khẳng định nào là sai khi nói về khóa

  • Thứ năm, 25/05/2023 |
  • Giáo dục đào tạo |
  • 4757 Lượt coi

Khẳng toan là sai Khi nói tới khóa là Khoá là tụ tập toàn bộ những tính chất một vừa hai phải đầy đủ nhằm phân biệt được những thành viên, về định nghĩa, khoá chỉ là 1 trong những tính chất nhập bảng được lựa chọn thực hiện khoá, một bảng rất có thể có khá nhiều khóa.

Câu hỏi:

Khẳng toan này là sai Khi nói tới khóa?

Bạn đang xem: khẳng định nào là sai khi nói về khóa

A. Khoá là tụ tập toàn bộ những tính chất nhập bảng nhằm phân biệt được những cá thể

B. Khoá là tụ tập toàn bộ những tính chất một vừa hai phải đầy đủ nhằm phân biệt được những cá thể

C. Khoá chỉ là 1 trong những tính chất nhập bảng được lựa chọn thực hiện khoá

D. Khoá cần là những ngôi trường STT

Đáp án B:

Khẳng toan là sai Khi nói tới khóa là Khoá là tụ tập toàn bộ những tính chất một vừa hai phải đầy đủ nhằm phân biệt được những thành viên, về định nghĩa, khoá chỉ là 1 trong những tính chất nhập bảng được lựa chọn thực hiện khoá, một bảng rất có thể có khá nhiều khóa.

Giải quí nguyên do lựa chọn đáp án B:

Khoá chỉ là 1 trong những tính chất nhập bảng được lựa chọn thực hiện khoá, một bảng rất có thể có khá nhiều khóa. Trong những khóa của một bảng người tao thông thường lựa chọn (chỉ định) một khóa thực hiện khoá chủ yếu (primary key), 

Trong một hệ cai quản trị hạ tầng tài liệu mối quan hệ, Khi nhập tài liệu cho 1 bảng, độ quý hiếm của từng cỗ bên trên khóa chủ yếu ko được nhằm rỗng tuếch.

Các hệ cai quản trị hạ tầng tài liệu mối quan hệ trấn áp điều này và đáp ứng sự nhất quán tài liệu, rời tình huống vấn đề về một đối tượng người dùng xuất hiện nay rộng lớn một phen sau những update tài liệu. Trong quy mô mối quan hệ, buộc ràng như thế về tài liệu còn được gọi là buộc ràng vẹn tuyền thực thể (hay gọi ngắn ngủi gọn gàng là buộc ràng khóa).

Mỗi bảng với tối thiểu một khóa. Việc xác lập khoá tùy theo mối quan hệ lôgic của những tài liệu chứ không hề tùy theo độ quý hiếm những tài liệu.

Chúng tao nên lựa chọn khoá đó là khoá với không nhiều tính chất nhất, vì thế vây nhưng mà khoá cần là những ngôi trường STT.

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

Tác giả: Nguyễn Văn Phi

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN HÌNH THỨC SAU

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Ví dụ về sở trường cá nhân

Sở quí của từng người thông thường với đối tượng người dùng vô cùng rộng lớn và nhiều mẫu mã. Một số người dân có sở trường với những hoạt động và sinh hoạt phát minh, thẩm mỹ và nghệ thuật như hội họa, thực hiện thơ, vẽ giành, biên soạn nhạc… Sở quí của một trong những người không giống lại là thể thao như đá bóng, cầu...

Ví dụ về trí tuệ lịch sử

Nhận thức lịch sử vẻ vang là những nắm vững, suy ngẫm, bài học kinh nghiệm được rút rời khỏi kể từ một cách thực tế lịch sử vẻ vang. Các trí tuệ này được trình diễn, tái ngắt hiện nay theo đuổi rất nhiều cách không giống nhau như: kể chuyện, biên chép, phân tích, trình...

Xem thêm: số liệu thống kê về kylian mbappé

Ví dụ về dạy dỗ học tập STEM ở đái học

Theo những Chuyên Viên dạy dỗ, STEM phù phù hợp với môi trường thiên nhiên dạy dỗ đái học tập hùn học viên tiệm cận sớm với dạy dỗ nhập thời đại mới mẻ, cải cách và phát triển toàn vẹn về trí tuệ, thể...

Xem thêm