đội hình việt nam aff cup 2022

HLV Park đem tới AFF Cup 2022 team hình tuyển chọn VN dày dạn kinh nghiệm tay nghề. (Ảnh: TTXVN) HLV Park đem tới AFF Cup 2022 team hình tuyển chọn VN dày dạn kinh nghiệm tay nghề. (Ảnh: TTXVN)

Theo cơ, 2 cầu thủ cần rằng câu nói. chia ly những đồng team là Khuất Văn Khang và Nguyễn Hải Huy. Đối với tình huống của Bùi Tiến Dũng, trung vệ này tiếp tục tham gia team tuyển chọn sau thời điểm team kết đốc trận đấu với team tuyển chọn Lào và quay trở lại Hà Thành.

Như vậy, với việc Khuất Văn Khang ko lọt được vào list đầu tiên, team tuyển chọn VN được xem là team có một không hai không tồn tại cầu thủ vô giới hạn tuổi U23 (sinh kể từ 2001 quay trở lại sau) bên trên AFF Cup 2022. Tuy không tồn tại cầu thủ U23 nào là tuy nhiên tuyển chọn VN ko cần là team rộng lớn tuổi tác nhất AFF Cup 2022.

Bạn đang xem: đội hình việt nam aff cup 2022

Theo đo đếm phụ thuộc list của những team tính cho tới không còn ngày 20/12, Singapore đang được là team "già" nhất với giới hạn tuổi tầm 28,6. Xếp sau thứu tự là Thái Lan (28,26), Brunei (27,86) và VN (26).

Trong Khi cơ, những team tuyển chọn Philippines, Indonesia, Myanmar đều phải sở hữu team hình vô giới hạn tuổi 24 và team hình con trẻ nhất là Lào (22).

Năm ni, tập dượt thể bên dưới trướng HLV Park Hang-seo đem tới 9 cầu thủ vẫn tham gia kỳ AFF Cup loại tía tiếp tục tính cho tới giải đấu này.

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam

Đó là những hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy; chi phí vệ Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng, Phan Văn Đức; trung phong Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh.

Xem thêm: cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iphone

Xét riêng rẽ những team tuyển chọn mạnh vô chống, Thái Lan chỉ mất Adisak Kraisorn, Malaysia đem Safawi Rasid, còn Indonesia không tồn tại cầu thủ nào là dự kỳ AFF Cup loại tía tiếp tục.

Theo quy ấn định của Điều lệ, những team được quyền thay cho thế tối nhiều 10 cầu thủ vô tình huống bị Covid-19. Các cầu thủ bị thay cho thế sẽ không còn được ĐK tranh tài quay về.

Danh sách đầu tiên 23 tuyển chọn thủ VN tham gia AFF Cup 2022 hình ảnh 1

Danh sách đầu tiên 23 cầu thủ tham gia AFF Cup 2022. (Nguồn VFF)