khu thi đấu ngôi sao thời trang

                  
                       

Cre: Như Nguyễn.

Bạn ấy VIP8, thuế tầm 81%. Tham gia đầy đủ những sự kiện của game. Ngoại trừ 3 mix đồ: Đại Thánh + Hoa Thầm Thì (ev hấp thụ 900k mùa Tết ~ ăn nghịch tặc rơi đọa không còn chi phí hấp thụ 2 mốc còn sót lại T_T) và mix Tế Sao (mua thẻ xong xuôi về quên hấp thụ -_-). Đã có  Giai nhân + TK , Grace Huyền Ảo. Liên thắng nhập KTĐ của tôi lúc này là 200. Trước cơ tôi đã liên thắng 510 trận. Nên thời điểm ngày hôm nay bản thân ra quyết định thực hiện 1 list list nhằm share của KTĐ cũng như các số đồ dùng thay cho thế dùng được. (có một số trong những chủ thể, tiếp tục 2~3 tuần bản thân ko hội ngộ chủ thể cơ, nên hình hình họa minh họa vẫn có một số số cũ ko thay cho thế, tuy nhiên mix đồ dùng bản thân cung ứng mang lại bao nhiêu chúng ta là mix đồ dùng tiên tiến nhất (cập nhật sau sự khiếu nại Bánh Ú)

Bạn đang xem: khu thi đấu ngôi sao thời trang

Mình ko đáp ứng chúng ta dùng mix đồ dùng của tôi tiếp tục thắng (tùy chúng ta lựa lựa chọn phe đối lập rưa rứa dùng skill của mình). Nhưng những mix đồ dùng vẫn luôn luôn mang trong mình một khoảng chừng điểm đáng tin cậy chắc chắn mang lại chúng ta lựa lựa chọn.

Lưu ý: Không vận dụng mang lại chúng ta dùng nhằm đua top nhận Hoa Thủy Tinh hoặc cái váy đầm chuồng gà 

Lưu ý 2: Mình là 1 trong những người hâm mộ của “My Miracle Nikki”, và tôi cũng biết là đem thật nhiều chúng ta dùng trang cơ nhằm update những vấn đề về game, nên cơ hội trình diễn về mix đồ dùng bản thân tiếp tục thực hiện tương tự động như của Page. Mong bao nhiêu chúng ta chớ rằng bản thân đánh tráo ý tưởng phát minh . Không yêu thương chớ rằng câu nói. đắng cay.

Xem thêm: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Nếu ham muốn điểm trên cao và không xẩy ra trùng trang phucn thì những cậu xen lộn thêm thắt vài ba số của chúng ta ở trong Top đôi mươi KTĐ nha.

Xem thêm: cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iphone