ios 16 chính thức khi nào ra mắt

Tại sự khiếu nại Far Out ra mắt vào trong ngày 8/9 mới đây, Apple đã đầu tiên trình làng cho tới người tiêu dùng hệ quản lý điều hành iOS 16 đầu tiên ở kề bên iPhone 14 series. Đây là phiên phiên bản tiếp sau của iOS 15 với khá nhiều sự thay cho thay đổi mê hoặc. Vậy phiên phiên bản hệ quản lý điều hành này còn có gì mới? Hãy nằm trong công ty chúng tôi Review iOS 16 đầu tiên để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Đánh giá bán iOS 16 chủ yếu thức

Trước Lúc đánh giá bán iOS 16 chính thức, tất cả chúng ta nằm trong dò la hiểu vài nét bao quát về hệ quản lý điều hành này nhé. Mới trên đây, vô 0 giờ ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), Apple đang được đầu tiên phát triển phiên phiên bản iOS 16 đầu tiên (dung lượng khoảng tầm 2.88GB) cho những người người sử dụng bên trên toàn toàn cầu với khá nhiều công dụng đặc biệt thú vị.

Bạn đang xem: ios 16 chính thức khi nào ra mắt

Apple đang được đầu tiên phát triển phiên phiên bản iOS 16 đầu tiên cho những người người sử dụng toàn thế giới

Ngay lúc này, bạn đã sở hữu thể tiến hành update iOS 16 mang lại cái iPhone của tớ trải qua ứng dụng iTunes bên trên PC, Mac hoặc update tức thì bên trên vũ khí bằng phương pháp vô truy vấn vô mục Cài đặt điều > Chọn thiết đặt cộng đồng > Chọn update ứng dụng.

Tình trạng pin ko thay đổi trước và sau thời điểm cập nhật

Khác với những thứ tự update iOS trước đó tiếp tục thay cho thay đổi không ít về hiện tượng pin. Tuy nhiên ở phiên phiên bản iOS 16 mới mẻ, sau thời điểm update thì iPhone không tồn tại ngẫu nhiên sự thay cho thay đổi này về dung tích tối nhiều.

iOS 16 được chấp nhận người tiêu dùng tùy đổi thay màn hình hiển thị khóa bám theo sở trường cá nhân

Ngoài rời khỏi, iOS 16 còn chiếm hữu điểm nổi bật đặc biệt khác biệt là công dụng được chấp nhận chúng ta cũng có thể tùy đổi thay màn hình hiển thị khóa theo rất nhiều phong thái không giống nhau tùy sở trường của tớ bằng phương pháp nhấn lưu giữ vô màn hình hiển thị khóa.

Đánh giá bán iOS 16 chủ yếu thức

Màn hình khóa trọn vẹn mới

Bản iOS 16 đầu tiên đang được được chấp nhận người tiêu dùng tùy đổi thay mạnh mẽ và tự tin về màn hình hiển thị khóa

Bản iOS 16 đầu tiên đang được được chấp nhận người tiêu dùng tùy đổi thay mạnh mẽ và tự tin về màn hình hiển thị khóa. Quý Khách hoàn toàn có thể tùy ý thay cho thay đổi những nội dung hiển thị bám theo sở trường của tớ, hoặc tùy chỉnh sắc tố, hiển thị widget, tối ưu hóa sở trường của người tiêu dùng rộng lớn thay cho quen thuộc với những thiết đặt khoác toan như trước đó trên đây.

Chế chừng triệu tập Focus Mode

Chế chừng Focus Mode canh ty giới hạn việc người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko bỏ qua thông tin quan tiền trọng

Tính năng Focus Mode được đưa đến nhằm mục đích canh ty người tiêu dùng giới hạn việc dùng điện thoại cảm ứng thông minh rất nhiều, ham muốn triệu tập mang lại việc làm tuy nhiên ko thực hiện bỏ qua những thông tin quan trọng, cần thiết. Vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rộng lớn và thăng bằng cuộc sống thường ngày chất lượng rộng lớn.

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup bảng b

Thu hồi và sửa đổi tin yêu nhắn

Người người sử dụng hoàn toàn có thể tịch thu và sửa đổi lời nhắn vô nằm trong hữu ích

Ở phiên phiên bản iOS 16 đầu tiên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa đổi lời nhắn tối nhiều 5 thứ tự. Thời gian giảo tối nhiều nhằm sửa đổi tính kể từ khi chúng ta gửi là 15 phút và 2 phút tối nhiều nhằm tịch thu Tính từ lúc khi gửi. Trong khi, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Edited (Đã chỉnh sửa) nhằm coi lịch sử dân tộc sửa thay đổi trước cơ.

