căn nhà, ko cần thiết phụ vương nữa và sẽ tới trạm gác biên chống tố giác tội của A Hề.

Phim Cuộc chiến ko giới tuyến tập dượt 35: Lang Phương gặp gỡ nguy cấp hiểm?