cúp bóng đá trong nhà châu á 2022

Đội tuyển chọn futsal nước ta được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 2 trước lúc tổ chức bốc thăm hỏi phân chia bảng vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024, đôi khi cũng chính là vòng sơ loại Futsal World Cup 2024 - điểm châu Á.

Đội tuyển chọn futsal nước ta được lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 2 ở Giải futsal châu Á 2024.
Đội tuyển chọn futsal nước ta được lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 2 ở Giải futsal châu Á 2024.

Việc Hồ Văn Ý nằm trong đồng team được lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 2 nhờ vào kết quả lọt được vào tứ kết ở Giải futsal châu Á 2022. Trong Lúc đương kim vô địch Nhật Bản, á quân Iran, team hạng Ba Uzbekistan và team hạng Tư Thái Lan của mùa giải 2022 được lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 1 bên trên sảnh đùa lục địa năm cho tới. Vì là team gia chủ nên Thái Lan được khoác lăm le đem mã số bốc thăm hỏi là A1, đá trận mở màn giải đấu.

Bạn đang xem: cúp bóng đá trong nhà châu á 2022

Ngoài team tuyển chọn futsal nước ta, thì Tajikistan và Kuwait là 2 team vẫn lọt được vào tứ kết Giải futsal châu Á 2022 được lựa chọn thực hiện phân tử tương tự số 2 của mùa giải 2024. Với việc Indonesia, tốp 8 ở Giải futsal châu Á 2022, tuy nhiên lại ko băng qua được vòng sơ loại Giải futsal châu Á 2024, vẫn thẳng hùn Saudi Arabia (dừng bước kể từ vòng bảng ở mùa giải 2022) được đưa lên thực hiện phân tử tương tự số 2.

Trong Lúc phân tử tương tự số 3, bao gồm những team Iraq, Bahrain, Nước Hàn và Myanmar. Còn Kyrgyzstan, Afghanistan, nước Australia và Trung Quốc (hoặc Hồng Kông, Trung Quốc) nằm tại phân tử tương tự loại 4. Lễ bốc thăm hỏi phân chia bảng vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024 được tổ chức triển khai vào trong ngày 14-12-2023, ở trụ sở AFC bịa đặt bên trên thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).

Phân loại phân tử tương tự ở vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024 hình họa 1

Phân loại phân tử tương tự ở vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024

Xem thêm: tài xỉu 2 3/4 là sao

“Futsal châu Á đem những team vẫn thể hiện tại sự tiến thủ cỗ rất rõ ràng ràng. Như những gì những cầu thủ Nước Hàn thể hiện tại vẫn đã cho chúng ta biết vấn đề này. Nhưng tôi thỏa sức tự tin nhập team tuyển chọn futsal nước ta. Tôi lý tưởng về mùng trình trình diễn của mình ở vòng sơ loại vừa mới qua. Đây cũng chính là cơ hội công ty chúng tôi sẵn sàng mang đến vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024. Mục chi phí tiếp theo sau của toàn team đương nhiên rồi, đoạt vé tham gia Futsal World Cup 2024”, HLV Diego Giustozzi share nhập hôm 11-10.

Vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024 ra mắt từ thời điểm ngày 17 cho tới 28-4 ở Thái Lan, với 16 team tham gia được chia thành 4 bảng. Mỗi team tiếp tục tranh tài vòng tròn trặn một lượt với những phe đối lập nhập bảng đấu của tớ, nhằm lựa chọn ra 2 team đứng nguồn vào vòng đấu loại thẳng.

Xem thêm: lịch thi đấu ngoại hạng anh 2016 17

Tốp 4 team hàng đầu của sảnh đùa lục địa, tức hùn mặt mày bên trên vòng đấu bán kết, tiếp tục đoạt vé dự Futsal World Cup 2024 được Uzbekistan đăng cai nhập mon 9. Trong tình huống Uzbekistan đoạt cũng lọt được vào cung cấp kết Giải futsal châu Á 2024, thì 4 team thất bại ở vòng tứ kết tiếp tục đá play-off, nhằm mò mẫm rời khỏi team bóng có một không hai cho tới với ngày hội rộng lớn của futsal trái đất. Việc Indonesia bị loại bỏ, Hồ Văn Ý nằm trong đồng team vẫn giảm sút được một phe đối lập đối đầu và cạnh tranh đẫy không dễ chịu.

Tính cho tới sáng sủa 12-10, vòng sơ loại Giải futsal châu Á 2024 vẫn xác lập đầy đủ 14 team tuyển chọn đầy đủ ĐK nằm trong gia chủ Thái Lan dự vòng chung cuộc. Riêng bảng A chỉ mất Trung Quốc và Hồng Kông (Trung Quốc) đối đầu và cạnh tranh mang đến tấm vé có một không hai dự vòng chung cuộc tiếp tục khép lại vào trong ngày 13-10. Hai team tổ chức tranh tài lượt lên đường và lượt về bên trên Bangkok (Thái Lan). Với thành công 6-0 ở trận lượt lên đường nằm trong team hình được reviews hơn hẳn trọn vẹn, Trung Quốc được dự đoán ko bắt gặp nhiều trở ngại ở trận lượt về, thông qua đó tiếp tục đoạt tấm vé sau cuối dự vòng chung cuộc.

Lọt nhập vòng chung cuộc Giải futsal châu Á 2024 với kết quả toàn thắng ở vòng sơ loại, theo lần lượt băng qua những team Mông Cổ (tỷ số 6-1), Nepal (5-0) và Nước Hàn (5-2), team tuyển chọn futsal nước ta đã và đang được Liên đoàn Bóng đá nước ta (VFF) thưởng 500 triệu đồng.