dàn diễn viên trong ngược dòng thời gian để yêu anh

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người thông thuộc về chủ thể này trợ chung chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý Khách hoàn toàn có thể chung nâng cao trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể. (tháng 2/2022)

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong ngược dòng thời gian để yêu anh

Bupphesanniwat (บุพเพสันนิวาส)
Nhân duyên chi phí ấn định / Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh

Áp phích giờ Việt của TodayTV phân phát sóng

Tên khácLove Destiny
Thể loạiHài hước
Phim truyền hình
Cổ trang
Xuyên không
Dựa trênBupphesanniwat
của Rom Paeng
Kịch bảnSalaya Sukanivatt
Đạo diễnPawat Panangkasri
Diễn viênRanee Campen
Thanawat Wattanaputi
Louis Scott
Susira Nanna
Kawin Imanothai
Kannarn Wongkajornklai
Nhạc phimChandelier Music (Thái Lan)
Nhạc dạoบุพเพสันนิวาส / Bupphesanniwat (Nhân duyên chi phí định) - Saranyu Winaipanit
Quốc giaThái Lan
Ngôn ngữTiếng Thái, Tiếng Pháp, Tiếng Việt
Số tập• 15 + 3 luyện đặc biệt quan trọng hoặc 30 + 6 luyện đặc biệt • 40 luyện (Việt Nam)
Sản xuất
Nhà sản xuấtArunuchai Panupan
Thời lượng110 phút - 45 phút/tập (Việt Nam)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuChannel 3 (CH3)
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamiQIYI - TodayTV
Phát sóng21 mon hai năm 2018 - 11 tháng bốn năm 2018 – 22 tháng bốn năm 2019 - 6 mon 6 năm 2019 (Việt Nam)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Bupphesanniwat (tên giờ Thái: บุพเพสันนิวาส, thương hiệu giờ Việt: Nhân duyên chi phí định / Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh) là bộ phim truyện truyền hình Thái Lan phân phát sóng vô năm 2018 tự hãng sản xuất Broadcast Thai Television Company Limited phát hành. Phim được phân phát sóng bên trên đài Channel 3 (CH3) Thái Lan từ thời điểm ngày 21 mon hai năm 2018, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Ranee Campen, Thanawat Wattanaputi, Louis Scott, Susira Nanna, Kawin Imanothai, và Kannarn Wongkajornklai.

Tựa phim giờ Việt[sửa | sửa mã nguồn]

Tên phim được dịch ở nước Việt Nam bên dưới những tên thường gọi không giống nhau như: "Nhân duyên chi phí định"[1][2] hoặc "Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh". Phim được chiếu phiên bản quyền bên trên iQIYI nước Việt Nam phiên phiên bản phụ đề giờ Việt với thương hiệu phim là "Nhân duyên chi phí định" và bên trên kênh truyền hình Today TV phân phát sóng vô khi 20h00 kể từ thứ hai cho tới loại 7 sản phẩm tuần chính thức từ thời điểm ngày 22 tháng bốn năm 2019, kết thúc giục vào trong ngày 06 mon 06 năm 2019 phiên phiên bản lồng giờ với thương hiệu phim là "Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh".

Nội dung phim[sửa | sửa mã nguồn]

Phim kể về Kadesurang (Bella Ranee Campen), một cô nàng con trẻ là SV xuất sắc giờ Pháp học tập ngành Khảo cổ học tập, rất rất mưu trí tuy nhiên lại sở hữu nước ngoài hình ko được đẹp nhất, bậm bạp. Khi cơ, Kadesurang đang được âm thầm yêu thương một chàng trai học tập nằm trong lớp tuy nhiên lại không đủ can đảm thổ lộ vì thế lo ngại phiên bản thân thích xấu xa xí. Một ngày cơ, khi đang di chuyển về căn nhà thì cô bắt gặp tai nạn đáng tiếc, thể xác tiếp tục bị tiêu diệt tuy nhiên vong linh vẫn còn đấy phiêu lưu vùng thế gian tiếp sau đó vô tình xuyên ko vượt lên thời hạn, không khí quay trở lại vượt lên khứ nhập vô thân xác một nường quý phái nữ gian ác, tàn bạo thương hiệu Karakade. Nàng quận chúa đẹp nhất người tuy nhiên lại xấu xa nết, đanh đá khiến cho người người sợ hãi. Không một ai dám thực hiện ngược ý hay là không nghe điều đều sẽ ảnh hưởng quý phái nữ trực tiếp tay trừng phạt. Ngay toàn bộ cơ thể hầu kẻ hạ thân thích cận theo người, Karakade cũng ko nương tay tuy nhiên tiến công đập man rợ.

