đội tuyển bóng đá nữ quốc gia myanmar – việt nam

XEM LINK BÊN DƯỚI >>>>

https://www.youtube.com/watch?v=ZDoxLjdN1do

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá nữ quốc gia myanmar – việt nam

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Myanmar quyết tâm thực hiện cuộc lật đổ

Myanmar được coi là một trong những trong mỗi group bóng phái đẹp mạnh mẽ của chống Khu vực Đông Nam Á. Trong trận phân phối kết SEA Games 32, bọn họ thông thạo vượt qua Thái Lan 4-2 để tại vị địa điểm ở trận chung cuộc gặp gỡ Việt Nam. Là group bóng với lối nghịch tặc năng nổ, ko quan ngại chạm đụng tuy nhiên Myanmar lại cực kỳ kỵ rơ Việt Nam. Thống kê đã cho thấy, Tính từ lúc trong năm 2007 đến giờ, phái đẹp Việt Nam và phái đẹp Myanmar tiếp tục gặp gỡ nhau tổng số 26 chuyến ở từng trường đấu. Kết trái ngược 26 trận đối đầu cơ, phái đẹp Việt Nam thắng 18, hòa 5; phái đẹp Myanmar chỉ thắng được 3 chuyến. Tại phân phối kết SEA Games 31, Myanmar bại Việt Nam 0-1, bàn thắng độc nhất tự Huỳnh Như ghi. Cách phía trên vài ba ngày, ở vòng bảng SEA Games 32, Việt Nam cũng dễ dàng và đơn giản vượt qua Myanmar 3-1 với những bàn thắng của Huỳnh Như, Thanh Nhã và Thùy Trang.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc - Hình ảnh 1.

Huỳnh Như (9) luôn luôn với duyên làm bàn vô lưới Myanmar

Ngọc Dương

Thua Việt Nam vượt lên trước rất nhiều lần nên Myanmar quyết tâm phục thù địch ở trận chung cuộc vô tối ni. Chiến thắng trước group cực mạnh là Thái Lan canh ty lực lượng của HLV Uki Tetsuro nhận thêm động lực và quyết tâm tạo sự cuộc lật sập. HLV Uki Tetsuro bày tỏ: "Việt Nam cực mạnh tuy nhiên đấy là trận chung cuộc nên bất kể group này cũng đều có thời cơ. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực nghịch tặc 100% tư thế nhằm thám thính thời cơ cho bản thân. Toàn group tiếp tục giới hạn những sai lầm không mong muốn ở trận đấu vòng bảng nhằm thám thính chiến thắng".

HLV Mai Đức Chung triệu tập gia cố sản phẩm chống ngự

Trận bại Philippines 1-2 đã từng lộ tử huyệt của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp Việt Nam. Đó là sản phẩm phòng vệ với 3 trung vệ Diễm My, Trần Thị Thu, Thúy Nga ko tạo nên sự kết nối nên đối phương dễ dàng và đơn giản khai quật. Vì thế, ở những buổi luyện trước trận đấu với Myanmar, HLV Mai Đức Chung dành nhiều thời hạn nhằm gia cố sản phẩm phòng vệ. Các chi phí vệ được kéo lùi về nhằm tương hỗ kịp lúc trước những trộn tiến công của phe đối lập. Diễm My ở địa điểm trung vệ thòng cũng khá được nhắc nhở nghịch tặc bóng tin cậy, phá huỷ bóng quyết đoán để ngăn cản nguy khốn cho tới sườn trở thành thủ môn Kim Thanh.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp VN - Hình ảnh 2.

HLV Mai Đức Chung

NGỌC DƯƠNG

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp VN - Hình ảnh 3.

Những cô nàng xinh rất đẹp và tài năng

Xem thêm: phim mãi mãi tuổi thanh xuân tập cuối

NGỌC DƯƠNG

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp VN - Hình ảnh 4.

