du doan chung ket the gioi 2015

Bảng A: Counter Logic Gaming (CLG) - Yoe Flash Wolves (FW) - Koo Tigers - Pain Gaming

Đây thực sự ko nên là một trong những bảng đấu được để ý nhiều vì thế những cái brand name như Pain hoặc FW đều ko được rất nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại để ý. Koo Tigers cũng là một trong những group mới nhất và với mùng trình diẽn của mình bên trên IEM thì trong cả những người dân Hàn cũng ko Đánh Giá cao chúng ta. Còn CLG tự đang không xuất lúc này Chung Kết Thế Giới nhị mùa liên tục  nên người theo dõi Bắc Mỹ vẫn ko thực sự tin cẩn tưởng chúng ta lắm.

Nhìn lại Chung kết LCK: Khen mang lại nỗ lực của GE Tigers và SKT T1

Bạn đang xem: du doan chung ket the gioi 2015

Koo Tigers liệu hoàn toàn có thể hiện nay khả năng người Hàn?

Xét về tư thế, CLG và FW đang sẵn có tư thế tối đa Lúc CLG với mùng trình trình diễn thuyết phục trước Team SoloMid bên trên chung cuộc LCS Bắc Mỹ mùa Hè năm ngoái. Trong Lúc cơ FW cũng băng qua Hong Kong Esports sau cuộc đấu Bo5 siêu gay cấn với quality trình độ cao.

Koo Tigers thể hiện nay diện mạo khá nhạt nhẽo nhoà ở quy trình playoff LCK mùa Hè năm ngoái và chỉ hoàn toàn có thể tiếp cận Chung kết Thế giới vì chưng điểm mùa giải vốn liếng tích được kể từ giải mùa Xuân. Pain Gaming mặc dù có tư thế tối đa cũng khó khăn hoàn toàn có thể làm ra điều kỳ lạ bên trên bảng này.

LMHT: Dự đoán sản phẩm vòng bảng của Chung kết Thế giới mùa 2015

Hy vọng của CLG là đây? (Ảnh: thescoreesports.com)

Tuy nhiên, CLG lại bắt gặp một yếu tố về mặt mũi nhân sự Lúc Xmithie đang được bắt gặp trường hợp hi hữu về VISA và ko thể hùn mặt mũi. Khiến CLG vẫn thay cho thế vì chưng Huhi, cựu đàng thân thích của Team Fusion. Về khả năng thì ko nên bàn Lúc Huhi nằm tại vị trí bậc Thách Đấu Nước Hàn, tuy nhiên còn vô vàn những loại khác ví như phong thái, năng lực kết hợp và cần thiết là tư tưởng của toàn group. Hi vọng CLG hoàn toàn có thể sớm đầy đủ cỗ máy mới nhất. Các group còn sót lại vẫn ổn định quyết định và chịu khó luyện tập.

Dự đoán: Nếu tấn công đích tư thế, sản phẩm bảng A hoàn toàn có thể được xem là Koo > CLG > FW > Pain. Nhưng nếu như Huhi ko thành công xuất sắc, FW hoàn toàn có thể vượt qua địa điểm thứ hai, ngôi đầu rất rất khó khăn bay ngoài tay của Koo.

Bảng B: Fnatic - Invictus Gaming (IG) - Ahq Esports - Cloud9

Ở bảng B hội tủ đầy đủ nhị yếu ớt tố: được người coi để ý và khó khăn Dự kiến. Các group tuyển chọn tiềm năng đều khá đồng đều và tàng ẩn thật nhiều bất thần.

IG chắc hẳn rằng là group được Đánh Giá tối đa với Kakao và Rookie, nhị member cũ của KT Arrows. điều đặc biệt, vô giải đấu giành suất tham gia CKTG ở Trung Quốc, tư thế của Kakao và Rookie siêu ấn tướng mạo. Tiếp theo đòi, Fnatic và Ahq được Đánh Giá khá ngang nhau, còn Cloud9 bị không ít Chuyên Viên Dự kiến ko thể qua chuyện nổi bảng này.

LMHT: Dự đoán sản phẩm vòng bảng của Chung kết Thế giới mùa 2015

Con tai quái vật Kakao rốt cuộc cũng đang đi vào với CKTG (Ảnh: TheScore eSports)

Như khi nãy vẫn thưa, tư thế của IG đang được lên rất rất cao tuy nhiên hãy nhớ là Fnatic vẫn với cùng 1 mùa giải hưng phấn ở LCS châu Âu còn Ahq độc bá ở Đài Loan. Cloud 9 tuy rằng bị Đánh Giá thấp tuy nhiên hãy nhớ là chúng ta đang được viết lách mẩu chuyện cổ tích của riêng biệt bản thân.