Tiểu thư Karakade được hứa hít với Muen Suntorndewa (Pope Thanawat Wattanaputi), một vị quan tiền con trẻ tuổi hạc tuấn tú tuấn tú. Thế tuy nhiên những hành vi xấu xí và điều phát biểu tràn dã tâm của Karakade tiếp tục khiến cho vị hít phu của tôi chán ghét, sinh đi ra hiểm độc. Khác hẳn với Karakade là tè thư Janward (Prang Kannarn Wongkajornklai), đàn bà của ngài Kosa Lek, nường hiền đức nhẹ nhõm, đoan trang thực hiện cho tới Muen Suntorndewa và phu nhân đều yêu thương mến.

Vì ghen tuông tuông với tè thư Janward, Karakade tiếp tục sai khiến cho người hầu là Sạc Pin đi kiếm cơ hội hãm kinh sợ Janward thực hiện lật thuyền của cô ấy. Nhưng người bị chết trôi lại là Daeng (người hầu của Janward). hộ gia đình quận vương vãi Muen Suntorndewa tiếp tục sử dụng thuật Kritsanakari (nghi thức truyền thống của mái ấm gia đình Ngài) nhằm trừng trị nường. Lúc nguy nan nan, nường tiếp tục cầu van Kadesurang giúp sức bản thân, sử dụng thân thích thể của nường sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng và tích đức nhằm vong linh nường ko nên khổ đau ở trái đất mặt mũi cơ.

Về phần Kadesurang sau thời điểm xuyên ko quay trở lại vượt lên khứ, trọng sinh vô thể xác của tè thư Karakade nhằm tiến hành lời hứa hẹn của cô ấy với tè thư. Là người sinh sống ở tiến bộ nên lúc đầu cô (lúc này đang được vô thân thích phận tè thư Karakade) bị người xem cho rằng điên vì thế tác động của thuật Kritsanakari. Dần về sau, cô tiếp tục tiến hành được lời hứa hẹn với Karakade khi sử dụng sự hiền lành của tôi nhằm lấy lại tín nhiệm kể từ toàn bộ, thực hiện cho tới người xem kể từ ân oán trách cứ, căm thù trở thành yêu thương quý tè thư, vô số cơ đem cả vị quận vương vãi tuấn tú Muen Suntorndewa tiếp tục rước lòng yêu thương vị hít thê tuy nhiên anh tớ từng chán ghét trước đó và Peak (người hầu thân thích cận của phu nhân Champa) đã và đang từng bị Karakade tiến công tiếp tục thân thích thiết với Karakade đến mức độ còn thân thích rộng lớn với phu nhân Champa.

"Lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén", sau những phiền hà xẩy ra thì Muen Suntorndewa và Kadesurang thiệt sự quan sát tình yêu giành riêng cho nhau, yêu thương cho tới ko kìm nổi ngược tim bản thân. Khi sẵn sàng trở thành thân thích thì đem chuyện ko hoặc xẩy ra với Kadesurang khi cô vô tình va vấp vô cuốn sách thuật Kritsanakari, nó đã mang vong linh cô quay trở lại với lúc này. Lúc này cô quan sát quan hệ thân thích cô và tè thư Karakade, thân thích Rueng (người tuy nhiên Kadesurang âm thầm yêu thương lúc còn ở dương thế trước đây) và Muen Suntorndewa. Sau toàn bộ, cũng vì thế thương yêu tình thực của Kadesurang và quận vương vãi giành riêng cho nhau, cô được quay trở lại vượt lên khứ, kế tiếp bên dưới thân thích phận của tè thư Karakade và sinh sống niềm hạnh phúc khi phát triển thành phu nhân của quận vương vãi Suntorndewa.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ranee Campen vai Kadesurang (Kate) / Quý phái nữ Karakade
 • Thanawat Wattanaputi vai Muen Suntorndewa (Por Detch)
 • Louis Scott vai Constantine Phaulkon / Okluang Surasakorn / Chao Phraya Wichayen
 • Susira Nanna vai Mae Malee / Maria Guyomar / Thao Thong Kip Mar (phu nhân của Constantine Phaulkon)
 • Kawin Imanothai vai Ruengrit (Rueng) / Muen Rueng Ratchapakdee
 • Kannarn Wongkajornklai vai Quý phái nữ Janward

