huấn luyện viên mới của đội tuyển việt nam

HLV Philippe Troussier tuyên bố bên trên sự kiện công phụ vương đầu tiên sáng sủa 27/2. (Ảnh: ST) HLV Philippe Troussier tuyên bố bên trên sự kiện công phụ vương đầu tiên sáng sủa 27/2. (Ảnh: ST)

Sáng 27/2 bên trên trụ sở Liên đoàn Bóng đá nước Việt Nam (VFF) vẫn ra mắt Lễ công phụ vương đào tạo viên trưởng group tuyển chọn soccer vương quốc nước Việt Nam. Theo cơ, ông Philippe Troussier (quốc tịch Pháp) đầu tiên phát triển thành đào tạo viên trưởng group tuyển chọn nước Việt Nam vô thời hạn 3 năm (từ ngày 1/3/2023 cho tới 31/7/2026).

Mở điều, tân HLV trưởng Philippe Troussier phân chia sẻ: “Sau toàn bộ, ở đầu cuối tôi cũng đều có thời cơ được quay trở lại giang sơn nhưng mà tôi vẫn không xa lạ, trân quý, điểm nhưng mà tôi vẫn thao tác từ thời điểm cách đó 3 năm. Tôi trọn vẹn hiểu vai trò rộng lớn lao với trách cứ nhiệm sắp tới. Tôi trân trọng sự tin tưởng và tương hỗ nhiệt tình kể từ VFF nhằm tôi thực hiện trách nhiệm HLV trưởng U23 và group tuyển chọn Việt Nam”.

Bạn đang xem: huấn luyện viên mới của đội tuyển việt nam

Ông rằng thêm: “Như quý khách vẫn biết, vô quy trình thao tác, tôi vẫn dẫn dắt 8 group tuyển chọn không giống nhau bên trên trái đất và đem thời điểm canh ty mặt mũi ở World Cup, Olympic, những giải đấu bên trên châu Phi, với tổng số rộng lớn 200 trận quốc tế. Song Khi dẫn dắt group tuyển chọn nước Việt Nam vẫn được xem là thách thức. Tôi tiếp tục dùng tay nghề của tớ nhằm share, canh ty ý với điều khiển VFF, những cầu thủ để lấy soccer nước Việt Nam lên tầm cao mới”.

HLV Philippe Troussier đầu tiên dẫn dắt group tuyển chọn vương quốc vô 3 năm hình ảnh 1

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao hoa và áo của group tuyển chọn nước Việt Nam cho tới HLV Philippe Troussier.

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

Xem thêm: sân bóng đá mini quyền đào duy anh

HLV Troussier tin cẩn rằng người nhiệm kỳ trước đó Park Hang-seo vẫn nhằm lại những di tích tuyệt hảo, ông nói: "Hướng cho tới những tiềm năng phía đằng trước, tôi ko cần chính thức kể từ vô danh. Người nhiệm kỳ trước đó của tôi nhằm lại một nhóm hình nhiều tính đối đầu. Việc nắm rõ về group tuyển chọn nước Việt Nam và những cung cấp group tuyển chọn cũng tiếp tục là tư liệu quý giá đựng tôi đoạt được những đoạn đường phía trước".

Sắp sắp tới, những giải đấu tiếp tục liên tiếp được tổ chức triển khai như SEA Games vô mon 5, vòng sơ loại U23 châu Á, vòng sơ loại World Cup 2026 ra mắt vào thời gian cuối trong năm này và Asian Cup 2024. HLV Phillipe Troussier và những tập sự vẫn sẵn sàng những plan sẵn sàng cho những giải đấu. Ông nhận định rằng từng giải đấu đều là thời cơ xoi mòm quý giá cho tới group tuyển chọn nước Việt Nam muốn tạo rời khỏi nền tảng cho việc cách tân và phát triển tiếp sau.

Về phần bản thân, Liên đoàn Bóng đá nước Việt Nam (VFF) tin cẩn tưởng rằng, với đáng tin tưởng và năng lượng và được xác định vô sự nghiệp đào tạo viên trên rất nhiều vương quốc bên trên trái đất, quan trọng đặc biệt tay nghề 2 năm thao tác bên trên nước Việt Nam bên trên cương vị Giám đốc chuyên môn bên trên Trung tâm PVF và HLV trưởng group tuyển chọn U19 nước Việt Nam, ông Philippe Troussier tiếp tục nối tiếp và đẩy mạnh đảm bảo chất lượng trở nên trái ngược nhưng mà soccer nước Việt Nam vẫn đạt được vô thời hạn, kể từ cơ đem group tuyển chọn nước Việt Nam đạt những kết quả mới nhất, thỏa mãn nhu cầu sự kỳ vọng của phần đông fan hâm mộ.