ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Lịch chiếu phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã được cập nhật và tập luyện trước tiên đã và đang đầu tiên lên sóng vừa qua. cũng có thể thấy mặc dù vừa vặn lên sóng vừa qua tuy nhiên bộ phim truyền hình đang được nhanh gọn lôi cuốn được sự lưu ý và tạo ra bão, nhất là vô xã hội người yêu thích phim truyền hình Thái Lan. Trong nội dung bài viết sau đây, Sforum tiếp tục trình làng cụ thể cho mình gọi về lịch chiếu phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2 đầu tiên tức thì tại đây.

Lịch chiếu phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Sau 5 năm, bộ phim truyền hình Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh đang được trở về với mùa 2 nằm trong dàn ê kíp thân thuộc ở mùa 1. Cốt truyện của phần phim này tiếp nối đuôi nhau những gì xẩy ra ở mùa trước tiên và cũng lấy toàn cảnh ở thời cổ truyền với những cụ thể vượt lên trên thời hạn, không khí. điều đặc biệt, qua quýt loạt trailer của phim mới nhất đi ra mắt hứa hứa hẹn tiếp tục cam go và thú vị rộng lớn mùa 1.

Bạn đang xem: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Thông tin cẩn phim

  • Tên phim: Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 (Tên giờ đồng hồ anh: Love Destiny 2).
  • Diễn viên: Bella Ranee, Pope Thanavat,…
  • Thể loại: Tình cảm – romantic, xuyên ko, siêu tự nhiên.
  • Thời lượng: 26 tập luyện.
  • Ngày lên sóng: 18/10/2023.
  • Nền tảng trị sóng: Đài truyền hình CH3 (Thái Lan), Netflix.

Lịch chiếu phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Bộ phim còn mang tên gọi không giống là Định mệnh, vì thế Nine Sarasawadee Wongsompetch thực hiện đạo thao diễn và Salaya Sukanivatt ghi chép kịch bạn dạng. Sở phim với mẩu chuyện tình thương yêu "xuyên không" dở khóc dở mỉm cười này hứa hứa hẹn tiếp tục một lần tiếp nữa mang về xúc cảm yêu thích và say sưa mang lại người theo dõi.

Thời lượng chiếu

Bộ phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh phần 2 đang được đầu tiên lên sóng vào trong ngày 18/10/2023 bên trên đài CH3 (Thái Lan). Phim đem tổng số 26 tập luyện với thời lượng từng tập luyện khoảng tầm 90 phút.

Thời gian lận trị sóng của bộ phim truyền hình dự con kiến tiếp tục kéo dãn kể từ 18/10 - 18/12/2023. Cụ thể, lịch chiếu phim phần 2 như sau:

  • CH3HD/CH3+: đôi mươi giờ 30 vào cụ thể từng thứ hai, 3, 4 mặt hàng tuần.
  • Netflix: 22 giờ 45 vào cụ thể từng thứ hai, 3, 4 mặt hàng tuần.

Thời lượng chiếu phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Tóm tắt nội dung phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Cốt truyện phim phần 2 này thông liền mẩu chuyện của phần một. Lấy toàn cảnh đôi mươi năm tiếp theo dòng sản phẩm kết rất đẹp như mơ của đái thư Karakade và Por Detch ở trong phần 1, nội dung phần 2 trả trọng tâm vô đời con cháu của mình là cặp sinh song Por Ruang và Por Rit. Hai cậu nhỏ nhắn này sau khoản thời gian tăng trưởng đang trở thành nhì chàng trai tuấn tú, tuấn tú y chang phụ thân bản thân thời con trẻ.

Xem thêm: xem phim thời đại rực rỡ của hậu tân binh

Tóm tắt nội dung phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2
2 thao diễn viên chủ yếu mùa một là Por Detch và Karakade ni đang trở thành phụ huynh.

Một ngày nọ, Por Rit phát hiện một cô nàng kỳ kỳ lạ rơi “từ bên trên trời xuống” không chỉ đem nước ngoài hình nhưng mà tính cơ hội cũng có thể có phần “kỳ quái” y chang u của cậu. Cô gái cơ đó là Puttan, cũng là một trong những cô nàng kể từ thời tân tiến đột nhiên xuyên ko về vượt lên trên khứ 200 năm trước đó sau khoản thời gian va vào trong 1 cuốn sách cổ. Một chuyện tình đang được mới nhú thân thiện Puttan và Por Rit.

Tóm tắt nội dung phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Quay về thời cổ truyền, Puttan đang được cực kỳ tưởng ngàng lúc biết được Karakade đem nước ngoài hình y chang với bản thân. Đồng thời, bên trên một điểm ở mới nhất và đương đầu với khá nhiều người không quen, Puttan cũng trải trải qua nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" tuy nhiên cũng dần dần quan sát được rất nhiều điều chân thành và ý nghĩa. điều đặc biệt, vô phần này, phim cũng tiếp tục bật mý nguyên nhân tại vì sao Kadesurang rất có thể du hành về vượt lên trên khứ.

Diễn viên nhập cuộc phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Phần 2 của bộ phim truyền hình khắc ghi mùng tái ngắt hợp ý của dàn thao diễn viên từng thực hiện mưa thực hiện gió máy 5 năm trước đó gồm những: Bella Ranee, Pope Thanawat, Punjan Prama, Prang Kannarun, Susira Naenna… Trong khi, bộ phim truyền hình cũng có thể có sự canh ty mặt mày của những khuôn mặt mới nhất là 2 cô diễn viên con trẻ Cine Phatrakorn và Pun Preedee.

Trong bộ phim truyền hình này, nam giới thao diễn viên Pope Thanavat tiếp tục hóa thân thiện đồng thời vô 3 vai thao diễn là: Por Detch (cha), Por Rit và Por Ruang (đời con). Tương tự động, Hotgirl 34 tuổi tác - Bella Ranee cũng tiếp tục phụ trách anh hùng Puttan và Karakade/ Kadesurang.

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam

Diễn viên nhập cuộc phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Có thể thấy, việc đồng thời đóng góp nhiều vai thao diễn được xem là thách thức rất rộng lớn so với cặp đôi thao diễn viên chủ yếu. điều đặc biệt là sự lưu giữ câu nói. thoại, xúc cảm của từng anh hùng na ná phương pháp để thực hiện nổi trội được điểm khác lạ của mình. Đừng quên theo đuổi dõi bộ phim truyền hình nhằm coi cơ hội thể hiện nay của những thao diễn viên nhé!

Hy vọng với nội dung bài viết bên trên trên đây, chúng ta đang được bắt được lịch chiếu phim Ngược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh phần 2 cũng tựa như các vấn đề về thời lượng và dàn thao diễn viên của bộ phim truyền hình. Đừng quên theo đuổi dõi và update lịch chiếu phim hằng tuần nhằm ko bỏ qua những phân cảnh thú vị và cụ thể thú vị của bộ phim truyền hình nhé!