Diễn viên phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jirayu Thantrakul vai Luang Surasak / Đức vương vãi Suriyenthrathibodi (Por Duer, con cái nuôi của Okphra Petchara, con cái ruột của Đức vương vãi Narai)
 • Witsarut Himrat vai Joy (nô tài hầu cận Por Detch)
 • Sarut Vijittranon vai Okphra Petchara / Đức vương vãi Petchara
 • Nirut Sirijanya vai Okya Horathibodi / Thái phó hoàng phái (cha Muen Suntorndewa)
 • Chamaiporn Jaturaput vai Phu nhân Champa (phu nhân của Thái phó Horathibodi, u Muen Suntorndewa)
 • Praptpadol Suwanbang vai Đức vương vãi Narai
 • Chartchai Ngamsan vai Kosa Pan / Kosathibodi Pan
 • Surasak Chaiat vai Kosa Lek / Kosathibodi Lek
 • Rachanee Siralert vai Phu nhân Nim (phu nhân ngài Kosa Lek, u quý phái nữ Janward)
 • Ampha Phoosit vai Nang Peak (nô tỳ thân thích cận của phu nhân Champa, đem quyền như cai quản gia)
 • Vimon Panchalijunha vai Nang Juan (nô tỳ thân thích cận của phu nhân Champa)
 • Janya Thanasawaangkoun vai Nang Sạc Pin (nô tỳ thân thích cận của Karakade)
 • Ramida Prapatnobon vai Nang Yaem (nô tỳ thân thích cận của Karakade)

Khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

 • Banjerdsri Yamapai vai bà nước ngoài của Kadesurang
 • Paweena Charivsakul vai u của Kadesurang
 • Chanikarn Tangkabodee vai đàn bà của Muen Rueng Ratchapakdee và Quý phái nữ Janward
 • Keng Tachaya vai Phra Pree (con trai nuôi của Đức vương vãi Narai)
 • Natanop Chuenhirun vai Sripratch (con cả của Thái phó và phu nhân, anh trai ruột của Por Detch)
 • Thongkao Pattarachokechai vai phụ vương của Malee
 • Suzana Renaud vai Clara
 • Wiksawaweet Wongnalop vai Luang Sriyot
 • Peter Tuinstra vai Simon de la Loubère

Thông tin cậy lịch sử hào hùng của toàn cảnh phim[sửa | sửa mã nguồn]

Trước phía trên khoảng chừng 800 năm về trước, mang trong mình một quốc gia được tạo hình kể từ lưu vực đồng vày Chao Phraya thương hiệu Ayutthaya. Vương quốc ấy tiếp tục trải qua loa 416 chính thức từ vựng hoàng tử con trẻ Uthong hoặc tất cả chúng ta còn được biết bên dưới cái brand name Ramathibodi I – người tiếp tục hình thành quốc gia Ayutthaya và kết thúc giục ở vị vua loại 35, Ekkathat, người đang không đầy đủ năng lượng để giữ lại được an nguy nan nước nhà bên dưới sự lấn chiếm của Miến Điện. Mốc thời hạn tuy nhiên nường Kadesurang trọng sinh vô khung người của quý phái nữ Karakade đó là bên dưới triều đại của Đức vương vãi Narai, vị vua loại 29 của vương vãi thất Ayutthaya. Dưới triều đại của những người, quốc gia Ayutthaya thiệt sự tiếp tục vươn xa xôi thoát ra khỏi địa phận châu lục tuy nhiên tiến bộ đến tới châu Âu, đại sứ của Pháp cho tới thăm hỏi tiếp tục đối chiếu Ayutthaya thời bấy giờ sang chảnh ko kém cỏi gì Paris.

Quý phái nữ Karakade: Con gái của thống sứ vùng Phitsanulok Song Khwae. Cha của nường là kẻ các bạn chí cốt với ngài Okya Horathibodi – đó là phụ vương của phái nam chủ yếu Okmuen Suntorndewa. Và cũng nhờ quan hệ kết nối thân thích nhị người phụ vương tuy nhiên quý phái nữ Karakade nằm trong ngài Okmuen và được đính thêm ước cùng nhau kể từ sớm. Đến khi phụ vương u nường tắt thở, ngài Okya vì thế thương cho tới thực trạng của nường tiếp tục cho tất cả những người đón nường kể từ vùng Song Khwae lên vùng Ayutthaya – thủ phủ lúc này của quốc gia Ayutthaya. Thế nên nường Karakade khi ở nhà đất của Por Detch hoàn toàn có thể ví như căn nhà quê lên trở thành thị. Dù cho tới phụ vương của Mae Karakade và Por Detch đem nằm trong danh tước đoạt tuy vậy một người đơn thuần thống sứ vùng tỉnh, một người lại là quan tiền Thái phó của Đức vương vãi. Ngoài ra, Karakade kể từ vùng khu đất Song Khwae nhỏ bé nhỏ lên thủ phủ to lớn uy ngặt, sinh sống bên trên mái ấm gia đình căn nhà phái nam chủ yếu tận hai năm vẫn ko đầu tiên được cưới gả nên để giữ lại danh dự cho tới nường tuy nhiên người vô căn nhà đều reviews nường bên dưới danh là con cháu gái của Thái phó Hoàng gia nhằm nâng lên vị thế nường rộng lớn.

