đội tuyển bóng đá quốc gia singapore

Các đào tạo viên và cựu cầu thủ Singapore tiếp tục lôi kéo một cuộc tái mét thiết toàn vẹn so với nền đá bóng nước mái ấm sau thất bại bên trên giải AFF Cup 2022 vừa mới đây.

Đội tuyển chọn vương quốc Singapore tiếp tục bị nockout ngoài giải vô địch đá bóng Khu vực Đông Nam Á AFF Cup 2022 sau khoản thời gian nhằm thua thiệt người láng giềng Malaysia với tỉ số 1-4 vô trận đấu sau cùng bên trên bảng B vô loại Ba.

Bạn đang xem: đội tuyển bóng đá quốc gia singapore

Đây là chuyến loại tư Singapore ko thể vượt lên vòng bảng vô năm kì AFF Cup sớm nhất. Lần sớm nhất hòn đảo quốc này giành chức vô địch AFF Cup là thời điểm năm 2012. Trong lịch sử hào hùng giải đấu, Singapore tiếp tục 4 chuyến vô địch AFF Cup (trước này là Tiger Cup).

Singapore thua thiệt Malaysia vì như thế bọn họ thiếu thốn “sức trẻ”, HLV Peter de Roo của CLB Baleestier Khalsa (Singapore) phán xét. Ông Peter de Roo cũng từng là giám đốc kinh nghiệm của team tuyển chọn Malaysia.

“Khi nhịp phỏng trận đấu được đưa lên cao và không khí nghịch ngợm bóng bị thu hẹp, giới hạn về kinh nghiệm của những cầu thủ Singapore ko thể canh ty bọn họ đối đầu với độ mạnh nghịch ngợm bóng của đối thủ cạnh tranh,” ông Peter de Roo phân tách.

Đội tuyển chọn Singapore rất cần phải bổ sung cập nhật những cầu thủ trẻ em và kết phù hợp với tay nghề của những lão tướng tá vô team, HLV người Hà Lan cho thấy thêm.

Ông Peter de Roo cũng đề xuất những ban ngành quản lí lí nâng lên quality của giải Singapore Premier League và đôn những cầu thủ trẻ em lên team tuyển chọn vương quốc. Hiện vô bộ phận của team tuyển chọn Singapore sở hữu 13/23 tuyển chọn thủ ở giới hạn tuổi bên trên 30.

Xem thêm: lich thi dau bong da seagame 2023

Từng vô địch Tiger Cup 1998 (tiền thân thích của AFF Cup), cựu tuyển chọn thủ vương quốc Ramu Sasikumar nhận định rằng xứng đáng lẽ nền đá bóng Singapore nên được cải tổ kể từ khoảng tầm 10 năm vừa qua.

Ông nhận định rằng việc cải tổ cả một nền đá bóng ko thể thành công xuất sắc một sớm một chiều. Nhưng Sasikuma tin cậy rằng Singapore đang xuất hiện những bước tiến trước tiên chính phía với dự án công trình Unleash The Roar! (UTR) của cơ quan chính phủ nước này.

Dự án UTR được phát động vô mon 11/2021 nhằm mục tiêu nâng lên quality đá bóng Singapore qua quýt những sinh hoạt liên minh với CLB Borussia Dortmund (Đức) và La Liga, giải đấu tối đa bên trên Tây Ban Nha. Singapore kì vọng team tuyển chọn nước này tiếp tục vượt lên vòng sơ loại World Cup 2034 và canh ty mặt mày bên trên ngày hội đá bóng lớn số 1 hành tinh ranh.

Xem thêm: tài xỉu 2 3/4 là sao

Theo ông Clement Teo, cựu đào tạo viên (HLV) của CLB Hougang United (Singapore), đá bóng Singapore rất cần phải “bắt đầu lại kể từ số lượng 0” và những cầu thủ nên nhận trách cứ nhiệm cho tới thất bại bên trên AFF Cup 2022.

Theo ông Clement Teo, chủ yếu ám ảnh với việc nên trở nên team tuyển chọn số 1 chống Khu vực Đông Nam Á làm cho Singapore không đủ can đảm chi ra vài ba năm nhằm tươi trẻ lực lượng.

“Rất nhiều tuyển chọn thủ Singapore đang được xuống tư thế trong những khi chưa tồn tại khuôn mặt trẻ em nào là vừa đủ sức tranh tài ở Lever team tuyển chọn. Điều tội nghiệp là nhiều người vô số bọn họ tranh tài với niềm tin, thái phỏng cực kỳ thấp kém, loại ‘được thì chất lượng tuy nhiên ko được cũng chả sao,'” ông Clement Teo Tóm lại.