đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia ả rập xê út gặp đội tuyển croatia

HLV Walid Regragui của tuyển chọn Ma Rốc cho biết thêm, ông mong muốn những học tập trò của tôi lập được kỳ tích tương tự động Ả Rập Xê Út Khi chúng ta đối đầu với Croatia.

Tuyển Ả Rập Xê Út, group đem loại hạng thấp loại nhì bên trên World Cup 2022 và được dẫn dắt bởi cựu HLV tuyển chọn Ma Rốc là Herve Renard, vẫn vượt mặt Argentina của Lionel Messi 2-1 nhằm tạo ra sự một trong mỗi cú sốc lớn số 1 nhập lịch sử vẻ vang giải đấu.

Bạn đang xem: đội hình đội tuyển bóng đá quốc gia ả rập xê út gặp đội tuyển croatia

Tuyển Ả Rập Xê Út tạo ra sự cú sốc thứ nhất ở World Cup 2022

AFP

Tuyển Ma Rốc thông thường 10 bậc đối với á quân World Cup 2018 Croatia trên trang nhất toàn cầu và HLV Regragui cho biết thêm group của ông được truyền hứng thú kể từ cơ hội nhưng mà Ả Rập Xê Út vượt mặt Argentina. "Thực tế của soccer như tất cả chúng ta biết là gì? Tôi vẫn coi trận đấu của Ả Rập Xê Út - trấn áp bóng 31% và chúng ta đem 3 cú bớt trúng đích, tuy nhiên chúng ta vẫn thắng Argentina chiếm hữu cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất nhập lịch sử vẻ vang. Nếu Croatia ko được cho phép Cửa Hàng chúng tôi trấn áp bóng nhiều, thì Cửa Hàng chúng tôi rất cần phải cực kỳ mạnh mẽ và uy lực ở mặt hàng thủ", HLV Regragui phát biểu nhập một buổi họp báo trước trận đấu.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

HLV Renard đã hỗ trợ thi công lại tuyển chọn Ma Rốc, đem chúng ta cho tới World Cup ở Nga 4 năm trước đó, cũng chính là phiên thứ nhất Tính từ lúc giải năm 1998. Ông Regragui chúc mừng thắng lợi của Renard và bảo rằng ông ước mơ được tiếp bước người nhiệm kỳ trước.

HLV Walid Regragui của tuyển chọn Ma Rốc mong muốn những học tập trò của tôi lập được kỳ tích tương tự động Ả Rập Xê Út

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

AFP

“Chiến thắng của Ả Rập Xê Út thực hiện lắc đem tất cả bên trên ngôi trường quốc tế vì như thế soccer thực sự thuộc sở hữu toàn bộ quý khách. quý khách hoàn toàn có thể rộng lớn trên trang nhất FIFA, tuy nhiên chúng ta nên tôn trọng toàn bộ những cầu thủ soccer, giải đấu. Đối với cùng một HLV như tôi, tôi mong muốn theo gót bước đi của ông ấy. Tôi kỳ vọng ông ấy tiếp tục hé đi ra góc cửa cho tới Cửa Hàng chúng tôi. Ông ấy vẫn cho tới Cửa Hàng chúng tôi thấy những gì hoàn toàn có thể thực hiện và tôi kỳ vọng toàn group sẽ sở hữu được cảm xúc tựa như Ả Rập Xê Út”, HLV Regragui phát biểu thêm thắt.

Đội trưởng tuyển chọn Ma Rốc, Romain Saiss cho biết thêm thắng lợi của Ả Rập Xê Út một đợt tiếp nhữa chứng tỏ rằng tất cả đều hoàn toàn có thể xẩy ra nhập bóng đá: "Khi chúng ta tận mắt chứng kiến trận thắng Ả Rập Xê Út trước một trong mỗi group được Đánh Giá là ứng cử viên sáng sủa giá chỉ cho tới chức vô địch, nó sẽ bị khởi nguồn hứng thú của khách hàng. Nó kích ứng khát khao của Cửa Hàng chúng tôi. Nếu chúng ta có thể đẩy mạnh những ưu điểm, chúng ta có thể vượt mặt ngẫu nhiên ai. Đó đúng là những gì Renard đã trải. Ông ấy vẫn hé đi ra góc cửa bại và Cửa Hàng chúng tôi đem trách cứ nhiệm tiếp bước họ".