Por Detch: Từ chàng Đặc sứ phái bộ nước ngoài gửi gắm cho tới Thượng quan tiền phụ trách cứ hải cảng – Thăng hiệu dần dần kể từ cấp cho hiệu Okmuen Suntorndewa, Okkhun Sriwisanwaja, Okphra Sriwisansunthorn, Okya Wisutsakorn. Chàng Por Detch là một trong anh hùng đem thiệt và được nói đến vô bức thư của Kosa Pan (cũng đó là vị Okphra Wisutsakorn vô nằm trong được quý phái nữ Karakade ngưỡng mộ) mặt khác còn được đính thêm tất nhiên cả bức chân dung tự chủ yếu một họa sỹ người Pháp thời bấy giờ họa nên lúc chàng tiến hành chuyến công sứ vĩ đại nhất vô trong cả từng nào năm lịch sử hào hùng Ayutthaya, chung tăng công nhảy vào sự phát đạt từng Ayutthaya bên dưới triều đại huy hoàng của Đức vương vãi Narai. [[liên kết hỏng]]

Okya Horathibodi: Trong lịch sử hào hùng, ngài đó là "Phra Horathibodi", vị văn sĩ cần thiết nhất bên dưới triều đại Đức vương vãi Narai. Ngài được tin cậy rằng là kẻ vùng Phichit nằm trong phía Bắc Thái và được nghe biết với tài tiên lượng vô nằm trong đúng đắn với tỉ trọng xẩy ra vô nằm trong cao. Và cũng nhờ thế tuy nhiên Quốc vương vãi Prasat Thong (niên đại 1629–1656) tiếp tục bay được một trận hỏa hoán vị thiêu rụi cả năng lượng điện hoàng phái. điều đặc biệt nhất, ngài đó là người sáng tác của Sách Jinda Manee – cuốn sách giáo khoa thứ nhất của Thái Lan. Cuốn sách liệt kê bảng vần âm, cơ hội ghép kể từ nằm trong thanh điệu tạo hình nên chữ Thái Lan lúc bấy giờ. Sở vần âm được vay mượn mượn kể từ giờ Pali, Sanskrit, Khmer, và vẫn còn đấy nhiều lỗi tuy nhiên đó là một bước tiến bộ cho tới lịch sử hào hùng chữ viết lách của những người Thái.

Okya Kosathibodi: Kosa Lek sinh vào năm 1632, không người nào biết phụ vương của ngài là ai, chỉ biết ngài là đàn ông của Jao Mae Wadisit, vú nuôi của Đức vương vãi Narai, là một trong quý tộc được sinh đi ra bên dưới thời Đức vương vãi Prasat Thong. Ngài đem người em trai là Kosa Pan, lúc còn con trẻ, cả nhị tiếp tục bên cạnh nhau tác chiến kề bên Đức vương vãi Narai nhằm gia cố tăng quyền uy của Người nên được Đức vương vãi nhất mực tin cậy tưởng và phát triển thành những anh hùng cần thiết vô lịch sử hào hùng xây hình thành triều đại Ayutthaya mạnh mẽ bên dưới thời Đức vương vãi Narai. Theo những sách sử biên chép lại thì ông tắt thở vào lúc thời hạn trước năm 1680. Ngài được Đức vương vãi ban cho tới thương hiệu hiệu Khun Lek và lưu giữ phục vụ Thượng quan tiền chưởng cai quản Ngân khố từ thời điểm năm 1657.

Năm 1681, người Burma (Miến Điện) ham muốn xâm cướp Ayutthaya nên Đức vương vãi ban mệnh lệnh xuống cho tới Kosa Lek lên đường phục kích Burma nhằm sau thời điểm giành thắng lợi đoạt được luôn luôn toàn cỗ đế chế Angwa (nhà nước cổ) tạo nên quốc vương vãi Angwa không đủ can đảm tiến công quốc gia Ayutthaya vô rộng lớn 100 năm tiếp sau đó.

Năm 1683, tự trận đánh mệt mỏi kéo dãn dài trong vô số nhiều năm khiến cho ngài trượt dịch và được Đức vương vãi cho tới vời ngự nó cho tới đỡ đần tận tâm, kể từ phía trên tớ hoàn toàn có thể thấy được niềm tin cậy yêu thương tuy nhiên Đức vương vãi giành riêng cho Kosa Lek. Thế tuy nhiên cho tới sau cuối ngài cũng ko qua loa ngoài được.