Myanmar tiếp tục với bàn thắng vô lưới Việt Nam ở vòng bảng tự khai quật được sơ hở thân thiện nhị trung vệ nhằm Khin Mo Mo Tun tiến công đầu làm bàn. Tình huống này được HLV Mai Đức Chung nhắc nhở trong những buổi luyện nhằm ko phạm sai lầm không mong muốn cho tới phe đối lập khai quật. Nếu như bịt kín sản phẩm phòng vệ, thời cơ thành công của Việt Nam là rất rộng lớn.

"Chúng tôi đang được đứng trước thời cơ lịch sử dân tộc chuyến loại 4 tiếp tục đoạt HCV SEA Games và chuyến loại 8 vô địch giải đấu này, nên những cầu thủ tiếp tục cực kỳ quyết tâm. Tuy nhiên, bám theo tôi thời cơ vẫn chính là 50 - 50 chia đều cho 2 bên cho tất cả nhị group, tự Myanmar tiếp tục cực kỳ không thể đoán trước Khi bọn họ cực kỳ khát khao đoạt chức vô địch SEA Games", HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh vấn đề.

Huỳnh Như là xung khắc tinh nghịch của Myanmar

Trong trong những năm mới đây, mỗi một khi Việt Nam đối đầu Myanmar, Huỳnh Như thông thường xuyên "xé lưới" phe đối lập. Tại vòng bảng SEA Games 32, mặc dù mới nhất về nước chưa xuất hiện tư thế cực tốt, tuy nhiên chân giảm bớt đang được tranh tài bên trên châu Âu với bàn thắng banh tỷ số trận đấu. Huỳnh Như càng quan trọng nguy khốn tự với đồng group Tuyết Dung cực kỳ hợp tác ăn ý. Tuyết Dung luôn luôn với những lối chuyền như đặt điều, trả Huỳnh Như vô thế tiện lợi nhằm tung đòn kết liễu. Cắt đứt sự liên hệ thân thiện Tuyết Dung và Huỳnh Như là Việc khó khăn nhưng mà những cầu thủ Myanmar cần thiết thám thính rời khỏi điều giải.

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp VN - Hình ảnh 5.

Huỳnh Như là vong hồn của group tuyển chọn phái đẹp Việt Nam

GIANG LAO

Chờ tấm HCV lịch sử dân tộc của group tuyển chọn đá bóng phái đẹp VN - Hình ảnh 6.

Tuyết Dung được kỳ vọng tiếp tục lan sáng sủa ở trận cộng đồng kết

NGỌC DƯƠNG

Xem thêm: pháp vs ireland ngày 26/06/2016 euro 2016

Ngoài rời khỏi, vô tay HLV Mai Đức Chung với những cầu thủ sẵn sàng nở rộ như Bích Thùy, Thùy Trang, Hải Yến, Thanh Nhã, Vạn Sự, Mỹ Anh… Vì thế nếu như khóa được Huỳnh Như, không hẳn sườn trở thành của Myanmar và đã được yên ổn ổn định.

Thắng Myanmar 3-1 ở vòng bảng canh ty những cô nàng Việt Nam tiện lợi về tư tưởng Khi gặp gỡ phe đối lập này ở trận chung cuộc. Dù vậy, lực lượng của HLV Mai Đức Chung cần được cẩn trọng tự chắc chắn là Myanmar tiếp tục nghịch tặc với quyết tâm cực kỳ cao nên bọn họ hoàn toàn có thể tạo nên bất thần.

Thêm một cụ thể nhỏ tuy nhiên cũng khá tiện lợi với group tuyển bóng đá phái đẹp Việt Nam là trận đấu ra mắt khi 19 giờ 30, trời không thể nóng ran nên những cầu thủ Việt Nam tiếp tục tự do thoải mái thi đua triển chuyên môn của tớ. Mặt cỏ sảnh Olympic cũng khá rất đẹp, tương thích lối nghịch tặc kết hợp nhỏ của những cô nàng Việt Nam