đức vô địch world cup mấy lần

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 1Màn ăn mừng thương hiệu Vô địch Thế giới đợt thứ nhất sang trọng và hoành tráng của Tuyển Nữ Đức World Cup Nữ 2003 bên trên Mỹ.(Nguồn DFB.de)

Trong lịch sử hào hùng giải đấu World Cup kể từ 1991 cho tới 2019 và được tổ chức triển khai ở 6 vương quốc không giống nhau vô cơ, Trung Quốc và Hoa Kỳ đều phải sở hữu gấp đôi đăng cai. Những nước đăng cai sót lại gồm: Thụy Điển, Đức, Canada, Pháp.

Bạn đang xem: đức vô địch world cup mấy lần

Sau Đội tuyển chọn Nữ Hoa Kỳ, với 4 đợt vô địch, Tuyển Nữ Đức đang được là group tuyển chọn thành công xuất sắc thứ hai với 2  lần đăng quang quẻ World Cup Nữ 2003 và World Cup Nữ 2007.

Tại kỳ World Cup Nữ 2023, Đức và Hoa Kỳ nằm trong đang được vô cùng quyết tâm giành ngôi vô địch, Tuyển Nữ Hoa Kỳ là chức vô địch loại 3 tiếp tục, còn Tuyển Nữ Đức là chức vô địch loại 3 sau 16 năm. 

Tuy nhiên ở trận đấu tung ra bảng E World Cup Nữ 2023, Tuyển Nữ Hoa Kỳ đang không đơn giản và dễ dàng trước "ngựa dù của vòng loại" Tuyển Nữ nước ta - cho dù hơn nhiều về quality và thể lực. Mặc cho dù thắng 3-0 tuy nhiên Tuyển Mỹ vẫn không tồn tại được thế trận lấn lướt trước sự việc trái khoáy cảm của những "chiến binh sao vàng" chỉ xếp loại 32 bảng xếp thứ hạng FIFFA. Đồng thời Tuyển Mỹ cũng thể hiện rất nhiều yếu tố ở vá dứt điểm. Trong số đó, có một trái khoáy penalty ko thành công xuất sắc bị cản phá huỷ vì thế sự chất lượng của thủ trở thành Kim Thanh-lá chắn thép của Đội tuyển chọn Nữ nước ta. 

Trước cơ, bên trên trận giao phó hữu, Tuyển Đức cũng chỉ thắng nước ta 2-1 bên trên sảnh căn nhà. Tuy nhiên, những điểm yếu kém của Mỹ bên trên trận đấu rời khỏi quân có lẽ rằng là tín hiệu chất lượng mang đến Tuyển Nữ Đức trước lúc group bóng châu Âu lao vào trận đấu thứ nhất gặp gỡ Tuyển Nữ Ma Rốc vào trong ngày 24 cho tới. 

Hãy nằm trong điểm lại gấp đôi vô địch của Tuyển Nữ Đức.

World Cup Nữ 2003: Án Thư thắng vàng của Kunze và chức vô địch đầu tiên

World Cup Nữ đợt loại 4 được ra mắt bên trên Mỹ kể từ 20/9 cho tới 12/10/2023 bên trên 6 sảnh chuyển động cả ở bờ Đông và bờ Tây với việc nhập cuộc của 16 group tuyển chọn. Ngoài Trung Quốc với tư cơ hội là gia chủ theo đòi plan và Hoa Kỳ với tư cơ hội là gia chủ thực tiễn được vào trực tiếp, 14 group giành quyền cho tới với giải đấu sau vòng sơ loại bao gồm 5 thay mặt đại diện của châu Âu, 4 thay mặt đại diện châu Á, Nam Mỹ, Bắc và Trung Mỹ và Châu Phi từng điểm 2 thay mặt đại diện và 1 thay mặt đại diện tới từ Châu Đại Dương. Tại World Cup Nữ 2003 với 3 thay mặt đại diện mới nhất lần thứ nhất hùn mặt mày này đó là Pháp, Nước Hàn và Argentina.

Tại vòng bảng, Tuyển Đức thắng toàn bộ những trận với gián đoạn tối thiểu 3 bàn và giành quyền vô vòng sau tức thì kể từ sau trận loại nhì. Cụ thể, chúng ta vượt qua Canada với tỷ số 4-1, thắng Nhật Bản 3-0 và ghi vô lưới Argentina cho tới 6 bàn thắng ( 6-1).