Đồng thời cũng đều có một biên chép không giống về chết choc của Kosa Lek, này là vì thế Đức vương vãi ham muốn thiết kế một pháo đài trang nghiêm rộng lớn như ở châu Âu nên sẽ phải tuyển chọn nhân lực nhằm tổ chức thiết kế. Nhưng mang trong mình một điều luật là ai không thích thao tác thì hoàn toàn có thể bồi thông thường vày chi phí nên có tương đối nhiều người đã mang chi phí cho tới ngài nhằm ko nên thao tác. Vì điều này tiếp tục khiến cho ngài bị cáo buộc đem bám líu cho tới tham ô dù và bị Đức vương vãi trị roi vọt cho tới bị tiêu diệt.

Đức vương vãi Narai tiếp tục cho tới tiến hành nghi tiết hỏa thiêu ngài Kosa Lek cực kỳ sang chảnh nhằm xứng với danh vị của ngài với mọi chiến công góp sức của ngài vô bao năm vừa qua, mặt khác là kẻ bạn tri kỷ thiết của Đức vương vãi. Sau cơ, Đức vương vãi tiếp tục trọng dụng người em trai độc nhất của Kosa Lek là Kosa Pan lên sở hữu chức vị thay cho anh bản thân, Okphra Wisutsunthorn, từ 1 đặc sứ trưởng văn võ tuy vậy toàn, tài hoa lan sáng sủa điểm Pháp quốc mạnh mẽ cho tới một tài năng thiên phú nước ngoài gửi gắm sinh nghịch tặc thời và thảm kịch cuối đời ngài.

Kosa Pan: em trai của Kosa Lek, đặc sứ trưởng Ayutthaya được Đức vương vãi Narai cử sang trọng Pháp quốc nhằm bang gửi gắm và thu nhận nhiều loại tiến bộ cỗ của châu Âu. Ngài là một trong người mưu trí, nhạy bén bén, và tài năng nước ngoài gửi gắm xuất bọn chúng.

Khi anh trai còn sinh sống, ngài được nghe biết với tước đoạt hiệu Okphra Wisutsunthorn. Và sau thời điểm anh trai ngài tắt thở, ngài được Đức vương vãi đề bạt thăng hiệu Okya Kosathibodi, người sở hữu chức vị Thượng quan tiền chưởng cai quản Ngân khố.

Xem thêm: thứ hạng của giải vô địch quốc gia qatar

12/1685 – 9/1687, ngài nằm trong đoàn đặc sứ của tôi bao gồm Okkhun Sriwisanwaja (Por Detch) và Okluang Kanlaya Ratchamaitri tiếp tục đem chuyến công sứ thứ nhất sang trọng Pháp quốc, viếng thăm hỏi Hoàng Đế Louis XIV. Ngài tiếp tục đem về cho tới Ayutthaya một hiệp nghị liên minh vững chắc và kiên cố thân thích Pháp và Ayutthaya. bằng phẳng sự thân thích thiện, hòa hiếu, nằm trong tài trí của ngài và đoàn đặc sứ tuy nhiên thương hiệu tuổi hạc của mình lan từng châu Âu vì thế đó là phiên thứ nhất cho tới đoàn sứ kể từ nước nhà nhỏ bé nhỏ nằm ở vị trí Khu vực Đông Nam Á cho tới bang gửi gắm và nhận lấy được lòng nhiệt độ trở thành kể từ Đức vua Pháp quốc – Louis XIV.

Năm 1688, sau thời điểm quay trở lại nước, Kosa Pan bị tóm gọn nghiền nên phò trợ cho tới Đức vương vãi Petchara (trị vì thế Ayutthaya sau thời điểm Đức vương vãi Narai tắt thở 7/1688, là kẻ khai mạc triều Ban Phlu Luang, triều đại sau cuối của vương vãi thất Ayutthaya) – đó là Okphra Petchara, người vốn liếng tiếp tục đem côn trùng oán đậm đà với Constantine Phaulkon và một lòng kháng đối việc kết thân thích với Pháp quốc, Thượng quan tiền sở hữu Tượng binh (Quân voi).

Năm 1700, Kosa Pan bị tố giác là đem côn trùng tương tác với Pháp quốc nằm trong Hoàng gia của Đức vương vãi Narai vượt lên cố nên bị ghét bỏ vứt và giáng chức, mặt khác bị Đức vương vãi Petchara trừng trị rời mũi. Và đem vấn đề rằng ngài tiếp tục tự động tử tiếp sau đó.

