giong hat viet nhi 2014 chung ket

(VTC News) - VTC News tiếp sóng thẳng tối chung cuộc Giọng hát Việt nhí năm trước kể từ 21h tối ni 4/10.

Với sự nâng tầm tuyệt vời trong những tiết mục được dàn dựng công phu, Thiện Nhân đảm bảo chất lượng đăng quang đãng Giọng hát Việt nhí năm trước.

the voice

Bạn đang xem: giong hat viet nhi 2014 chung ket

the voice

23h10:  Ba sỹ tử Thiện Nhân, Thiên Nhâm, Hoàng Anh đứng mặt mũi những đào tạo viên, hồi vỏ hộp đợi thành phẩm sau cuối tối cộng đồng kết:

the voice

23h: Quán quân The Voice Kids mùa thứ nhất Quang Anh xuất hiện nay quay về tối chung cuộc mùa loại nhì với ca khúc Đồ nghịch ngợm khu đất. Sau 1 năm đăng quang đãng, Quang Anh đang được chững chàng và chứng minh khả năng sảnh khấu rộng lớn thật nhiều.

quang anh

22h50: Thiên Nhâm là sỹ tử sau cuối nhập cuộc vòng ganh đua tuy vậy ca nằm trong khách hàng chào. Cô nhỏ xíu đang được thổi một luồng gió  mới nhất nhập sảnh khấu tối chung cuộc vì như thế ca khúc The power of love cùng phái đẹp ca sỹ Đoan Trang.

Trang phục phối hợp kết hợp ăn ý nằm trong khách hàng chào, giọng hát truyền cảm, Thiên Nhâm đang được triển khai xong tương đối tốt phần tranh tài của mình:

the voice


22h40: Hoàng Anh xuất hiện nay tràn chững chàng bên trên sảnh khấu nằm trong giọng ca Ngọc Anh. Những tưởng Hoàng Anh có khả năng sẽ bị 'lệch tông' đối với Ngọc Anh, tuy nhiên cậu nhỏ xíu đang được thể hiện nay khả năng sảnh khấu khá vững vàng vàng Lúc tuy vậy ca nằm trong giọng hát nhiều kinh nghiệm tay nghề như phái đẹp ca sỹ khu đất mỏ.

the voice


22h30: Thiện Nhân là sỹ tử thứ nhất của phần tuy vậy ca nằm trong khách hàng chào. Như đang được bật mí trước bại, người tiếp tục sát cánh đồng hành với Thiện Nhân nhập tối chung cuộc là ca sỹ Quang Linh. Giọng ca với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề đứng bên trên sảnh khấu hòa giọng nằm trong cô nhỏ xíu nhập ca khúc trữ tình Đèn khuya.

the voice


22h20: Anh Hai Lam Trường nằm trong cô học tập trò cưng Thiên Nhâm hòa giọng nhập ca khúc Ánh mắt của phụ thân. Tiết mục khiến cho xúc động mạnh cho tất cả những người coi vì như thế phần dàn dựng tuyệt vời. Tuy ko thực sự thành công xuất sắc về mặt mũi giọng hát, tuy nhiên Thiên Nhâm nhằm lại nhiều xúc cảm mang đến tiết mục của mình:

the voice


22h10: Cô trò Cẩm Ly -  Thiện Nhân lựa chọn ca khúc đem dư âm dân ca Sầu đâu quê nước ngoài.Có thể thưa, nhập tối chung cuộc này, Thiện Nhân thực sự đang được lan sáng sủa Lúc triển khai xong những tiết mục của tôi một cơ hội xuất sắc. Cô nhỏ xíu với giọng hát ngọt ngào và lắng đọng và nhập trẻo luôn luôn biết phương pháp đẩy mạnh thế mạnh vào cụ thể từng nhạc điệu.

cẩm ly


21h55: Trong phần tranh tài phối hợp nằm trong đào tạo viên, cậu nhỏ xíu tóc xù Hoàng Anh là sỹ tử thể hiện nay thứ nhất với tiết mục Con với u rồi - một sáng sủa tác mới nhất của chủ yếu Hồ Hoài Anh.