Tại tứ kết, trong lúc với 3 trận đấu với tỷ số sát nút: Thụy Điển vượt qua Brazil 2-1, Na Uy bại Mỹ 0-1 và Trung Quốc bất thần bại Canada với tỷ số 0-1 tương tự động thì Tuyển Đức vẫn xác định sức khỏe với thành công 7-1 trước những cô nàng tới từ Liên bang Nga.

Tại buôn bán kết, nhì trận đấu ra mắt cùng trong ngày ở Portland chật kín người theo dõi vẫn tận mắt chứng kiến những thành công của những cầu thủ tới từ châu Âu trước nhì group bóng Bắc Mỹ: Thụy Điển thắng Canada 2-1 và Đức dành riêng thành công 3-0 trước Hoa Kỳ- một thành công được xem như là vang lừng trước những căn nhà đương kim vô địch của giải đấu (Vô địch World Cup Nữ 1999) và là group gia chủ. April Heinrichs- HLV của Tuyển Mỹ sau trận buôn bán kết đã nhận được xét: "Đó là trận đánh của những gã to lớn và đơn giản và giản dị là trận soccer phái nữ hoặc nhất từng thời đại. Đức xứng danh giành chiến thắng!"

Bắc Mỹ nhằm lại sảnh khấu rộng lớn sau cuối cho tất cả những người châu Âu, trận chung cuộc ra mắt ngày 12/10/2003, bên trên sảnh chuyển động Carson bên trên Los Angeles. Đội hình Tuyển Đức rời khỏi sảnh trận chung cuộc bao gồm có: Rottenberg – Stegemann, Hingst, Minnert, Gottschlich – Garefrekes (M. Müller loại 76), Wiegmann, Lingor, Wunderlich (Künzer loại 88) – Prinz, Meinert.

Trước sự theo đòi dõi thẳng của 26.137 người theo dõi, trận đấu vẫn ra mắt rất là căng thẳng mệt mỏi và nhì group vẫn nên bước sang trọng cho tới hiệp phụ. Khi cơ, luật Án Thư thắng Vàng được vận dụng và điều này vẫn tạo nên mang đến Nia Künzer của Frankfurt, người vô sảnh thay cho đứa ở phút 88 phát triển thành có tiếng từng trái đất.

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 2Nia Künzer nhảy cao tiến công đầu làm bàn thắng vàng mang đến thương hiệu trái đất thứ nhất của Tuyển Nữ Đức.(Nguồn DFB.de)

Phút loại 98, kể từ lối chuyền của Renate Lingor, Nia Künzer vẫn nhảy cao tiến công đầu cận trở thành đem trái khoáy bóng vô lưới Thụy Điển, làm bàn thắng ấn toan thương hiệu. Án Thư thắng này và được đánh giá là bàn thắng của năm (2003) ở Đức.

Chiến thắng này vẫn đưa về một tia nóng ran sáng sủa mang đến một không khí u ám của soccer Đức thời đặc điểm đó Khi Đội tuyển chọn Quốc gia Nam đang được gặp gỡ trở ngại đáng chú ý bên trên vòng sơ loại EURO 2004 và những câu lạc cỗ Đức đều White tay ở những giải đấu châu Âu.

Nước Đức Khi này đã với "Đệ nhất phu nhân" - như fan hâm mộ gọi là. Nhà Vô địch Bóng đá Nữ Thế giới đã và đang lượm lặt một loạt thương hiệu cá thể như: Birgit Prinz- Cầu thủ Xuất sắc nhất Giải đấu, Vua Phá lưới World Cup với 7 bàn thắng; Thủ môn Silke Rottenberg- Găng tay vàng.

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 3Bettina Wiegmann trái khoáy và Tina Theune nên - quay trở lại với chức Vô địch Thế giới thứ nhất của Tuyển Nữ Đức. (Nguồn DFB.de)

Ngoài rời khỏi, list những cầu thủ Đức làm bàn còn tồn tại 8 loại tên: Maren Meinert và Kerstin Garefrekes, ghi tứ bàn; Bettina Wiegmann, Martina Müller và Sandra Minnert ghi nhì bàn và Künzer, Pia Wunderlich , Stefanie Gottschlich, Conny Pohlers từng người ghi 1 bàn.