Ngoài đi ra, ngài còn được xác nhận là con cháu trai của Đức vương vãi Ekathotsarot (Đức vương vãi loại 21 của vương vãi thất Ayutthaya, triều Sukhothai) mặt khác là ông cố tổ 4 đời của quốc vương vãi Phutthayotfa Chulalok – Rama I, người gây dựng nên vương vãi triều Chakri, đất nước Thái Lan lúc bấy giờ (tồn bên trên từ thời điểm năm 1782 cho tới nay).

Si Prad: Xuất hiện tại phiên thứ nhất vô luyện cuối của phim với tư cơ hội là con cái cả vô phủ. Anh trai của Por Detch kể từ nhỏ tiếp tục thể hiện tài năng thơ phú, xuất khẩu trở thành thơ, được coi như Lý Bạch của Thái Lan, chín tuổi hạc được vô cung ở nằm trong căn nhà vua. Theo truyền thuyết, Si Prat bị đày ải cho tới Nam Thái Lan tự hành động vô lương của phiên bản thân thích và bị xử quyết sau thời điểm nước ngoài tình với bà xã của một thống đốc tỉnh. Anh đem ước ham muốn xoay quay trở lại với mái ấm gia đình.

Đánh giá bán và đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim thực sự tạo thành một cơn lốc rộng lớn ở nước nhà xứ sở miếu Vàng và còn "công phá" sang trọng một vài nước châu Á không giống. Cơn bức kể từ Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh còn đi kèm theo bám theo những trào lưu được người theo dõi Thái Lan tận hưởng ứng rần rộ bên trên social như selfie bĩu môi trạng thái như là quận chúa Karakade...

Phim có tính lâu năm 15 luyện, tuy vậy, đài truyền hình CH3 tiếp tục ra quyết định chiếu tăng 3 luyện đặc biệt quan trọng, đó cũng như là một trong phần quà của ê-kíp dành riêng tặng cho tới toàn bộ người theo dõi tiếp tục cỗ vũ và thương cảm những anh hùng của phim.

Khi luyện thứ nhất lên sóng, phim của đôi bạn Pope Thanawat và Bella Ranee đem số người coi khá thấp, chỉ 5,8% ở Băng Cốc và 3,4% bên trên toàn nước. hầu hết nguyệt lão phim Thái còn đánh giá phim phanh mùng bị "nhạt" và khá lủng củng. Thế tuy nhiên phim càng coi càng ham và ngày tăng nguyệt lão phim Thái bị mút hút vô mạch phim và mê mệt tuy nhiên mong chờ sản phẩm tuần.

Sự không quen khi phi vào văn hóa truyền thống thượng cổ của một cô nàng thế kỉ 21, sự duyên dáng vẻ của cô gái Kadesurang (Bella Ranee) vô thể xác của ác phái nữ Karakade, sự bá đạo bị tiêu diệt người của Muen Than (Pope Thanawat)... toàn bộ đã hỗ trợ Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh cai trị mùng hình họa nhỏ Thái Lan vô thời hạn lên sóng. Minh triệu chứng rõ ràng nhất cho tới điều này là rating phim tăng chóng mặt quay cuồng, tăng gấp hai, cấp tía chỉ với sau 2 tuần lên sóng.

Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh là bộ phim truyện truyền hình mang đến tỉ suất người coi cao ngất nghểu sau hai năm quay về phía trên cho tới đài CH3, Tính từ lúc cơn lốc Nakee (tựa Việt: Nữ thần rắn). So với kinh khủng Nakee (Nữ thần rắn) trước đó, luyện nối tiếp cuối chỉ đạt ngưỡng 13,6% và khép lại với tỉ suất người coi ở luyện cuối là 17,3%, kiệt tác Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh tiếp tục nhanh gọn đem sự cải tiến vượt bậc ngoạn mục sau thời điểm phát động vày nấc rating chỉ xấp xỉ 5%. Cụ thể, Tính từ lúc luyện 11, tỉ suất người coi tiếp tục vượt lên Nakee và kế tiếp tăng. Tập cuối Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh tiếp tục khép lại với rating lên tới 18.6% bên trên toàn nước. Riêng ở chống thủ đô Băng Cốc, kỉ lục tối đa là 23,9% cho tới luyện nối tiếp cuối.

