iphone 11 pro max có bao nhiêu gb

Với những khí cụ mới nhất thú vị và những tác dụng camera tăng cấp, bạn có thể cần thiết nhiều bộ nhớ lưu trữ trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max rộng lớn đối với bên trên mới iPhone cũ. Chọn đích thị phiên phiên bản iPhone là điều rất cần thiết vì như thế chúng ta cũng có thể tự do thoải mái tàng trữ và truy vấn tài liệu của tớ ở từng điểm.

>> Xem thêm:

Bạn đang xem: iphone 11 pro max có bao nhiêu gb

 •  Tính năng Deep Fusion bên trên iPhone 11 là gì, hoạt động và sinh hoạt thế nào?
 •  Có nên lên đời iPhone 11, iPhone 11 Pro Lúc đang được dùng iPhone cũ?

Apple vẫn hỗ trợ những tùy lựa chọn tàng trữ tương tự như bên trên iPhone Xs và iPhone Xs Max. Vì vậy chúng ta cũng có thể chỉ việc nom vô mẫu thiết bị cũ nhưng mà bản thân từng mua sắm để giúp đỡ review đúng mực rộng lớn nhu yếu của phiên bản thân thích. Trong khi, các bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy phiên phiên bản tàng trữ to hơn trên iPhone 11 Pro 512GB hoặc iPhone 11 Pro Max 512GB, nếu như bạn thích đem bộ nhớ lưu trữ tàng trữ toàn bộ to hơn.

Bạn tiếp tục cần thiết phiên phiên bản iPhone 11 Pro bộ nhớ lưu trữ nào?

Bạn tiếp tục cần thiết phiên phiên bản iPhone 11 Pro bộ nhớ lưu trữ nào?

Ai nên chọn mua iPhone 11 Pro 64GB, iPhone 11 Pro Max 64GB?

Bạn đem hào hứng với những tác dụng camera và năng lực chơi trò giải trí mới nhất của iPhone 11 Pro 64GB, tuy nhiên các bạn hầu hết dùng iPhone của tớ cho tới vui? Nếu vậy, mua sắm iPhone 11 Pro phiên phiên bản 64GB hoàn toàn có thể là đầy đủ dung tích cho chính mình. Hãy nom vô những thói quen thuộc dùng iPhone dưới trên đây và đối chiếu nhằm xác lập nhu yếu nhé. Quý Khách tiếp tục chỉ việc iPhone 11 Pro ROM 64GB nếu:

 • Truyền phân phát thẳng đa số những bộ phim truyện và âm thanh của khách hàng kể từ những cty như Netflix, Spotify,...
 • Không đem dự định quay lại thật nhiều đoạn phim 4K.
 • Có dự định lưu trữ hình họa của khách hàng vô Thư viện hình họa iCloud hoặc toàn bộ bên trên PC cá thể.
 • 64GB cỗ nhớ lưu trữ bên trên điện thoại thông minh thời điểm hiện tại của khách hàng đang được là đầy đủ người sử dụng và cực kỳ tự do thoải mái.

iPhone 11 Pro có tương đối nhiều tăng cấp về camera và cù đoạn phim cực kỳ chất

iPhone 11 Pro Max có tương đối nhiều tăng cấp về camera và cù đoạn phim cực kỳ chất

Nếu đích thị như vậy, đấy là một lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng cho chính mình. iPhone 11 Pro phiên phiên bản 64GB cũng rẻ rúng nhất với giá chỉ chỉ còn 999 USD kể từ Apple.

Ai nên chọn mua iPhone 11 Pro 256GB, iPhone 11 Pro Max 256GB?

iPhone 11 Pro 256GB là lựa lựa chọn rất tốt cho tới đa số người tiêu dùng, trong cả khi chúng ta kế hoạch dùng iPhone nhằm sáng tạo nội dung bên trên YouTube như các Youtuber vẫn thực hiện. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa lựa chọn iPhone 11 Pro 256GB này như 1 khí cụ tuyệt hảo cho kênh YouTube của khách hàng. Chiếc iPhone 256GB này có đủ không khí lưu trữ cục cỗ nhằm ghi hình khi lên đường du ngoạn. Hãy lựa lựa chọn tức thì iPhone 11 Pro phiên phiên bản 256GB ROM nếu như bạn:

 • Có dự định sử dụng năng lượng điện thoại như một ngôi nhà cách tân và phát triển nội dung bên trên YouTube
 • Lưu trữ phim và âm thanh toàn bộ bên trên chủ yếu iPhone.
 • Lưu trữ vớ cả hình hình họa của khách hàng và truy vấn bên trên điện thoại thông minh.
 • Bạn kế hoạch cù sản phẩm tấn đoạn phim 4K rất tốt.
 • Bạn gần như là dùng không còn 64GB dung tích bên trên năng lượng điện thoại hiện bên trên của tớ.
 • Bạn cần liên tiếp quản lý và vận hành tài liệu bên trên điện thoại thông minh.

iPhone 11 Pro 256GB là lựa lựa chọn vượt lên tuyệt vời

iPhone 11 Pro 256GB là lựa chọn quá tuyệt vời

Nếu vậy, đấy là một lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng cho chính mình. Thật tuyệt nếu khách hàng ko cần phải người sử dụng cty iCloud mỗi tháng đúng không nhỉ nào? 

