đội tuyển bóng đá quốc gia brasil gặp đội tuyển thụy sĩ

Highlights Brazil 1-0 Thụy Sĩ
Tường thuật trực tiếp
Brazil-ThuySi

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Sự khác lạ lớn số 1 là trong những lúc Thụy Sĩ bảo toàn được lực lượng thì “Selecao” tiếp tục vắng ngắt 2 cầu thủ căn bản - Neymar và Danilo - vô trận đấu tối ni vì như thế bám gặp chấn thương ở trận gặp gỡ Serbia. Người thay cho thế mang lại Danilo nhiều tài năng được xem là cựu binh Alves, hoặc HLV Tite cũng hoàn toàn có thể dùng trung vệ Militao ở địa điểm này.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia brasil gặp đội tuyển thụy sĩ

Trong Lúc cơ, vì thế Brazil không thể dựa vào nhiều vô Neymar như trước đó trên đây nên HLV Tite có không ít phương án để thay thế thế ngôi sao sáng này. Lựa lựa chọn đơn giản và giản dị nhất là dùng Rodrygo và lưu giữ Raphinha, Vinicius nằm trong Richarlison - cầu thủ vẫn ghi cả hai bàn vô thành công trước Serbia - bên trên sản phẩm công. Rodrygo thông thường đùa ở địa điểm trung phong bên trên Real tuy nhiên anh đang được giảng dạy ở địa điểm “số 10” của Neymar Lúc tuyển chọn Brazil cho tới Qatar.

Rodrygo tiếp tục vừa sức thay cho thế Neymar vô group hình Brazil?

AFP

Một biện pháp không giống là sắp xếp thêm 1 chi phí vệ vô địa điểm của Neymar (chẳng hạn như Fred hoặc Guimaraes) nhằm giải hòa chi phí vệ tiến công Paqueta, người vẫn đùa quá ngay gần với chi phí vệ phòng vệ Casemiro vô trận đấu với Serbia. Một chi phí vệ tiến công không giống nhưng mà HLV Tite có trước là Ribeiro, trong những lúc những trung phong không giống vô group hình là Jesus, Antony, Martinelli và Pedro đều sẵn sàng xung trận.

Brazil tiếp tục sớm giành được tấm vé hùn mặt mày ở vòng 1/8 nếu như bọn họ vượt mặt Thụy Sĩ và Cameroon ko thắng được Serbia vô trận đấu sót lại của bảng. Tuy nhiên, sản phẩm phòng vệ được tổ chức triển khai rất tuyệt của Thụy Sĩ sẽ gây nên nhiều trở ngại mang lại “Selecao”, tương tự bọn họ đã trải ở World Cup 2018 Lúc thay cho chân phe đối lập này với tỷ số solo.

Thụy Sĩ vẫn đùa hiệu suất cao bên dưới sự dẫn dắt của HLV Yakin, mặc dù ông vẫn gửi sang trọng sơ vật 4 hậu vệ để thay thế thế mang lại khối hệ thống 5 hậu vệ ưa quí của những người nhiệm kỳ trước đó Petkovic. Đội tuyển chọn này kỳ vọng tiếp tục giành được 2 thành công tiếp tục bên trên World Cup lượt thứ nhất Tính từ lúc năm 2006 và cũng chính là thành công loại 5 liên tiếp ở những trận đấu đầu tiên. Xét cho tới những bại tướng tá của Thụy Sĩ vô chuỗi thành công cơ, bao hàm cả Tây Ban Nha láo nháo Bồ Đào Nha, thì vì sao bọn họ lại ko thể vượt mặt Brazil?

Thế tuy nhiên Brazil vẫn bất bại vô 16 trận vòng bảng sớm nhất bên trên World Cup và đang được đặt điều tiềm năng trở nên group bóng thứ nhất đạt cho tới số lượng 17 trận. Siêu PC của Opta cỗ vũ “Selecao” thực hiện điều này với 62,7% thời cơ giành thành công nên thời cơ giành hoàn toàn 3 điểm của Thụy Sĩ là rất khó.

Lịch sử đối đầu

Xem thêm: đề thi thử văn nam định 2022

Brazil - Thụy Sĩ: Tuyển Brazil tạm thời nhỉnh rộng lớn Thụy Sĩ vô 9 lượt gặp gỡ trước đó, với thành quả thắng 3, hòa 4 và thua thiệt 2. Tuy nhiên, vô gấp đôi gặp gỡ ở World Cup bao gồm năm 1950 và năm 2018, đều ở vòng bảng, nhì group hòa theo lần lượt 2-2, solo.

Giang Lao

Dự đoán

Cựu tuyển chọn thủ Văn Thị Thanh: “Brazil tiếp tục thắng 2-1”

NVCC

Từ lâu Brazil vẫn sẽ là ông vua của vòng đấu bảng. Họ không nhiều lúc nào nhằm tổn thất điểm một cơ hội ko xứng đáng trước những phe đối lập ko mạnh bởi vì. Với nhiều ngôi sao sáng sẵn sàng lao lên phần bên trước vô group hình, Brazil chắc hẳn rằng vẫn tiến công uy lực tuy nhiên hoàn toàn có thể cần cho tới cuối hiệp 1 hoặc đầu hiệp 2, “Selecao” mới nhất làm bàn phanh tỷ số và chung kết tiếp tục thắng 2-1. Tôi vẫn kỳ vọng Richarlison được xem là người sáng tác một trong các 2 bàn thắng”.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung: “Thụy Sĩ vừa sức mò mẫm trận hòa”

Xem thêm: chúa tể của những chiếc nhẫn 2

Độc Lập

Cho mặc dù Brazil mạnh rộng lớn trên rất nhiều mặt mày, tuy nhiên nhớ là Thụy Sĩ là “khách quen” của thật nhiều giải rộng lớn. Hãy nom cơ hội bọn họ kéo Pháp và Tây Ban Nha vô loạt luân lưu 11 m bên trên EURO 2020 tiếp tục thấy sụp “bê tông mác cao” là nghề ngỗng của mình. Brazil vẫn chiếm hữu nhiều nghệ sỹ, tuy nhiên Thụy Sĩ cũng đều có những tài năng vừa sức thực hiện khó khăn dễ dàng “Selecao”. Đều đang sẵn có 3 điểm, tôi tin tưởng rằng cả Brazil láo nháo Thụy Sĩ đều sẽ không còn dám nguy hiểm, và một trận hòa mang lại Thụy Sĩ là trọn vẹn vô tầm tay với.

Nhật Duy - Tiểu Bảo (ghi)