Silke Rottenberg, Sandra Minnert, Birgit Prinz, Bettina Wiegmann và Maren Meinert lọt được vào Đội hình Tiêu biểu của World Cup.

Trong số đôi mươi cầu thủ Đức cho tới Mỹ, nước ngoài trừ thủ môn dự bị Nadine Angerer, 19 cầu thủ không giống đều và được rời khỏi sảnh và thêm phần vô chức vô địch trái đất thứ nhất của soccer phái nữ Đức.

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 4Birgit Prinz-Cầu thủ Xuất sắc nhất Giải và Vua Phá lưới World Cup 2003. (Nguồn DFB.de)

Mặc cho dù nút chi phí thưởng là vô cùng từ tốn đối với Bóng đá Nam (21.000 lỗi từng đầu người), tuy nhiên ngôi Vô địch vẫn đưa về khunh hướng mới nhất mang đến Tuyển Nữ Đức giống như soccer phái nữ. Họ và được tiếp đón trang trọng bên trên Römer ở Frankfurt- điểm từ xưa chỉ những cầu thủ soccer nam giới vừa được ăn mừng một cơ hội phấn khích vì vậy. Trên 8.000 người vẫn xuất hiện bên trên Römer vô 14/10/2003-hai ngày sau thành công của Tuyển Nữ Đức nhằm đón rước những phái nữ nhân vật quay trở lại kể từ Carson.

“Họ xứng danh với vấn đề đó, với loại soccer mê hoặc mà người ta tạo nên,” Siegfried Dietrich-HLV của FC Frankfurt nhận định và đánh giá về cuộc tiếp đón bên trên Römer. Ông đôi khi cũng trình bày thêm: "Chiến thắng này tiếp tục tạo nên động lực tích vô cùng mang đến soccer phái nữ ở Đức."

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 5Sự tiếp nhận nồng sức nóng kể từ fan hâm mộ Các phái nữ DFB ăn mừng bên trên Römer ở Frankfurt. (Nguồn DFB.de)

Chia sẻ tuyệt kỹ thành công xuất sắc, Huấn luyện viên Tina Theune-Meyer tự động hào: "Tất cả Shop chúng tôi vẫn liên minh cùng nhau vô trong cả giải đấu. Điều này đã được đền rồng đáp. Tôi vô cùng kiêu hãnh về group của tớ."

World Cup Nữ 2007: hướng dẫn vệ thành công xuất sắc chức Vô địch

World Cup Nữ 2007 vẫn ở quy tế bào 16 group được tổ chức triển khai bên trên Trung Quốc, đấy là đợt thứ hai giải đấu được tổ chức triển khai bên trên vương quốc châu Á này sau giải đấu đầu tiên-World Cup Nữ 1991. Giải đấu ra mắt từ thời điểm ngày 10 cho tới 30/9 bên trên 5 vị trí, với trận mở màn và trận chung cuộc ở Thượng Hải. Đây cũng chính là đợt thứ nhất, FIFA trả chi phí thưởng mang đến Bóng đá Nữ, với tổng số chi phí lên đến 6,4 triệu lỗi.

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 6Vô địch trái đất đợt loại hai

Mặc cho dù bên trên vòng sơ loại với sự nhập cuộc của tương đối nhiều vương quốc nhất kể từ Khi giải đấu tạo hình với 119 group tuyển chọn vẫn không tồn tại cái brand name mới nhất nào là cho tới với World Cup Nữ 2007 . Giải đấu cũng không tồn tại gì thay cho thay đổi vô khối hệ thống tỷ trọng với 5 thay mặt đại diện kể từ châu Âu, 4 thay mặt đại diện kể từ châu Á và phần sót lại là những thay mặt đại diện của châu Mỹ, châu Phi. Tuy nhiên với việc hùn mặt mày của New Zealand (lần thứ hai tham lam dự- đợt nguồn vào World Cup Nữ 1991), châu Đại Dương vẫn tạo thêm 2 thay mặt đại diện.