Ai nên chọn mua iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max 512GB?

Đối với người tiêu dùng cần thiết cỗ nhớ tối nhiều vô cùng, iPhone 11 Pro Max 512GB là tùy lựa chọn của khách hàng. Chiếc iPhone 11 Pro 512GB đặc biệt này ko dành riêng cho những người người sử dụng thường thì, trong cả khi chúng ta cho là các bạn sẽ cần thiết bộ nhớ lưu trữ xịn. Do bại, hãy xem xét thiệt kỹ. Trừ khi chúng ta đang được dùng phiên phiên bản iPhone 256GB hoặc không sử dụng cty lưu trữ đám mây, thì có lẽ rằng các bạn ko cần thiết bộ nhớ lưu trữ này. iPhone 11 Pro bộ nhớ lưu trữ 512GB là một trong những lựa lựa chọn trân quý, nếu:

 • Người dùng điện thoại thông minh với gia tốc và nấc độ cực cao.
 • Dự định sử dụng máy như một thiết bị sáng tạo nên có trách nhiệm.
 • Những tình nhân quí tự sướng và trả toàn không mong muốn dùng iCloud.
 • Những người thông thường xuyên lên đường du ngoạn và mong muốn tất cả được tàng trữ toàn bộ bên trên máy.

Thoải cái cù và tàng trữ vlog unique 4K bên trên iPhone 11 Pro 512GB

Thoải cái cù và tàng trữ vlog unique 4K bên trên iPhone 11 Pro 512GB

Nếu vậy, trên đây đó là một lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng nhưng mà các bạn tránh việc bỏ lỡ. 

Cách đánh giá dung tích iPhone thời điểm hiện tại của bạn

Một thói quen thuộc chúng ta nên tạo nên cho bản thân mình Lúc tìm mua điện thoại thông minh này là xem lại bộ nhớ lưu trữ điện thoại thông minh cũ của tớ. Hãy check dung lượng thiết bị hiện bên trên của khách hàng trước khi chúng ta ra quyết định.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá dung tích tàng trữ các bạn đang được dùng bên trên điện thoại thông minh của tớ tức thì lúc này, trên đây được xem là cơ hội dễ dàng nhất nhằm coi bạn phải từng nào dung tích bên trên vũ trang mới nhất.

 • Nhấn vô phần mềm Cài đặt điều (Settings) của các bạn.
 • Chạm vô Cài đặt điều công cộng (General).
 • Chạm vô Dung lượng iPhone.

Hãy xem thêm biểu hiện bộ nhớ lưu trữ iPhone cũ nhằm ra quyết định chủ yếu xác

Hãy xem thêm biểu hiện dung lượng máy cũ nhằm ra quyết định chủ yếu xác

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup bảng b

Khi các bạn cho tới trên đây, chúng ta cũng có thể thấy các bạn đang được dùng số lượng dung lượng tiêu tốn, còn sót lại từng nào và phần mềm nào là đang được dùng nhiều dung tích nhất. Nếu nấc dùng của khách hàng đang được không hề nhỏ, hãy tự do thoải mái lựa lựa chọn điện thoại thông minh mới có nấc dung tích to hơn.

Bảng thông số kỹ thuật chuyên môn của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

Theo nhiều tín trang bị technology dòng sản phẩm iPhone 11 Pro Max và 11 Pro là nhị vô số những tác phẩm rất được ưa chuộng nhất tức thì kể từ Lúc tung ra. Bởi bọn chúng được tích hợp ý cụm camera 3 bắt nằm trong technology văn minh và những tác dụng tăng cấp. Trước Lúc xem xét mua sắm phát triển thành thể dung tích iPhone 11 Pro nào là, các bạn hãy xem thêm bảng thông số kỹ thuật chuyên môn sau đây để mang rời khỏi sự lựa lựa chọn tương thích.

  iPhone 11 Pro iPhone 11 Pro Max
Kích thước và trọng lượng

144 x 71.4 x 8.1 mm

188 g

158 x 77.8 x 8.1 mm

226 g

Màn hình

OLED

5.8 inch

1125 x 2436 pixel 

OLED

6.5 inch

1242 x 2688 pixel

Tần số quét 60 Hz  60 Hz 
Camera 12 MP + 12 MP + 12 MP 12 MP + 12 MP + 12 MP
Bộ vi xử lý Apple A13 Bionic Apple A13 Bionic
Bộ ghi nhớ trong 64GB/256GB/512GB 64GB/256GB/512GB
Dung lượng RAM 4GB 4GB
Dung lượng pin  3.046 mAh  3.046 mAh

Giá bán iPhone 11 series năm 2023 là bao nhiêu?

