đội tuyển bóng đá quốc gia trung quốc

Dù chỉ là 1 trong những trận đấu mang tính chất giao phó hữu, tuy nhiên tuyển chọn Trung Quốc rất rất 'khát' đạt được thành công trước nước ta nhằm vực dậy sau 'những ngày thâm tối'.

Tuyển Trung Quốc đang được rất rất khát khao "đòi nợ" tuyển chọn nước ta - Ảnh: Sina Sports

Tuyển Trung Quốc đang được rất rất khát khao "đòi nợ" tuyển chọn nước ta - Ảnh: Sina Sports

Trong khoảng chừng 5 năm quay về phía trên, đá bóng Trung Quốc đang được tụt dốc ko phanh. Nhưng trận thất bại nước ta 1-3 ở vòng sơ loại World Cup 2022 ngay lập tức mùng 1 Tết Nguyên đán 2022, mới mẻ thiệt sự đẩy Trung Quốc vô "hố sâu sắc xịn hoảng".

Báo chí Trung Quốc đang được để nhiều mon nhằm phân tách về trận thất bại "nhục nhã" cơ. Tuyển Trung Quốc cũng chìm sâu sắc vô thời kỳ thâm tối Lúc thật nhiều cầu thủ, huấn luyện và giảng dạy viên và quan lại chức Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) theo lần lượt bị tóm gọn vì như thế tham lam nhũng và hối hận lộ. Trong số đó nổi trội là cựu HLV tuyển chọn Trung Quốc Li Tie và quản trị CFA Chen Xuyuan theo lần lượt rơi lưới pháp lý.

Cho cho tới thời đặc điểm này, đá bóng Trung Quốc vẫn ko bay ngoài cuộc rủi ro cơ. Thành tích của bọn họ bên trên trường đấu quốc tế cũng ko đảm bảo chất lượng. Gần phía trên nhất, tuyển chọn Trung Quốc đã biết thành Malaysia núm hòa đối chọi và thất bại 0-1 trước Syria.

Trên những mặt mày báo Trung Quốc trong cả 1 năm qua loa, những kể từ ngữ được dùng tối đa nhằm nói tới team tuyển chọn đá bóng phái nam Trung Quốc là "xấu hổ", "tuyệt vọng" hoặc "vô phương cứu vãn chữa"... Chính nên là nhưng mà Trung Quốc đang được rất rất cần thiết một "cú hích" nhằm vực dậy lòng tin.

Trận đấu với nước ta được xem là thời cơ đảm bảo chất lượng nhằm tuyển chọn Trung Quốc thực hiện điều này. Vì té ở đâu thì vùng dậy ở cơ ! Trả tiếng phỏng vấn báo chí truyền thông trước trận đấu này, HLV tuyển chọn Trung Quốc Aleksandar Jankovic mang lại biết: "Việt Nam là 1 trong những phe đối lập quan trọng, trước cơ tất cả chúng ta đang được thất bại bọn họ ở vòng sơ loại World Cup, hiệu quả của trận thất bại cơ kha khá rộng lớn.

Tất cả tất cả chúng ta đều đã biết về trận thất bại cơ. Nhưng tất cả đang được không giống, những cầu thủ nên triệu tập vô trận đấu này. Trung Quốc tránh việc triệu tập vô quá khứ. Chúng tớ nên tuân theo dõi plan tranh tài và được thiết lập và nỗ lực giành thành công. Cảm xúc của team tuyển chọn ko thể bị tác động hoặc xê dịch rất nhiều...".

Xem thêm: sân bóng đá mini quyền đào duy anh

Đội trưởng tuyển chọn Trung Quốc Wu Xi mang lại biết: "Trong tía ngày qua loa, tôi đang được luyện tập không thiếu bên dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện và giảng dạy viên và sẵn sàng thật nhiều về mặt mày nghệ thuật, giải pháp. Trong số đó bao hàm cả việc nghiên cứu và phân tích rất rất kỹ lưỡng những cầu thủ của phe đối lập nước ta. Hy vọng trận đấu này tiếp tục mang tới cho những người hâm mộ Trung Quốc một sản phẩm tuyệt vời".

Trận đấu thân mật team tuyển chọn Trung Quốc và nước ta tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Trận đấu thân mật team tuyển chọn Trung Quốc và nước ta tiếp tục ra mắt khi 18h35 chiều ni 10-10 - Ảnh: Sina Sports

Để sẵn sàng mang lại nhị trận đấu giao phó hữu với nước ta và Uzbekistan, HLV Aleksandar Jankovic đang được gọi bổ sung cập nhật thêm thắt 9 cầu thủ con trẻ vừa vặn nằm trong tuyển chọn Olympic Trung Quốc tranh tài khá tuyệt hảo ở Asiad 19. Những cầu thủ này sẽ là "nòng cốt" trong các công việc thay đổi của tuyển chọn Trung Quốc.

Đánh giá bán về điều này, báo Trung Quốc viết: "Sức con trẻ càng mạnh thì team tuyển chọn đá bóng vương quốc càng mạnh. Dù đoạn đường phần bên trước vô nằm trong trở ngại tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn còn đó thời hạn và lực lượng. Chỉ cần phải biết thay cho thay đổi và chuồn đích phía thì đá bóng Trung Quốc sẽ có được hy vọng".

Trận giao phó hữu quốc tế thân mật team tuyển chọn Trung Quốc - nước ta diễn đi ra khi 18h35 chiều ni 10-10 bên trên TP.HCM Đại Liên, Trung Quốc. Sau trận đấu này, ngày 13-10 team tuyển chọn nước ta sẽ có được trận giao phó hữu loại nhị với team tuyển chọn Uzbekistan cũng bên trên Trung Quốc.

Các trận giao phó hữu này được tổ chức triển khai cơ hội FIFA Days. Đây là bước sẵn sàng ở đầu cuối của team tuyển chọn nước ta trước lúc đầu tiên lao vào vòng sơ loại loại nhị World Cup 2026 chống châu Á, khởi tranh giành từ thời điểm tháng 11.

Xem thêm: cách xem world cup 2022 trên điện thoại

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang lại bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang lại trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao