đội hình pau fc gặp fc metz

TPO - Nhận quyết định Metz vs Pau FC - vấn đề lực lượng, team hình dự con kiến, phong thái, lịch sử vẻ vang đối đầu. Pau FC sẽ sở hữu thách thức trở ngại bên trên sảnh Saint-Symphorien của Metz. Phong phỏng đảm bảo chất lượng và lòng tin lên rất cao là hạ tầng nhằm Quang Hải và đồng team nhắm đến một sản phẩm khách quan.

Trước trận Metz vs Pau FC, 00h00 ngày 2/10: Chờ Quang Hải xoay đem tình thế hình họa 1

Bạn đang xem: đội hình pau fc gặp fc metz

Thông tin cẩn trước trận Metz vs Pau FC

Những kiểm soát và điều chỉnh của HLV Didier Tholot đang được đẩy mạnh tính năng và Pau FC đang xuất hiện mạch 4 trận bất bại (thắng 2), tiếp sau đó tách ngoài group xuống hạng và sở hữu địa điểm loại 14. Bây giờ trước mặt mũi chúng ta là 6 trận đấu cần thiết trước lúc mùa giải tạm thời nghỉ ngơi nhượng bộ địa điểm mang đến World Cup 2022.

Mở mùng mang đến chương trình trở ngại ấy là chuyến thực hiện khách hàng cho tới Metz, team bóng mùa trước còn đùa ở Ligue 1 và sở hữu một lịch sử vẻ vang xứng đáng kiêu hãnh (2 lượt đoạt Cúp Quốc gia Pháp nằm trong 63 năm đùa ở hạng cao nhất). Nhưng chủ yếu điều này lại kích ứng tính chiến tranh của Pau FC.

Đội quân của Tholot luôn luôn mong muốn phát triển thành loại sợi vô đôi mắt những phe đối lập rộng lớn. “Chúng tôi tiếp tục thực hiện toàn bộ nhằm thử thách những team bóng mạnh”, ông trình bày. Cho đến giờ Pau FC đã thử tương đối tốt. Từ Khi thăng lên Ligue 2, chúng ta ko khi nào Trắng tay lúc thi đấu bên trên sảnh của những team một vừa hai phải rớt xuống kể từ Ligue 1.

Phong phỏng, lịch sử vẻ vang đối đầu Metz vs Pau FC

Tín hiệu sướng mang đến Pau FC là Metz nhượng bộ như vẫn ko thích ứng được với cuộc sống thường ngày ở giải hạng 2. Họ chỉ thắng dược 1/6 trận sớm nhất và thủng lưới cho tới 13 bàn vô quá trình này, bao hàm trận bại tan nhừ 3-6 trước Guingamp. Trên sảnh căn nhà, đang được 3 trận quay về phía trên Metz chưa chắc chắn mùi hương thắng lợi (hòa 1 bại 2).

Còn Pau FC, kết quả đá sảnh khách hàng thời gian gần đây ko tệ. Họ chỉ bại 1/4 trận sớm nhất và giành được 5 điểm. Một cụ thể cũng rất rất đáng Note, tuy rằng mặt hàng công của Pau FC vẫn ko đẩy mạnh không còn tiềm năng tuy nhiên chúng ta luôn luôn ghi được bàn thắng ở 4 trận sảnh khách hàng đang được qua quýt.

Thông tin cẩn lực lượng Metz vs Pau FC

Dư chấn của thất bại trước Guingamp vẫn tồn tại, Khi Kouyate, Jean-Jacques và Niane kế tiếp bị treo giò vì thế thẻ đỏ lòe đã nhận được. Vấn đề này khiến cho HLV Laszlo Bolon nên tiếp đón Pau FC vì thế một tổ hình lẹo vá.

Xem thêm: giai bong chuyen nu vtv cup 2016

Trong Khi bại, HLV Didier Tholot đang được dò thám đi ra đội hình chi tiêu chuẩn chỉnh và không tồn tại nguyên do nhằm đảo lộn khối hệ thống đang được hoạt động và sinh hoạt đảm bảo chất lượng. Đó vẫn chính là sơ loại 3-5-2 với cỗ phụ vương D’Almeida, Saivet, Beusnard ở mặt hàng chi phí vệ, bên trên là cặp trung phong Yattara, Gomis.

Như kế hoạch gia 58 tuổi tác trình bày thời gian gần đây, “hệ thống mới nhất không tồn tại lợi mang đến Quang Hải” và “miễn chống xếp đá chủ yếu càng đẩy cầu thủ người Việt vô thế khó khăn khăn”. Anh tiếp tục kế tiếp ngồi dự bị, tiếp sau đó mong chờ thời cơ vô nửa sau trận đấu. Trong tình huống đi ra sảnh, Quang Hải rất cần được nỗ lực thể hiện nay bản thân nhằm xoay đem biểu hiện thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến

Metz (4-2-3-1): Ba; Udol, Cande, Traore, Centonze; Maiga, Nduquidi; Jallow, Maziz, Gueye; Mikautadze

Pau FC (5-3-2): Olliero; Evans, Ruiz, Kouassi, Sow, Koffi; D’Almeida, Saivet, Beusnard; Yattara, Gomis.

Dự đoán tỷ số Metz đối kháng Pau FC

Quang Hải: Tôi mơ ước đá AFF Cup, mong muốn khoác áo team tuyển chọn ở ngẫu nhiên giải đấu này

Thanh Hải