Sự phối hợp kết hợp ăn ý đằm thắm đôi bạn trẻ đào tạo viên Hồ Hoài Anh -  Lưu Hương Giang và Hoàng Anh đang được mang lại sảnh khấu một tiết mục xúc động, nhiều chân thành và ý nghĩa.

Dù bài bác hát ko hề dễ dàng thể hiện nay, với những yên cầu cao về mặt mũi chuyên môn, tuy vậy với sự trợ gom của nhì đào tạo viên, Hoàng Anh đang được 'tròn vai' bên trên sảnh khấu:

the voice
Hoàng Anh

21h40: Thiện Nhân - cô nhỏ xíu tới từ vùng khu đất võ Bình Định  thực sự đang được tạo ra được 'hiện tượng' trong năm này Lúc nhập tối chung cuộc, tiết mục Cô song thượng ngàn nằm trong chuyên mục chầu văn những tưởng lựa chọn người nghe được tái mét hiện nay tràn thu hút.

Không quá lên gân hoặc gượng gạo nghiền, Thiện Nhân đang được nhập tâm, thả hồn nhập ca khúc và băng qua lượt ganh đua thứ nhất một cơ hội đảm bảo chất lượng.


thiênj nhân
Thiện Nhân

the voice


21h30: Cậu nhỏ xíu tóc xù Hoàng Anh tới từ group Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh mang đến liên khúc Perhaps, Perhaps, Perhaps/ La Bamba hết mức độ sôi động.

Giọng hát sáng sủa, lối trình diễn đáng yêu và dễ thương, không những ghi điểm nhập trong cả cả đoạn đường cho tới với tối chung cuộc, nhưng mà bên trên sảnh khấu tối ganh đua sau cuối, cậu nhỏ xíu cũng lôi cuốn toàn cỗ người xem:

hoàng anh
Hoàng Anh
21h25: Tiết mục cởi mùng mang đến tối chung cuộc The Voice Kids của Thiên Nhâm. Cô nhỏ xíu sở hữu giọng hát ngọt ngào và lắng đọng, truyền cảm qua chuyện những ca khúc dân ca nối tiếp đẩy mạnh sở ngôi trường nhập tối chung cuộc với ca khúc Quê mùi hương tía miền - một sáng sủa tác của nhạc sỹ Thanh Sơn.

Cô nhỏ xíu học tập trò của Lam Trường đang được thể hiện nay khá thành công xuất sắc, truyền đạt nhiều xúc cảm cho tới người nghe, nhất là phần hát theo đuổi giọng khu vực từng vùng:

the voice
Thiên Nhâm
21h25: Ba sỹ tử Thiên Nhâm, Thiện Nhân và Hoàng Anh đang được sẵn sàng mang đến tối ganh đua sau cuối, nhằm tìm hiểu rời khỏi ngôi vị giải quán quân mùa loại hai:
thevoice kids
Ba sỹ tử đang được sẵn sàng mang đến tối chung cuộc (ảnh: Zing)
the voice
Hoàng Anh mặt mũi Hồ Hoài Anh 
thiên nhâm
Thiên Nhâm đang được sẵn sàng mang đến tối chung cuộc
cẩm lý
Thiện Nhân mặt mũi Cẩm Ly 
Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa loại nhì đang được chuẩn bị cho tới tầm đua về đích. Top 3 trong năm này với 3 sắc tố và phong thái âm thanh không giống nhau ngang tài ngang mức độ. Cùng đặt điều 3 sỹ tử ' đinh' lên bàn cân nặng nhằm coi ai với tài năng trở nên Quán quân của chương trình?

giọng hát việt nhí

Thiện Nhân

Cô nhỏ xíu tới từ vùng khu đất võ Tỉnh Bình Định – Nguyễn Thiện Nhân thực sự đang được tạo ra được 'hiện tượng' trong năm này. Theo số lượng tổng hợp thì lượt theo đuổi dõi và xem xét lại bên trên những trang social phần trình diễn của em cướp số lượng cao ngất nghểu.

