lich thi dau chung ket lien minh huyen thoai 2015

Lịch tranh tài ví dụ của vòng bảng CKTG 2015:

Ngày tranh tài đầu tiên

Bạn đang xem: lich thi dau chung ket lien minh huyen thoai 2015

Buổi lễ mở đầu sẽ tiến hành chính thức nhập khi 21 giờ. Sau bại, trận đấu khai mùng của CKTG năm ngoái đằm thắm ứng viên tiên phong hàng đầu mang đến chức vô địch Fnatic với team tuyển chọn đại diện thay mặt LPL Trung Quốc, Invictus Gaming.

Tâm điểm của ngày tranh tài thứ nhất của CKTG năm ngoái chắc chắn là là mùng sánh tài đằm thắm SKT T1 với H2K, điểm Ryu sở hữu thời cơ “trả cả vốn liếng lộn lời” Faker sau kèo bại solo queue Zed lịch sử một thời.

Ngày tranh tài loại hai

Một ngày tranh tài đặc biệt quan trọng mê hoặc Lúc sở hữu cho tới 4/6 cặp đấu được review là thăng bằng về mặt mũi trình độ chuyên môn.

Ngày tranh tài thứ ba

Mở đầu ngày tranh tài loại tía, độc giả sẽ sở hữu thời cơ được theo dõi dõi tức thì cuộc tái mét đấu đằm thắm nhì “gã khổng lồ” của nền LMHT lịch sử một thời toàn cầu nhập thời khắc lúc này. Tại cuộc đối đầu trước bên trên MSI năm ngoái, SKT T1 tiếp tục thất thủ trước EDG, liệu đợt này Faker nằm trong những người dân đồng team sở hữu thay cho thay đổi được gì đó?

Ngày tranh tài loại tư

Vào khi 22 giờ, Cloud 9 đối đầu Fnatic chắc chắn là là 1 trận đấu ko thể bỏ dở. Hai gia thế tiên phong hàng đầu của nhì chống LCS và toàn cầu trong vô số năm vừa qua tiếp tục có rất nhiều thay cho thay đổi về mặt mũi nhân sự trong dịp giải vừa mới đây, và đấy là khi chúng ta thể hiện tại bản thân một cơ hội rõ nét nhất.

Ngày tranh tài loại năm

Xem thêm: lich thi dau ban ket aff cup 2016

Sau 4 ngày tạm thời nghỉ ngơi, CKTG năm ngoái tiếp tục tranh tài quay về và ngày tranh tài loại năm bao gồm toàn những mùng đối đầu của những team tuyển chọn ở trên bảng A.

Ngày tranh tài loại sáu

Nếu như vẫn ko thỏa mãn nhu cầu về những biểu diễn đổi thay từ trên đầu giải đấu cho tới giờ, hãy yên ổn tâm vì như thế ngày tranh tài loại sáu tiếp tục toàn là những mùng sánh tài đỉnh điểm ở “bảng tử thần” gồm những: SKT T1, EDG, H2K và BKT.

Ngày tranh tài loại bảy

Imp (LGD) hoặc xPeke (Origen) tiếp tục nên nỗ lực thật nhiều nhằm giành được những thành công quan trọng nếu như muốn là tuyển chọn thủ LMHT thứ nhất giành được 2 chức vô địch CKTG.

Ngày tranh tài sau cùng của vòng bảng

Cục diện của bảng B được xem là những biểu diễn đổi thay sau cùng trước lúc vòng bảng CKTG năm ngoái khép lại. Đây là 1 bảng đấu được review là thăng bằng nhất nhập 4 bảng và vô cùng rất có thể sẽ sở hữu nhiều mùng highlight xứng đáng xem xét Lúc những team tiếp tục tranh tài với tư tưởng không hề gì nhằm rơi rụng.

Xem thêm: giá mua bản quyền world cup 2022

Thể thức tranh tài cơ phiên bản của CKTG năm ngoái

  • Toàn cỗ những trận đấu sẽ tiến hành tranh tài ở phiên phiên bản 5.18.
  • 16 team tuyển chọn được phân thành 4 bảng đấu theo dõi trật tự phân tử như thể đã và đang được Riot phân ấn định.
  • Ở vòng bảng, những team tiếp tục tranh tài vòng tròn trặn 2 lượt (Bo1) nhằm lựa chọn ra 2 team sở hữu kết quả cực tốt.
  • Ở vòng đấu loại thẳng, những trận đấu tiếp tục theo dõi thể thức Bo5.

CKTG năm ngoái tiếp tục đầu tiên mở đầu vào trong ngày 01/10 sắp tới đây, và GameSao tiếp tục liên tiếp vấn đề cho tới fan hâm mộ những biểu diễn đổi thay xứng đáng xem xét nhất của giải đấu LMHT được mong ngóng nhất nhập năm.

June_6th