[Đội tuyển chọn Đức còn nhiều việc nên thực hiện nhằm sẵn sàng mang đến World Cup 2023]

Xem thêm: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Tại vòng bảng, đương kim vô địch Đức bên dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên vương quốc Silvia Neid-người thay cho thế Tina Theune-Meyer, vẫn đá trận mở màn giải đấu ở Thượng Hải.

Trận mở màn vẫn tận mắt chứng kiến thành công lịch sử hào hùng của Tuyển Đức 11-0 trước Argentina- lập kỷ lục của World Cup và hé lối cho tất cả nhì group ở Bảng A. Đức sớm vô vòng sau bỏ mặc trận hòa 0-0 với Anh, group nhì bảng, trong lúc Argentina vẫn về căn nhà nhưng mà không tồn tại điểm nào là và thủng lưới 18 bàn bên trên World Cup.

World Cup 2007 suýt nữa với đợt thứ hai nên rời vị trí tranh tài, Khi một cơn lốc rộng lớn đổ xô vô Thượng Hải, khiến cho ngập lụt khiến cho 200.000 người vẫn nên tản cư, và 4 trận đấu ở vòng bảng vẫn nên gửi cho tới Hàng Châu vô cơ với trận đấu của Đức và Nhật Bản. Tại Hàng Châu, ngay gần 40.000 người vẫn coi một "trận đấu xoàng xĩnh xuất sắc" như phản hồi đem tin tưởng, tuy nhiên trách nhiệm vẫn triển khai xong, với thành công 2-0 trước Tuyển Nữ Nhật Bản, Tuyển Nữ Đức vô vòng sau với tư cơ hội đầu bảng.

Bão sau cuối vẫn tan và Đức rời ngoài trận tứ kết bên trên Vũ Hán với việc kết giục “câu chuyện cổ tích bóng đá” của CHDCND Triều Tiên vì thế thành công 3-0 vì thế những trộn lập công của Kerstin Garefrekes (44’), Renate Lingor (68’) và Annike Krahn (72’). Kết trái khoáy này cũng nên kể tới công của thủ trở thành Nadine Angerer với những trộn cản phá huỷ chất lượng và lưu giữ sạch sẽ lưới cho tới trận đấu này.

Ở trận buôn bán kết bên trên Thiên Tân, group hình rời khỏi sảnh của Tuyển Đức không tồn tại gì thay cho thay đổi. Kết trái khoáy cũng tái diễn tương tự động trận tứ kết chỉ thay cho thay đổi về người ghi bàn: Ngoài bàn phản lưới của Na Uy, Kerstin Stegemann (72') và Martina Müller (75') vẫn mang về thành công mang đến Tuyển Đức.

Các cô nàng Đức lao vào trận chung cuộc với 19 bàn thắng và ko nhằm thủng lưới bàn nào- thiết lập kỷ lục của World Cup. Hàng thủ Stegemann-Krahn-Hingst-Bresonik vẫn nghịch tặc ngặt nghèo vô 507 phút và những gì vượt lên được chúng ta thì đều được Nadine Angerer bắt gọn gàng. "Hàng phòng thủ lại tuyệt hảo, này đó là nhân tố ra quyết định," chi phí vệ Renate Lingor nhận định và đánh giá.

Trận buôn bán kết sót lại thân thuộc Tuyển Nữ Hoa Kỳ và Tuyển Nữ Brazil, những cô nàng tới từ xứ cờ hoa vẫn nhằm bại 0-4 và đành đợt thứ hai tiếp tục nhận huy chương Đồng vì thế trận thắng 4-1 trước Tuyển Na Uy-kẻ chiến bại của Tuyển Đức ở trận giành giật giải Ba.

Trận chung cuộc của giải đấu bên trên châu Á ra mắt vô Chủ Nhật, 30/9/2007 là cuộc đối đầu của thay mặt đại diện châu Âu - Đội tuyển chọn Nữ Đức và thay mặt đại diện Nam Mỹ - Đội tuyển chọn Nữ Brazil.

Tại Thượng Hải, có tầm khoảng rộng lớn 30.000 cổ khích lệ cho tới coi trận đấu, còn bên trên Đức, vẫn với rộng lớn chín triệu con người vẫn chờ đón và theo đòi dõi trận công cộng kết- một vô danh tưởng trước đó so với soccer phái nữ.

