dự đoán kết quả liên minh huyền thoại

 • Dự đoán sản phẩm CKTG 2023 đem từng nào sự kiện?
 • Hướng dẫn Dự kiến sản phẩm những trận đấu của CKTG 2023?
 • Phần thưởng nhập cuộc sự kiện?

Nếu các bạn là Fan Liên Minh Huyền Thoại thì tránh việc bỏ dở sự khiếu nại Dự kiến sản phẩm CKTG 2023 nhằm nhận nhiều phần tiến thưởng thú vị.

CKTG 2023 là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn số 1 nhập năm, thú vị sự quan hoài của sản phẩm triệu con người đùa và người theo dõi bên trên toàn toàn cầu. Để ngày càng tăng sự thú vị và kích ứng mang đến xã hội, Riot Games vẫn tổ chức triển khai những sự khiếu nại Dự kiến sản phẩm và vạc thưởng mang đến những người dân đùa đem Dự kiến đúng chuẩn. Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội tham gia sự khiếu nại bên trên.

Bạn đang xem: dự đoán kết quả liên minh huyền thoại

Dự đoán sản phẩm CKTG 2023 đem từng nào sự kiện?

Tại kỳ Chung Kết Thế Giới 2023, Riot Games vẫn tổ chức triển khai những sự khiếu nại Dự kiến sản phẩm vạc thưởng mang đến những người dân đùa đem Dự kiến đúng chuẩn nhằm ngày càng tăng mức độ thú vị và thú vị nhiều người đùa nhập cuộc. Có nhị loại sự khiếu nại Dự kiến tuy nhiên chúng ta có thể nhập cuộc, cơ là:

 • Pick’Em (truyền thống): Đây là sự việc khiếu nại Dự kiến truyền thống cuội nguồn, đòi hỏi các bạn nên Dự kiến đúng chuẩn sản phẩm những cặp trận đấu CKTG 2023 kể từ vòng Khởi Động, vòng Thụy Sĩ, Tứ Kết, Bán Kết cho tới Chung Kết. quý khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn những team tuyển chọn bám theo từng vòng tranh tài và xếp thứ hạng bám theo số điểm Dự kiến của tôi. Tích điểm thêm thắt, các bạn sẽ đem thời cơ nhận được rất nhiều phần thưởng xịn xò, thú vị.
 • Quả Cầu Tiên Tri: Đây là sự việc khiếu nại đòi hỏi các bạn nên vấn đáp những thắc mắc tương quan cho tới những sự khiếu nại, tướng mạo, người đùa và team tuyển chọn nhập CKTG 20232. Khi nhập cuộc, các bạn sẽ được lựa chọn từ khá nhiều khuôn khổ không giống nhau như Sự Kiện, Tướng, Người Chơi và Đội. Tại từng khuôn khổ, các bạn sẽ nên vấn đáp những thắc mắc bám theo từng vòng tranh tài. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thay cho thay đổi thắc mắc trước lúc vòng đấu chính thức.

Để nhập cuộc sự khiếu nại Dự kiến sản phẩm CKTG 2023, chúng ta tuân theo công việc sau:

- Cách 1: quý khách hàng truy vấn nhập trang web Dự kiến trang LoL Esport bên trên trên đây -> Nhấn Bắt đầu

Dự đoán sản phẩm CKTG 2023

- Cách 2: quý khách hàng tiếp tục lựa lựa chọn những khuôn khổ Dự kiến gồm những: Quả cầu trộn lê và chọn team vượt lên những vòng tranh tài.

Dự đoán sản phẩm CKTG 2023

- Cách 3: Trong tình huống, các bạn lựa lựa chọn Dự kiến sự khiếu nại “Quả cầu trộn lê” thì tiếp tục nên vấn đáp những thắc mắc tương quan cho tới Sự Kiện, Tướng, Người Chơi và Đội. Một số thắc mắc của khuôn khổ này như sau:

 • Ai tiếp tục đạt nhiều chiến công đầu nhất bên trên CKTG?
 • Ai tiếp tục đùa nhiều tướng mạo không giống nhau nhất bên trên CKTG?
 • Đội này kể từ chống đem 2 phân tử như thể trở xuống tiếp tục tiến bộ xa xăm nhất bên trên CKTG?
 • Có từng nào trộn lội ngược dòng sản phẩm tiếp tục ra mắt nhập tổng số cửu Bo5?
 • Tướng này sẽ tiến hành dùng mang đến nhiều địa điểm nhất bên trên CKTG?