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Thiện Nhân đang được vô cùng đảm bảo chất lượng qua chuyện từng vòng ganh đua. Với giọng hát trời phú, em đang được 'đánh cắp' trái ngược tim của phần đông người theo dõi coi lịch trình. Đến thời đặc điểm này, Thiện Nhân được Reviews là một trong trong mỗi ứng viên nặng nề lý mang đến ngôi vị giải quán quân trong năm này.

giọng hát việt nhí

Hoàng Anh

Ngay kể từ những vòng ngoài, Hoàng Anh tạo ra 'cơn sốt' Lúc thể hiện nay huyết lửa ca khúc H’ren lên rẫy. Ngoài việc thể hiện nay hóa học giọng khỏe khoắn thì em còn khoe mẽ những động tác vũ đạo có trách nhiệm bên trên sảnh khấu nhập sự rò heo và yêu thích của người theo dõi.

Cứ như thế, liên tiếp ở những vòng ganh đua sau, Hoàng Anh thể hiện nay khả năng và đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt của tôi qua không ít ca khúc giờ đồng hồ Anh và giờ đồng hồ Việt. Một điều nhất là cậu nhỏ xíu còn tồn tại tài năng biểu cảm và trình diễn xuất tài tình.

Hoàng Anh từng hóa đằm thắm trở nên bác bỏ thực hiện vườn nhập ca khúc Bác thực hiện vườn và con cái chim sâu, và vừa mới qua nhất là anh hùng bóng quỷ nhập vở nhạc kịch tầm cỡ Bóng quỷ mái ấm hát.

Tại tối buôn bán kết, Hoàng Anh thể hiện nay huyết lửa và vô nằm trong đáng yêu và dễ thương qua chuyện ca khúc Ngựa dù thương nhớ và sẽ có được sự cỗ vũ năng nổ của công bọn chúng. Hoàng Anh là sỹ tử với tố hóa học của một 'ngôi sao nhí' trong nghề vui chơi.

Với nhiều tố hóa học quy tụ, Hoàng Anh cũng rất được Reviews là phe đối lập vượt trội hoàn toàn nhằm vượt qua giành ngôi vị tối đa.

Thiên Nhâm

Thiên Nhâm chiếm hữu giọng hát ngọt ngào và lắng đọng, truyền cảm qua chuyện những ca khúc dân ca. Trong khi em còn hát được những chuyên mục âm thanh khác ví như nhạc trẻ em, nhạc nước ngoài… Thiên Nhâm tạo ra thiện cảm với công bọn chúng với hóa học hiền hậu lành lặn và mộc mạc của tôi.

Ngoài ra em còn tồn tại lượng người hâm mộ chắc chắn, điều này chứng minh qua chuyện từng vòng ganh đua, lượng vote của em liên tiếp ổn định toan nhằm em giành được cái vé nhập liveshow sau cuối.

Điều bất thần, là ở tối buôn bán kết, với tỉ trọng đánh giá không hề nhỏ, em đang được 'vượt mặt' Trần Linh Nhi nhằm tiến bộ trực tiếp nhập tối ganh đua chung cuộc. Em được Dự kiến là ẩn số khó lường hoàn toàn có thể tạo ra cú nâng tầm nhằm giành được ngôi vị trong đợt giải trong năm này.


>

giọng hát việt nhí


Như vậy, cho tới thời khắc lúc này, ngôi vị giải quán quân vẫn tồn tại là một trong ẩn số rộng lớn. Liệu ai nhập số 3 khuôn mặt bên trên tiếp tục đăng quang đãng địa điểm tối đa nhập năm nay?

Ban Giải trí Báo Điện tử VTC News

Thưởng bài bác báo

Thưa quý fan hâm mộ,
Báo năng lượng điện tử VTC News mong chờ sẽ có được sự cỗ vũ của quý độc giả để sở hữu ĐK nâng lên không dừng lại ở đó unique nội dung tương tự mẫu mã, thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi tiêu thụ vấn đề ngày càng tốt. Chúng tôi nài rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn luôn sát cánh đồng hành, cỗ vũ tờ báo trở nên tân tiến. Mong sẽ có được sự cỗ vũ của quý khách qua chuyện hình thức:

Số tài khoản: 0651101092004

Xem thêm: thứ hạng của giải vô địch quốc gia qatar

Ngân mặt hàng quân group MBBANK

Dùng E-Banking quét tước mã QR