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

Tuy vậy, nếu như xét về khả năng, Cloud9 khó khăn tị nạnh được ở từng địa điểm với những group còn sót lại Lúc Top thì Zzitai và Huhi trầm trồ hơn hẳn rộng lớn Balls không ít. Rừng thì Kakao và Reignover thậm chí còn cả Mountain cũng đang sẵn có tư thế chất lượng rộng lớn người lên đường rừng "tay ngang" là Hai. Đường thân thích, Westdoor, Rookie, Febiven đều áp hòn đảo Incarnation. Chỉ có một không hai binh Sneaky và Lemonation còn hoàn toàn có thể núm cự một ít tuy nhiên cũng ko thể thưa chúng ta rộng lớn được binh này cả. Thật sự, ca này với Cloud9 dường như khó khăn.

Dự đoán: Lối tấn công của Ahq đặc biệt quan trọng không dễ chịu tuy nhiên đã trở nên nghiên cứu và phân tích không ít nên năng lực lên đường vô vòng vô không tốt. Kết ngược hợp lý và phải chăng nhất được xem là IG > Fnatic > Ahq > Cloud9.

Bảng C: SKT T1 - H2K Gaming- Edward Gaming (EDG) - Bangkok Titans (BKT)

Bảng đấu của số trời theo đòi một trong những người đánh giá và nhận định Lúc hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng thấy được duyên nợ thân thích Ryu - Faker - Pawn. Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nước ta và Khu vực Đông Nam Á còn đang được rất rất mong đợi cuộc đối đầu ở đàng thân thích của G4 với phụ vương người cơ (kể cả BaeMe của EDG và Easyhoon của SKT T1 thì được xem là 5).

LMHT: Dự đoán sản phẩm vòng bảng của Chung kết Thế giới mùa 2015

Khổ thân thích Ryu, bắt gặp cả Faker và Pawn bên trên vòng bảng (Ảnh: Lolesports)

Tuy nhiên xét về tiềm năng và trình độ chuyên môn, bảng đấu này chỉ khó khăn Dự kiến ở địa điểm một nhị Lúc SKT T1 và EDG tiếp tục đối đầu và cạnh tranh nhau vô nằm trong quyết liệt. Nhưng cũng chủ yếu vì thế ở vô và một bảng nên những vòng sau SKT T1 và EDG tiếp tục rất rất khó khăn bắt gặp nhau và trận chung cuộc Mid-Season Invitational hoàn toàn có thể tiếp tục tái ngắt hiện nay một đợt tiếp nhữa.

Còn H2K với BKT gần như là vẫn núm Chắn chắn nhị địa điểm cuối bảng. Vấn đề còn sót lại nằm tại vị trí việc liệu BKT hoàn toàn có thể thắng được một đội nhóm tuyển chọn châu Âu với người lên đường đàng thân thích Nước Hàn là Ryu hoặc không?

Dự đoán: SKT T1 đang sẵn có tư thế vô nằm trong cao vì vậy hoàn toàn có thể EDG tiếp tục tương đối thả tay nhằm dành riêng bài xích cho những vòng sau.

Bảng D: LGD Gaming - KT Rolsters - Team SoloMid (TSM) - Origen

Bảng tử thần với Origen và TSM tuy nhiên ko nên là một trong những bảng quá khó khăn mang lại nhị đại diện thay mặt còn sót lại. Tại bảng này trận chiến của những xạ thủ khá mê hoặc với những cái brand name như Arrow, Imp, Niels hoặc WildTurtles. Tại đàng thân thích tương đối xoàng sắc rộng lớn bảng C một ít những cũng chính là những kèo đấu xứng đáng để ý thân thích xPeke - GodV - Bjergsen - Nagne. Còn đàng bên trên, được xem là trái đất của những người dân hàn Lúc Acorn và Flame của LGD tiếp tục va chừng Ssumday.

LMHT: Dự đoán sản phẩm vòng bảng của Chung kết Thế giới mùa 2015

LGD tiếp tục cân nặng hết? (Ảnh: TheScore eSports)

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam

Xét riêng biệt về tư thế, LGD là số một bên trên bảng này. Nhất là lúc tướng mạo tủ của Imp là twitch vừa mới được tăng lại một ít sức khỏe và Pyl thể hiện nay tư thế không hề thua kém cạnh những tư vấn số 1 của Nước Hàn. KT Rolsters cũng tương tự động Lúc chúng ta chỉ nên Chịu đựng ngừng bước trước một SKT T1 quá uy lực. Còn Origen và TSM đều sở hữu yếu tố ở đoạn này khu vực cơ khiến cho thời cơ lên đường tiếp của mình không nhiều nếu không muốn nói là rất ít.

Dự đoán: Nếu KT Rolsters lên đồng, chúng ta hoàn toàn có thể giành ngôi đầu bảng còn nếu như tấn công với tư thế như mới gần đây, sản phẩm chuẩn chỉnh xác nhất như sau LGD > KT > Origen > TSM.

Thông tin cẩn thêm

Vòng bảng Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa năm ngoái tiếp tục ra mắt vào trong ngày 1.10 ở Paris (Pháp) với những trận đấu trước tiên. Các chúng ta với đồng ý với những đánh giá và nhận định bên trên của Thanh Niên Game? Hãy share qua chuyện phần phản hồi bên dưới nhé.