Hiệp 1 Brazil vẫn trầm trồ hơn hẳn và "chỉ nhờ thật nhiều suôn sẻ, Prinz và những đồng group mới nhất rất có thể rời khỏi nghỉ ngơi thân thuộc trận vô thế trận thăng bằng 0-0.

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 7Birgit Prinz làm bàn hé tỷ số 1-0 vô trận chung cuộc World Cup 2007 với Brazil. (Nguồn DFB.de)

Vào hiệp 2, group trưởng Prinz- vô đợt loại 3 xuất hiện bên trên trận chung cuộc World Cup vẫn với bàn thắng loại 14 của cô ý bên trên World Cup với bàn hé tỷ số ở phút loại 52. Nhưng Brazil ko vứt cuộc và vẫn với thời cơ tuyệt hảo nhằm gỡ hòa ở phút 64 với cùng một trái khoáy trừng trị đền! Nhưng thủ trở thành Angerer vẫn thành công ngôi sao 5 cánh trái đất Marta và thông qua đó, vẫn với cùng một World Cup không trở nên thủng lưới đợt nào là. 

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 8Thủ môn Nadine Angerer xác lập kỷ lục ko thủng lưới bàn nào là vô cả VCK World Cup 2007 và đạt giải Găng tay Vàng.(Nguồn DFB.de)

Ngay tiếp sau đó Natze vẫn triển khai một trái khoáy trừng trị góc nguy hại và Simone Laudehr nâng tỷ số lên 2-0. Chung cuộc, Tuyển Nữ Đức thắng Tuyển Nữ Brazil với tỷ số 2-0 đôi khi ghi nối tiếp ghi kỷ lục ở giải đấu này: Lần thứ nhất, một căn nhà vô địch trái đất rất có thể đảm bảo an toàn thành công xuất sắc thương hiệu của mình! Và ko nhằm thủng lưới bàn nào là bên trên World Cup.

Trước cơ, Khi lao vào vòng sơ loại (1/9/2005) Tuyển Nữ Đức đã và đang thắng toàn bộ những trận và chỉ ở trận loại 8, trận vòng sơ loại sau cuối mới phát thủng lưới 2 bàn bên trên trận thắng Tuyển Nữ Nga 2-3 bên trên khu đất Nga.

Phần sót lại là giờ reo hò. Chủ tịch FIFA Sepp Blatter trao quắp mang đến Birgit Prinz vô trận mưa hoa giấy má. Angerer được tôn vinh là "thần bóng đá" vô hầm mộ và tối trở thành ngày vô hotel Hua Ting Towers điểm Tuyển Nữ Đức tồn tại.

Đối với Theo Zwanziger, cơ đơn giản và giản dị là "ngày tuyệt hảo nhất vô cuộc sống tôi." Silvia Neid ca tụng 21 căn nhà vô địch trái đất của mình: "17 người vô số chúng ta và được rời khỏi sảnh. Chín cầu thủ vẫn nghịch tặc toàn bộ những trận tức thì từ trên đầu và năm người (Angerer, Stegemann, Hingst, Bresonik, Prinz) vẫn tranh tài ko bỏ qua một phút nào là, tôi thực sự kiêu hãnh về group này và về giải đấu trình bày chung!" phái nữ đào tạo và giảng dạy viên tóm lại.

Những phái nữ nhân vật vẫn quay trở lại vô sự đón đợi của 15.000 fan hâm mộ bên trên Römer ở Frankfurt, ngay gần gấp rất nhiều lần số lượng của 4 năm vừa qua cơ.

Chủ tịch DFB hào hứng: "Khi chúng ta trải qua chuyện một trận đấu lênh láng xúc cảm vì vậy và tiếp sau đó giành chức vô địch World Cup, toàn bộ những nhịp đập vỡ òa. Brazil là 1 trong group bóng lớn lao về mặt mày chuyên môn, tuy nhiên Shop chúng tôi vẫn thể hiện nay những phẩm hóa học của những người Đức. Đó là mang đến soccer Đức trình bày công cộng, tuy nhiên cơ là 1 trong thời tương khắc tuyệt hảo đặc biệt quan trọng mang đến Bóng đá Nữ."