Passkeys – Khóa nghệ thuật số

Tính năng Passkeys bên trên phiên phiên bản iOS 16 tiếp tục thay cho thế mang lại password truyền thống

Tính năng Passkeys bên trên phiên phiên bản iOS 16 tiếp tục thay cho thế mang lại password truyền thống cuội nguồn vị những khóa nghệ thuật số độc nhất cho từng thông tin tài khoản. Để  đăng nhập vô thông tin tài khoản vị password hiện tại sở hữu, chúng ta chỉ việc xác minh tính danh trải qua cảm biến ID hoặc Face ID.

Live Text vô video

Tính năng được chấp nhận tương tác với văn phiên bản vô video clip, hoàn toàn có thể copy, dò la tìm tòi hoặc dịch tùy từng ý thích

Trên hệ quản lý điều hành iOS 16, mỗi lúc tạm ngưng video clip thì công dụng Live Text sẽ tiến hành kích hoạt. Tính năng này được chấp nhận chúng ta tương tác với văn phiên bản vô video clip, hoàn toàn có thể copy, dò la tìm tòi hoặc dịch tùy theo nhu cầu. Live Text cũng hoạt động và sinh hoạt bên trên Safari, phần mềm Hình ảnh nằm trong một trong những phần mềm không giống.

Tách nền hình ảnh - Visual Look Up

iOS 16 được bổ sung cập nhật công dụng Visual Look Up được chấp nhận tách đơn vị ngoài nền và kéo vô phần mềm khác

Hệ quản lý điều hành iOS 16 được bổ sung cập nhật công dụng Visual Look Up được chấp nhận chúng ta cũng có thể xác lập được đơn vị vô một hình hình ảnh, tiếp sau đó tách ngoài nền và kéo vào một trong những phần mềm không giống. Tính năng này hoàn toàn có thể được dùng vô ‌ứng dụng Photos‌, Safari hoặc Hình ảnh chụp mùng hình…

Xem thêm: truc tiep viet nam vs malaysia aff cup 2018

Một số công dụng khác

Ngoài những công dụng bên trên, hệ quản lý điều hành iOS 16 còn được chuẩn bị một trong những phần mềm không giống cũng thú vị ko xoàng như:

iOS 16 cũng rất được chuẩn bị 1 số ít phần mềm thú vị khác
 • Ứng dụng Apple Maps: Tạo tuyến phố với khá nhiều trạm dừng và tự động đồng nhất kể từ máy Mac thanh lịch điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.
 • Ứng dụng Sức khỏe: Được bổ sung cập nhật tăng năng lực bám theo dõi dung dịch và nhắc tợp dung dịch, tích phù hợp với đồng hồ đeo tay lanh lợi Apple Watch.
 • Ứng dụng Thể dục: Có thể dùng phần mềm này nhằm bám theo dõi sức mạnh trong cả không tồn tại Apple Watch.
 • Siri: Được bổ sung cập nhật năng lực chạy những phím tắt tức thì sau thời điểm phần mềm được chuyên chở về tuy nhiên không nhất thiết phải thiết lập trước.
 • Chia sẻ vô gia đình: Hướng dẫn phương pháp để thiết lập thông tin tài khoản mang lại trẻ nhỏ với quyền trấn áp của cha mẹ.
 • Apple News: Giới thiệu phần My Sports mới mẻ, điểm tuy nhiên chúng ta đơn giản bám theo dõi những team và giải đấu yêu thương mến.
 • Đọc chủ yếu tả: Trải nghiệm mới mẻ thân thích tiếng nói và chạm Lúc dùng nhằm gọi và sửa đổi văn phiên bản.
 • Game Center: Giúp người tiêu dùng đùa nằm trong bè bạn của tớ trải qua bảng dashboard được kiến thiết lại.
 • Âm thanh không khí được cá thể hóa: Mang cho tới hưởng thụ nghe đúng đắn và đắm chìm rộng lớn.
Những phần mềm này hứa hứa tiếp tục mang tới những hưởng thụ ấn tượng cho những người dùng

Qua bài xích đánh giá bán iOS 16 chủ yếu thức, chúng ta thấy sao về phiên phiên bản này? Đừng quên nhằm lại phản hồi mang lại bọn chúng bản thân nằm trong biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Gọi thương hiệu những công dụng xứng đáng lưu ý bên trên iPhone 14 Series: Tạm biệt tai thỏ, Always-On display,…
 • iPhone 14 giá bán bao nhiêu? Chỉ kể từ 799 USD bám theo công phụ vương của Apple