khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Lễ mở màn World Cup 2018 ra mắt nhập khi 20h ngày 14/6, bên trên sảnh vận động Luzhniki (theo giờ Việt Nam)

Báo VTC News tiếp tục trần thuật thẳng, khách hàng và chúng ta xem xét đón xem!

Bạn đang xem: khai mạc world cup 2018 mấy giờ

Luzhniki cũng chính là điểm tiếp tục ra mắt trận chung cuộc World Cup 2018. 

Đây là sảnh chuyển động vương quốc và cũng chính là sảnh đấu đá bóng lớn số 1 của Nga, nằm tại thủ đô Moscow với mức độ chứa chấp 8 vạn người theo dõi.

Có 7 trận đấu của World Cup 2018 ra mắt bên trên sảnh chuyển động Luzhniki, nhập cơ sở hữu trận mở màn và chung cuộc giải đấu.

Sân Luzhniki được xây đắp từ thời điểm năm 1955, trải qua loa 3 phiên sửa chữa thay thế rộng lớn. Đây là một trong trong mỗi sảnh chuyển động lớn số 1 trái đất dùng mặt mày sảnh cỏ tự tạo.

luzhniki-world-cup-2-1208291

 Sân chuyển động mở màn World Cup 2018

Trong thời gian ra mắt lễ mở màn, 1 trong các buổi hòa nhạc được tổ chức triển khai tuy nhiên song bên trên Quảng ngôi trường Đỏ phổ biến của TP Moscow.Dự con kiến sẽ có được khoảng chừng 500 vũ công, VĐV thể dục… nằm trong nhập cuộc mùng phô trình diễn những đường nét văn hóa truyền thống rực rỡ nhất của xứ sở bạch dương. Buổi lễ tiếp tục kết cổ động vì như thế mùng phun pháo bông được người dân Nga và cả trái đất chờ đón.

Thông tin cậy kể từ ban tổ chức triển khai, người nghệ sỹ opera Placido Domingo, người phổ biến với bài xích hát mở màn Italia 90, với tư cơ hội là 1 trong nhập thân phụ người nghệ sỹ opera ở đầu cuối cùng theo với Luciano Pavarotti và José Carreras, tiếp tục nhập cuộc màn trình diễn nằm trong giọng nam giới cao người Peru Juan Diego Florez ở sự kiện mở màn.

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Nghệ sĩ dương nỗ lực Dennis Matsuev, những ngôi sao 5 cánh opera toàn thị trường quốc tế như Anna Netrebko, Yusif Eivarov, Ildar Abdrazakov, Aida Garifullina, Albina Shagimuratova đều trực thuộc list màn trình diễn.

Như tất cả chúng ta được biết, bài xích hát chủ yếu bên trên những kỳ World Cup - Live It Up (Jenifer Lopez và Pitbull thể hiện nay cực kỳ trở nên công) cũng sẽ tiến hành đựng lên vì như thế a ma tơ Mỹ Will Smith, Nicky Jam và giọng ca người Kosovo Era Istrefi.

Hiện ban tổ chức triển khai còn lấn cấn về sự nhị người nghệ sỹ từng banh mùng cực kỳ thành công xuất sắc bên trên lễ mở màn World Cup Brazil tư năm vừa qua, Jenifer Lopez và Pitbull, ko xác nhận tiếp tục tham gia sự khiếu nại vào trong ngày 14-6 cho tới.

Có tổng số 64 trận đấu ra mắt bên trên 12 sảnh chuyển động ở 11 thành phố Hồ Chí Minh nhập rộng lớn 1 mon tranh giành tài của World Cup 2018. 

World Cup 2018 vận dụng thể thức tranh tài sở hữu vòng bảng và vòng sơ loại thẳng 1 lượt. 32 team tuyển chọn được chia thành 8 bảng đấu vòng tròn trĩnh tính điểm, lựa chọn 2 team đầu bảng nhập vòng 1/8. 

Đội vô địch World Cup 2018 được trao 38 triệu USD chi phí thưởng. Đội á quân nhận 28 triệu USD, hạng thân phụ nhận 24 triệu USD. Tổng số chi phí thưởng dành riêng cho những team bóng là 400 triệu USD.

Xem thêm: cá cược bóng đá world cup 2022

world cup

 Kết trái khoáy bốc thăm hỏi phân tách bảng World Cup 2018.

world cup

Lịch tranh tài vòng bảng World Cup 2018.

Minh Anh