Chủ tịch FIFA Joseph Blatter trầm trồ vô nằm trong lý tưởng về giải đấu, ông nói: "Lượng người theo dõi theo đòi dõi bên trên toàn trái đất giống như lượng người theo dõi cho tới sảnh chuyển động sầm uất phi lý là dẫn chứng cho việc cải cách và phát triển vượt lên bậc của Bóng đá Nữ. Bóng đá Nữ chắc hẳn rằng vẫn tìm kiếm được địa điểm của tớ vô thôn soccer quốc tế."

Nhin lai nhì lan vo dich World Cup cua Doi tuyen Nu Duc hinh anh 9Bajramaj, Mittag và Smisek ăn mừng chức vô địch World Cup 2007. (Nguồn DFB.de)

Nhận toan về group vô địch, một tờ báo Tây Ban Nha vẫn viết: "Đáng lẽ cơ nên là World Cup giành cho Marta (Brazil) tuy nhiên rồi này lại phát triển thành giải đấu giành cho Prinz (Đức)."

Còn bên trên tờ Basler Zeitung sự hoan hô là ko bàn cãi: "Thành lũy vững chãi của những người Đức vẫn cản những vũ công. Người Brazil rất có thể demo với từng nào đòn bẫy, bước qua chuyện và xoay người - từng nỗ lực tiến công của mình đều tan tành trước sản phẩm rào của Đức. Không bàn bại nào là vô cả giải đấu, cơ thiệt là 1 trong kỷ lục ấn tượng!"

Đội hình Tuyển Nữ Đức tham gia World Cup bên trên nước Australia và New Zealand
(20 mon 7 cho tới đôi mươi mon 8 năm 2023)

Thủ môn

Ann Katrin Berger (áo số 12) sinh ngày: 09/10/1990 - CLB  Chelsea
Merle Frohms (áo số 1) sinh ngày: 28/01/1995 - CLB VfL Wolfsburg
Stina Johannes (áo số 21) sinh ngày: 23/01/2000 - CLB Eintracht Frankfurt

Hậu vệ

Sara Doorsoun (áo số 23) sinh ngày: 17/11/1991 - CLB Eintracht Frankfurt
Chantal Hagel (áo số 2) sinh ngày: 20/07/1998 - CLB VfL Wolfsburg
Marina Hegering (áo số 5) sinh ngày: 17/04/1990 - CLB VfL Wolfsburg     
Catherine Hendrich (áo số 3) sinh ngày: 06/04/1992 - CLB VfL Wolfsburg
Sophia Kleinherne (áo số 4) sinh ngày: 12/04/2000 - CLB Eintracht Frankfurt
Sjoeke Nuesken (áo số 15) sinh ngày: 22/01/2001 - CLB Chelsea
Felicitas Rauch (áo số 17) sinh ngày: 30/04/1996 - CLB VfL Wolfsburg

Xem thêm: vệ sinh lau kính tòa nhà hải phòng

Tiền vệ/Tiền đạo

Nicole Anomi (áo số 16) sinh ngày: 10/02/2000 - CLB Eintracht Frankfurt
Jule Brand (áo số 22) sinh ngày: 16/10/2002 - CLB VfL Wolfsburg
Klara Buehl (áo số 19) sinh ngày: 07/12/2000 - CLB FC Bayern München 
Sara Daebritz (áo số 13) sinh ngày: 15/02/1995 - CLB Olimpic Lyon
Laura Freigang (áo số 10) sinh ngày: 01/02/1998 - CLB Eintracht Frankfurt
Svenja Huth (áo số 9) sinh ngày: 25/01/1991 - CLB VfL Wolfsburg
Lena Lattwein (áo số 14) sinh ngày: 02/05/2000 - CLB VfL Wolfsburg
Melanie Leupolz (áo số 18) sinh ngày: 14/04/1994 - CLB Chelsea
Lohman Sydney (áo số 8) sinh ngày: 19/06/2000 - CLB FC Bayern München
Lina Magull (áo số 20) sinh ngày: 15/08/1994 - CLB FC Bayern München
Lena Sophie Oberdorf (áo số 6) sinh ngày: 19/12/2001 - CLBVfL Wolfsburg
Alexandra Popp (áo số 11) sinh ngày: 06/04/1991 - CLB VfL Wolfsburg
Lea Schuller (áo số 7) sinh ngày: 12/11/1997 - CLB FC Bayern München

A.Q (Vietnam+)