Ngoài đi ra, trước lúc đi ra thông tin chiếu tăng 3 luyện đặc biệt quan trọng, chính nghĩa trình diễn của kiệt tác này tiếp tục xác nhận chắc hẳn rằng tiếp tục phát hành tiếp phần 2. Đạo trình diễn Nong Arunosha tiếp tục hứa tiếp tục nỗ lực không thay đổi dàn trình diễn viên, tuy vậy kịch phiên bản thì ko thể bật mý. Như vậy khiến cho người hâm mộ của bộ phim truyện tò lần, thấp thỏm và hy vọng phần 2 tiếp tục không thay đổi toàn cảnh thời thượng cổ.[3]

Trong quy trình lựa chọn trình diễn viên, cô diễn viên Araya A. Hargate được lựa chọn nhập vai Kadesurang (Kade) / Quý phái nữ Karakade tức thì từ trên đầu, tuy vậy tự thời hạn Chompoo vướng lịch xoay phim Series Thần Mai Mối nằm trong thời gian cô mang bầu nên vai trình diễn nhượng bộ cho tới Ranee Campen. Pope Thanawat được nhắm vai Muen Suntorndewa khoảng chừng 6 năm vừa qua khi anh đang được đóng góp phim Series Quý ông căn nhà Jutathep.

Khi sự lôi kéo của bộ phim truyện tăng thêm thì chủ yếu thủ tướng tá Thái Lan Prayuth Chan-ocha đích thân thích chào cả đoàn phim cho tới Tòa căn nhà nhà nước tham gia buổi họp mặt thẳng nhằm mục tiêu tiếp thị chiến dịch đem phục trang truyền thống lâu đời trong mùa Tết Songkran Thái Lan.[4]

Cũng nhờ Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh, phục trang truyền thống lâu đời bất thần phát triển thành Xu thế năng động mới nhất bên trên xứ Chùa Vàng. Chưa tạm dừng ở cơ, những vị trí được lấy thực hiện toàn cảnh cho tới Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh còn trở thành hot cấp rất nhiều lần nhờ thành công xuất sắc của phim, nhất là cố đô Ayutthaya ở phía bắc Băng Cốc. Công ty vận tải đường bộ của Thái Lan thậm chí còn còn được mở thêm tuyến buýt nhằm đáp ứng khác nước ngoài tứ phương cho tới tham ô quan tiền địa điểm này. Điểm cho tới được yêu thương mến nhất bên trên Ayutthaya là Wat Chaiwatthanaram, điểm lượng khách hàng phượt từng vào cuối tuần cho tới hiện nay đã lên đến mức trăng tròn.000 người. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng phát hiện khá nhiều người đem phục trang truyền thống lâu đời và tự sướng selfie, phần rộng lớn vô số chúng ta đều là người theo dõi của Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh.

Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh thậm chí còn còn được lựa chọn thực hiện phim nhằm phân phát sóng bên trên những căn nhà tù ở Thái Lan theo nhu cầu của những tù nhân. Krit Krasaethip, người hàng đầu Nhà tù Băng Cốc, cho thấy thêm kiệt tác tiếp tục khiến cho những tù nhân ở phía trên thay cho thay đổi tích rất rất những hành động lộn thói thân quen từng ngày của mình. Sở phim được Reviews là không khiến kinh sợ và còn tồn tại độ quý hiếm dạy dỗ những tù nhân về lịch sử hào hùng nước nhà.

Bộ phim đứng địa điểm loại nhất vô top 10 bộ phim truyện Thái Lan được lần tìm kiếm tối đa bên trên Google Thái Lan và lọt vào top 40 bộ phim truyện truyền hình châu Á thông dụng nhất vô năm 2018.

Rating[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày phân phát sóng Quốc gia Bangkok Thành thị Nông thôn
1 21/02/2018 3.4 5.8 4.6 2.4
2 22/02/2018 4.8 7.5 5.7 3.8
3 28/02/2018 7.3 11.6 9.3 5.6
4 01/03/2018 8.2 13.0 10.0 6.4
5 07/03/2018 11.4 16.0 13.0 9.7
6 08/03/2018 12.6 19.8 14.3 10.4
7 14/03/2018 14.8 20.6 17.8 12.3
8 15/03/2018 15.5 22.8 18.5 12.7
9 21/03/2018 16.0 23.4 19.6 13.0
10 22/03/2018 16.0 21.4 20.2 13.2
11 28/03/2018 17.4 22.6 20.6 15.1
12 29/03/2018 17.4 23.9 19.8 15.0
13 04/04/2018 17.4 21.8 21.8 14.8
14 05/04/2018 17.9 23.9 20.9 15.4
15 11/04/2018 18.6 23.4 22.8 16.1
Trung bình 13.3 18.5 16.0 11.1

