ngôi sao thời trang khu thi đấu

                  
                       

Cre: Như Nguyễn.

Bạn ấy VIP8, thuế tầm 81%. Tham gia đầy đủ những sự kiện của game. Ngoại trừ 3 phối đồ: Đại Thánh + Hoa Thầm Thì (ev hấp thụ 900k mùa Tết ~ ăn nghịch ngợm rơi đọa không còn chi phí hấp thụ 2 mốc sót lại T_T) và phối Tế Sao (mua thẻ đoạn về quên hấp thụ -_-). Đã có  Giai nhân + TK , Grace Huyền Ảo. Liên thắng vô KTĐ của tôi lúc này là 200. Trước tê liệt tôi đã liên thắng 510 trận. Nên thời điểm hôm nay bản thân đưa ra quyết định thực hiện 1 list list nhằm share của KTĐ cũng giống như những số đồ gia dụng thay cho thế dùng được. (có một số trong những chủ thể, đang được 2~3 tuần bản thân ko tái ngộ chủ thể tê liệt, nên hình hình ảnh minh họa vẫn có một số số cũ ko thay cho thế, tuy nhiên phối đồ gia dụng bản thân cung ứng cho tới bao nhiêu chúng ta là phối đồ gia dụng tiên tiến nhất (cập nhật sau sự khiếu nại Bánh Ú)

Bạn đang xem: ngôi sao thời trang khu thi đấu

Mình ko đáp ứng chúng ta dùng phối đồ gia dụng của tôi tiếp tục thắng (tùy chúng ta lựa lựa chọn đối thủ cạnh tranh tương tự dùng skill của mình). Nhưng những phối đồ gia dụng vẫn luôn luôn với cùng một khoảng tầm điểm an toàn và tin cậy chắc chắn cho tới chúng ta lựa lựa chọn.

Lưu ý: Không vận dụng cho tới chúng ta dùng nhằm đua top nhận Hoa Thủy Tinh hoặc hình mẫu váy chuồng gà 

Lưu ý 2: Mình là một trong người yêu thích của “My Miracle Nikki”, và tôi cũng biết là với thật nhiều chúng ta dùng trang tê liệt nhằm update những vấn đề về game, nên cơ hội trình diễn về phối đồ gia dụng bản thân tiếp tục thực hiện tương tự động như của Page. Mong bao nhiêu chúng ta chớ rằng bản thân đánh cắp ý tưởng phát minh . Không yêu thương chớ rằng điều đắng cay.

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Nếu mong muốn điểm trên cao và không biến thành trùng trang phucn thì những cậu xen láo nháo tăng vài ba số của chúng ta nằm trong Top trăng tròn KTĐ nha.

Xem thêm: lịch thi đấu ngoại hạng anh 2016 17