Dự đoán sản phẩm CKTG 2023

Trả điều từng câu chính tiếp tục có được 50 điểm, các bạn càng vấn đáp chính nhiều câu thì số điểm thu thập tiếp tục tăng dần dần. Từ cơ, chúng ta có thể quy thay đổi phần thưởng dựa vào mốc điểm tuy nhiên bản thân đem. 

Xem thêm: phim mãi mãi tuổi thanh xuân tập cuối

- Cách 4: Tại khuôn khổ “Chọn”, chúng ta có thể Dự kiến những team tuyển chọn vượt lên Vòng Khởi Động, vòng thể thức Thụy Sĩ, Tứ Kết, Bán Kết và Chung kết. Nếu đoán chính, các bạn sẽ có được phần thưởng đặc biệt thú vị bao hàm vỏ hộp CKTG, biểu cảm, tinh tuý cam,… Hiện bên trên, các bạn sẽ được thể hiện Dự kiến về 2 team tuyển chọn tiếp tục thành công xuất sắc cho tới với vòng Thụy Sĩ sau khoản thời gian vòng Khởi Động kết giục.

Dự đoán sản phẩm CKTG 2023

Phần thưởng nhập cuộc sự kiện?

Để nhận tiến thưởng Dự kiến CKTG 2023, các bạn nên triển khai xong tối thiểu một trong các nhị loại sự khiếu nại Dự kiến bên trên. quý khách hàng tiếp tục có được những phần tiến thưởng không giống nhau tùy từng số điểm Dự kiến và xếp thứ hạng của tôi. Một số phần tiến thưởng hoàn toàn có thể nói tới như sau:

Phần tiến thưởng tham lam gia

Đây là phần tiến thưởng giành riêng cho toàn cỗ người đùa nhập cuộc Dự kiến sản phẩm CKTG 2023, bao hàm Biểu Cảm của Mundo, Ngộ Không và Hộp CKTG 20232.

Phần tiến thưởng kết quả Pick’Em (Truyền thống)

Đây là phần tiến thưởng giành riêng cho những người dân đùa Dự kiến đúng chuẩn nhất nhập Pick’Em. Phần tiến thưởng này bao gồm có:

 • Lượt Chọn Hoàn Hảo: Tất cả những dòng sản phẩm âu phục Tối Thượng 
 • Xếp Hạng Top 5.000: Trang phục Renekton CKTG 2023 và tướng
 • Xếp Hạng Bậc S (Top 5%): Phần tiến thưởng bao hàm 50 Kỉ Vật Sự Kiện + 4 Hộp CKTG 2023 + Biểu Cảm Yuumi “Trật Tự Trong Hỗn Loạn” và  Biểu Cảm Sivir “Chật Vật Thật Sự”
 • Xếp Hạng Bậc A (Top 20%): 3 Hộp CKTG 2023 + Biểu Cảm Yuumi “Trật Tự Trong Hỗn Loạn” + Biểu Cảm Sivir “Chật Vật Thật Sự”

Phần tiến thưởng kết quả Quả Cầu Tiên Tri

 Đây là phần tiến thưởng giành riêng cho những người dân đùa vấn đáp đúng chuẩn nhất nhập Quả Cầu Tiên Tri. Phần tiến thưởng này bao gồm có:

 • Trả điều chính 1 câu hỏi: Biểu Cảm của Mundo
 • Trả điều chính 2 câu hỏi: Biểu Cảm của Ngộ Không
 • Trả điều chính 3 câu hỏi: Hộp CKTG 2023.

Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục cung ứng cho chính mình những vấn đề hữu ích!

Xem thêm: thông cống nghẹt quận 11 minh đức

Xem thêm

Riot CKTG 2023 Dự đoán kết quả

Bài viết lách khác