Vào thời khắc tung ra, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có mức giá siêu vướng đỏ hỏn. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng cảm nhận thấy cực kỳ lo lắng và ko sẵn lòng mua sắm tuy vậy cực kỳ yêu thương quí thành phầm. Tuy nhiên, sau đó 1 thời hạn nhiều năm tung ra, giá chỉ iPhone 11 Pro Max và 11 Pro và được hạn chế khó khăn tin cậy. Một điều người tiêu dùng cần thiết chú ý này là sản phẩm này chỉ đang rất được bán ra với kiểu dáng máy cũ vì như thế hiện tại Apple đang được không hề phát hành nữa. Giá iPhone 11 Pro Cũ phiên phiên bản thấp nhất hiện tại hạn chế chỉ từ khoảng tầm 8 triệu đồng, thấp rất nhiều đối với thời khắc tung ra. 

Dựa bên trên giá chỉ sau đây, độc giả hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng đối chiếu và thể hiện lựa lựa chọn phiên phiên bản nào là là phù phù hợp với ví tiền của khách hàng. Hiện nấc giá chỉ này được update vô thời khắc ngày 17/08 và hoàn toàn có thể tiếp tục thay cho thay đổi tùy từng thời khắc độc giả. 

Sản phẩm Giá
iPhone 11 Pro 64GB Cũ 8.19 triệu đồng
iPhone 11 Pro 256GB Cũ  9.39 triệu đồng
iPhone 11 Pro Max 64GB Cũ 9.79 triệu đồng
iPhone 11 Pro Max 256GB Cũ 11.39 triệu đồng

Video review cụ thể iPhone 11 Pro sau 4 năm sử dụng

Nếu các bạn còn đang được lăn tăn ko biết liệu đem nên lựa chọn iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ở thời khắc thời điểm hiện tại hay là không. Hãy liếc qua đoạn phim review sau đây để sở hữu tầm nhìn trực quan liêu rộng lớn về design, tính năng, khối hệ thống camera của thành phầm đem còn người sử dụng đảm bảo chất lượng sau 4 năm sở dụng. 

Bạn nên chọn mua bộ nhớ lưu trữ tàng trữ iPhone 11 Pro nào?

Việc thể hiện lựa lựa chọn dung tích tàng trữ nào là tiếp tục tùy theo nhu yếu và ngân sách nhưng mà các bạn sẵn sàng chi trả. Nếu các bạn là một người chơi hoặc tín trang bị yêu thương quí sinh sống ảo, thì việc lựa lựa chọn dung tích vượt lên thấp sẽ không còn thỏa mãn nhu cầu đầy đủ nhu yếu. trái lại, các bạn chỉ việc một chiếc Smartphone đáp ứng cho tới những tác vụ cơ phiên bản như nghe gọi, vui chơi và đọc báo thì chỉ việc dung tích 64GB là đang được đầy đủ nhằm các bạn tự do thoải mái dùng. 

Ngoài rời khỏi, các bạn ko cần thiết vượt lên lo ngại về yếu tố chi phí Lúc mong muốn dùng vũ trang đem dung tích tàng trữ cao. Bởi lúc này giá cả iPhone 11 Pro Max và 11 Pro và được hạn chế khá rẻ rúng, nên chỉ việc cần chi một số trong những chi phí nhỏ đang được hoàn toàn có thể chiếm hữu được khuôn mẫu điện thoại thông minh dung tích xịn. 

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

Nên mua sắm iPhone 11 series ở đâu uy tín?

Như đang được phát biểu. iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hiện tại chỉ được chào bán bên dưới dạng sản phẩm cũ. Vì vậy, người tiêu dùng dễ dàng gặp gỡ cần sản phẩm tầm thường unique và ko đích thị. Do bại, nếu như đang được đem dự định cất điện thoại thông minh cũ, chúng ta nên siêu cẩn trọng Lúc lựa lựa chọn vị trí mua sắm.

XTmobile hiện tại là một trong những trong mỗi khối hệ thống nhỏ lẻ đáng tin tưởng unique với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tĩnh tâm Lúc dùng điện thoại thông minh bên trên trên đây. Trong khi, tên thương hiệu cũng khẳng định lúc mua thành phầm cũ các bạn vẫn tiếp tục cảm nhận được chính sách Bảo Hành 6 mon và 1 thay đổi 1 trong tầm 30 ngày. Sau lúc mua, nếu khách hàng gặp gỡ cần biểu hiện máy lỗi, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tương hỗ sữa chửa và thay đổi lại cho chính mình vũ trang đảm bảo chất lượng rộng lớn.  

XTmobile.vn