đội tuyển bóng đá quốc gia qatar

Tất cả 26 cầu thủ được lựa lựa chọn nhập group tuyển chọn vương quốc của gia chủ Qatar tham gia World Cup 2022 đều đang được tranh tài ở những câu lạc cỗ nội địa.

Đáng xem xét, group hình nhưng mà HLV Felix Sanchez lựa lựa chọn với thật nhiều khuôn mặt không xa lạ, đa số từng nằm trong Qatar giành chức vô địch Asian Cup 2019 và thậm chí là ngay gần 50% đem áo group vô địch vương quốc Al Sadd.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia qatar

Theo group hình tham gia World Cup 2022 được công phụ thân đầu tiên, Akram Afif nằm trong Almoez Ali sẽ lĩnh xướng sản phẩm công của group tuyển chọn Qatar. Trong Khi cơ, Hassan Al Haydos được tin tưởng treo băng group trưởng Khi đang được tranh tài rộng lớn 160 trận mang lại group tuyển chọn Qatar. 

Hàng thủ Qatar bao gồm những cầu thủ tay nghề cao như Boualem Khoukhi, Bassam Al Rawi và Pedro Miguel, được kỳ vọng được xem là “lá chắn” phụ trợ mang lại thủ trở thành Saad Alsheeb.

FIFA review, Qatar là 1 trong trong mỗi group với sự sẵn sàng rất rất kỹ lưỡng cho một ngày hội soccer lớn số 1 hành tinh ranh. Trước Khi dự kỳ World Cup trước tiên, group bóng của HLV Sanchez triệu tập kể từ vào cuối tháng 6, tiếp sau đó chuồn đào tạo bên trên Marbella (Tây Ban Nha), rồi lại dịch chuyển cho tới Vienna (Áo) nhằm rèn luyện kín trong khoảng thời gian gần 4 mon.

Danh sách những cầu thủ của group tuyển chọn Qatar tham gia World Cup 2022.  Ảnh: LĐBĐ Qatar

Ngoài rời khỏi, những cầu thủ Qatar cũng khá được tranh tài nhiều giải tầm cỡ nhằm lấy tăng kinh nghiệm tay nghề, nhập cơ rất có thể nói đến Copa America, CONCACAF và Arab World Cup.

Xem thêm: lịch thi đấu ngoại hạng anh 2016 17

Mục chi tiêu của gia chủ Qatar là vượt lên vòng bảng bảng A bên trên World Cup 2022, điểm chúng ta đối đầu và cạnh tranh với Hà Lan, Senegal và Ecuador. Sky Sports từng dẫn tiếng HLV Felix Sanchez đánh giá rằng, Qatar tiếp tục nên đương đầu với những phe đối lập không dễ chịu như Hà Lan - group  từng rất nhiều lần chung mặt mũi ở chung cuộc hoặc Senegal - căn nhà vô địch châu Phi.

Qatar tiếp tục đùa trận banh mùng World Cup 2022 gặp gỡ Ecuador vào trong ngày 20-11.

Xem thêm: bxh u19 đông nam á 2022 mới nhất

NHẬT MINH

Có gì mới mẻ nhập technology trừng trị hiện nay việt vị lượt trước tiên xuất thời điểm hiện tại World Cup 2022?Liên đoàn Bóng đá toàn cầu (FIFA) tiếp tục đầu tiên vận dụng technology trừng trị hiện nay việt vị phân phối tự động hóa lượt trước tiên bên trên World Cup 2022 ở Qatar.

Ca sĩ Shakira tiếp tục lượt loại tư trình trình diễn bên trên World Cup

Ca sĩ Shakira tiếp tục lượt loại tư trình trình diễn bên trên World Cup

Nữ ca sĩ Shakira Isabel Mebarak Ripoll, được nghe biết với tên thường gọi Shakira, tiếp tục hát nhập lễ mở màn World Cup 2022 bên trên Sảnh Al Bayt, Qatar.

Vòng 16 Ngoại hạng Anh: Liverpool và Arsenal thắng dễ dàng, Chelsea White taySáng 13-11 (giờ Việt Nam), loạt đấu nằm trong vòng 16 Ngoại hạng Anh đang được kết đốc, nhập cơ Liverpool và Arsenal ko gặp gỡ trở ngại nhằm giành điểm hoàn toàn vẹn, tuy nhiên Chelsea lại thất bại trước Newcastle.