Ca khúc nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

 • บุพเพสันนิวาส / Bupphesanniwat (Nhân Duyên Tiền Định) Thể hiện tại bởi: Saranyu Winaipanit (Ca khúc phanh đầu)
 • เพียงสบตา / Piang Sobta (Chỉ Một Ánh Nhìn) Thể hiện tại bởi: Lydia Sarunrat Deane (Ca khúc kết thúc)
 • ออเจ้าเอย / Or Jao Oei (Ơi Nàng Hỡi) Thể hiện tại bởi: Pete Pol
 • เธอหนอเธอ (Chàng Hỡi Chàng Ơi) Thể hiện tại bởi: Nan Watiya
 • เธอหนอเธอ (Chàng Hỡi Chàng Ơi - Special Version) Thể hiện tại bởi: Bella Ranee Campen
 • ออเจ้าเอย / Or Jao Oei (Ơi Nàng Hỡi) - Special Version Thể hiện tại bởi: Pope Thanawat Wattanaputi

Phiên phiên bản năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 23/09/2020, vô cuộc họp báo sự khiếu nại GDH Xtraordinary 2021 LINEUP tung ra những bộ phim truyện năng lượng điện hình họa của hãng sản xuất GDH vô năm 2021, phim được reviews sẽ có được phần 2 tuy nhiên là phiên phiên bản năng lượng điện hình họa.

Công chiếu bên trên Thái Lan vô 28 mon 7 năm 2022, phim đã nhận được được không ít phản hồi tích rất rất kể từ người coi. Trong vòng một mon sau thời điểm tạo ra phim thu về 170,19 triệu baht (Bangkok, vùng phụ cận và Chiang Mai) và 392,73 triệu baht (toàn quốc), phát triển thành một trong các mươi phim Thái Lan đem lợi nhuận tối đa từng thời đại bên trên Thái Lan.

Xem thêm: bảng xếp hạng ngoại hạng anh 2017

Phim được khởi chiếu bên trên nước Việt Nam vào trong ngày 09/09/2022. (Phim Thái Lan đem lợi nhuận tối đa từng thời đại bên trên Việt Nam)

Phần 2 - Prom Likit (Định Mệnh)[sửa | sửa mã nguồn]

Prom Likit (Định mệnh) là phần tiếp theo sau của Bupphesanniwat. Sau thành công xuất sắc của phần 1, người sáng tác của cuốn tè thuyết gốc tiếp tục hợp tác vô viết lách tiếp phần tiếp theo sau của mẩu chuyện. Tin tưởng căn nhà phát hành Nong Arunosha, người sáng tác Rom Pang tiếp tục kế tiếp gửi gắm cuốn tè thuyết Prom Likit sau rộng lớn một năm miệt giũa sáng sủa tác nhằm trả thể trở thành phim.

Nội dung phần 2 được xem là mẩu chuyện về Pudtan, cô đó là đứa con cháu xa xôi của Sitang (mẹ của Ketsurang) ở tuổi hạc trăng tròn việc làm của cô ấy là làm công việc vườn. Một ngày nọ, một người công nhân thực hiện vườn tiếp tục nhìn thấy một cái rương cổ và một cuốn sách - thực ra cơ là một trong cuốn kinh gọi là "Kritsana Kali" đã biết thành chôn vùi. Ngay khi cô ấy va vấp vô nó, cô ấy tiếp tục du hành ngược thời hạn.

Rating[sửa | sửa mã nguồn]

Tập Ngày phân phát sóng Quốc gia Bangkok
1 18/10/2023 6.4 11.1
2 19/10/2023 6.8 13.0
3 25/10/2023 6.2 11.6
4 26/10/2023 6.6 11.7
5 30/10/2023 6.3 12.3
6 31/10/2023 7.1 13.5
7 01/11/2023 7.6 13.6
8 06/11/2023
9 07/11/2023
10 08/11/2023
11 13/11/2023
12 14/11/2023
13 15/11/2023
14 20/11/2023
15 21/11/2023
16 22/11/2023
17 27/11/2023
18 28/11/2023
19 29/11/2023
20 04/12/2023
21 05/12/2023
22 06/12/2023
23 11/12/2023
24 12/12/2023
25 13/12/2023
26 18/12/2023
Trung bình

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh bên trên Internet Movie Database
Channel 3: Phim truyền hình 20:20 loại Tư-thứ Năm
Chương trình trước Bupphesanniwat (Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh)
(21/2/2018 - 11/4/2018)
Chương trình nối tiếp tiếp
Sanae Nang Ngiew (Sức mút hút nường hí khúc)
(11/1/2018 - 15/2/2018)
Nueng Dao Fah Diew (Một mảnh đất nền, một bầu trời)
(25/4/2018 - 20/6/2018)