đầu số +1(888)

FCC đã nhận được được những report rằng những kẻ lừa hòn đảo đang được hàng fake số của Tổng Đài giành cho Người Tiêu Dùng của FCC, 1-888-225-5322, như một trong những phần vô trò lừa hòn đảo gọi năng lượng điện tự động hóa (robocall) bằng-tiếng-Trung.

Các cuộc gọi bằng-tiếng-Trung điều nhắm đến, hoặc hiển thị, 1-888-225-5322 (1-888-CALL-FCC) bên trên phần ID người gọi là trò lường gạt, và bạn nên gác máy ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: đầu số +1(888)

FCC ko gọi cho tới và yêu cầu chi phí. FCC cũng ko thao tác làm việc với mọi lãnh sự quán quốc tế nhằm thu hộ những khoản trừng trị dân sự hoặc hình sự kể từ những cá thể.

Hãy ghi nhớ:

  • Đừng khi nào bật mí – hoặc xác nhận – vấn đề cá thể ví dụ điển hình tựa như các số thông tin tài khoản, số An sinh Xã hội, thương hiệu thời trẻ em của đằm thắm kiểu mẫu, những password hoặc vấn đề tấp tểnh danh không giống nhằm phản hồi cho những cuộc gọi ko được dự con kiến hoặc nếu như như thể chúng ta chỉ cần phải có chút gì thiếu tín nhiệm.
  • Nếu chúng ta có được một truy vấn kể từ ai cơ bảo rằng chúng ta thay mặt đại diện cho 1 ban ngành cơ quan ban ngành, thì nên gác máy và gọi mang đến số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên trang mạng của ban ngành cơ quan ban ngành, hoặc vô danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh, nhằm xác minh tính xác thực của đòi hỏi.
  • Hãy thận trọn vẹn nếu mà chúng ta bị khiến cho áp lực đè nén cần nhanh gọn bật mí vấn đề – đấy là tín hiệu chắc chắn là của một trò lừa hòn đảo.
  • Đừng khi nào gửi chi phí bằng phương pháp sử dụng một thẻ hấp thụ lại hoặc thẻ vàng tặng.

Để được thêm cụ thể về trò lừa hòn đảo này, hãy vô coi trang https://thapcamtv.news/tro-lua-dao-qua-dien-thoai-gia-mao-lanh-su-quan-nham-vao-nguoi-my-goc-hoa. Trang này còn có cả vấn đề về những thủ đoạn nhưng mà những kẻ xấu xí quốc tế dùng Khi bọn chúng nỗ lực lường gạt Người Mỹ Gốc Hoa và những công dân Trung Quốc đang được sinh sống ở quốc tế. Bản tin cẩn, cũng đều có sẵn bởi vì giờ đồng hồ Trung Phồn thể (華裔美國人遭遇冒充領事館的電話詐騙 - https://thapcamtv.news/chinese-americans-targeted-consulate-phone-scam/chi), bao gồm sở hữu những mẹo và câu nói. khuyên nhủ về những việc chúng ta có thể thực hiện nếu mà chúng ta có được một cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh như vậy. Nếu chúng ta cảm nhận thấy bản thân là nàn nhân của một trò lừa hòn đảo vì vậy, hãy report lại việc cơ mang đến ban ngành thực ganh đua pháp lý ở địa hạt.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

Sau Khi có được những cuộc gọi kể từ những người dân chi tiêu và sử dụng cho rằng là chúng ta và đã được FCC gọi cho tới, thì ban ngành đã điều động gửi yếu tố cho tới mang đến Cục Thực ganh đua pháp lý nhằm chính thức tổ chức khảo sát.

Xem thêm: giai bong chuyen nu vtv cup 2016

Những người chi tiêu và sử dụng sở hữu có được những cuộc gọi hàng fake mà người ta tin cẩn là trò lường gạt – bởi vì ngẫu nhiên ngữ điệu này – rất có thể report những cuộc gọi vì vậy mang đến FCC. cũng có thể nộp năng khiếu nại, ko tốn phí trải qua, Trung tâm Khiếu nại mang đến Người chi tiêu và sử dụng của FCC (consumercomplaints.fcc.gov). Chúng tôi cũng khuyến nghị chúng ta nộp năng khiếu nại của tôi mang đến FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang) bên trên www.ftccomplaintassistant.gov.

Thông tin cẩn về tiến độ năng khiếu nại phi đầu tiên của FCC, bao hàm cả phương pháp để nộp một năng khiếu nại, và điều gì xẩy ra sau thời điểm một năng khiếu nại được nộp lên, thì đã có sẵn trước vô Các thắc mắc thông thường gặp gỡ (FAQ) của Trung tâm Khiếu nại với FCC (thapcamtv.news/consumercomplaints/FAQs).

Tìm hiểu thêm thắt về trò hàng fake ID người gọi và những trò lừa hòn đảo gọi tự động hóa (robocall) không giống bên trên fcc.gov/consumers.