người ấy là ai mùa 4 tập 8

Thiên Trang, nữ giới chủ yếu tập dượt 8 Người ấy là ai 2023 là 1 cô nàng sinh vào năm 1997 và thời điểm hiện tại đang được về bên VN sau 6 năm lăm le cư bên trên Mỹ. Thiên Trang cho thấy thêm cô từng yêu thương một chàng trai đem học tập vấn cao và điều này khiến cho cô đặc biệt kiêu hãnh. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, Thiên Trang dần dần nhận ra được rất nhiều điều ko đảm bảo chất lượng hiện thị lên rõ ràng ở các bạn trai.

Mặc cho dù cô đang được nỗ lực nâng cấp phiên bản thân thiện nhằm hoàn toàn có thể phù phù hợp với tình nhân rộng lớn tuy nhiên có lẽ rằng điều này vẫn ko đầy đủ. "Anh ham muốn sửa em ngày nay qua quýt ngày nọ… Anh ấy luôn luôn hạch sách em nhiều nhập tiếp xúc. Khi cơ, em mới chỉ trăng tròn tuổi tác tuy nhiên anh ham muốn chỉnh em trở nên một người phụ nữ giới của gia đình", Thiên Trang share. Ban đầu, Thiên Trang vẫn tuân theo những điều tình nhân thưa tuy nhiên cô dần dần nhìn thấy anh đang được áp đặt điều và ham muốn cô tuân theo ý của tớ.

Bạn đang xem: người ấy là ai mùa 4 tập 8

Nữ chủ yếu Người ấy là ai tập dượt 8 kể chuyện các bạn trai ở công cộng tuy nhiên ko trả chi phí mái ấm - Hình ảnh 1.

Nữ chủ yếu Thiên Trang.

Thiên Trang và tình nhân quen thuộc nhau được rộng lớn hai năm và yếu tố của cô ý càng ngày càng rộng lớn Lúc anh cho tới mái ấm cô ở khi dịch bùng phân phát. Trong thời hạn ở cùng nhau có tương đối nhiều điều ở các bạn trai khiến cho Thiên Trang hoảng loạn và ko biết cần xử lý trường hợp ra sao. MC Danh Hài Trấn Thành thắc mắc: "Rồi Lúc ở công cộng, vật gì xảy ra?".

Nữ chủ yếu bộc bạch, lúc đầu tình nhân đem phụ hùn một vài việc làm mái ấm tuy nhiên dần dần về sau, chỉ mất bản thân cô thực hiện. Và nhập thể trạng mệt rũ rời, thấy tình nhân đang được ở bấm điện thoại cảm ứng, Thiên Trang đem ngỏ điều với ước muốn cảm nhận được sự trợ giúp thì thì các bạn trai của cô ý lại trực tiếp thừng kể từ chối. Đó là đỉnh điểm khiến cho cô cần tự động đặt điều thắc mắc "tại sao bản thân cần lo lắng cho những người này?".

Khi được đòi hỏi tạm dừng trong tầm thời hạn cơ, tình nhân Thiên Trang ko đồng ý và vẫn ở nhà đất của cô nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên sự trợ hùn nào là về tài sản tương đương việc làm mái ấm. Người yêu thương Thiên Trang nhận định rằng việc trả chi phí mái ấm hoặc xe pháo là trách cứ nhiệm của cô ý và nhận định rằng Thiên Trang là kẻ "tính toán" nếu như cô đòi hỏi bản thân thao tác cơ.

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup đội tuyển việt nam

Quen được 6 mon, Thiên Trang và tình nhân về VN. Ngày kỷ niệm của tớ, Thiên Trang đặc biệt ham muốn cả nhị chuồn bữa tối bên nhau, tuy nhiên cô đang được cần ngồi đợi tình nhân 4 giờ chỉ vì thế anh ham muốn đùa bóng bàn. Trên lối về mái ấm, Thiên Trang cảm nhận thấy tủi thân thiện cho một ngày kỷ niệm.

Nữ chủ yếu Người ấy là ai tập dượt 8 kể chuyện các bạn trai ở công cộng tuy nhiên ko trả chi phí mái ấm - Hình ảnh 2.

Dàn cố vấn của tập dượt 8

Xem thêm: tin tuc moi nhat ve big bang

Minh Tú bức xúc, hỏi: "Điều gì tạo nên em cần chịu đựng đựng quan hệ này nhiều năm như vậy?". Thiên Trang tâm sự, cô tự động ti vì thế chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân, về học tập vấn, việc làm hoặc thực trạng mái ấm gia đình và hy vọng rằng tình nhân của tớ tiếp tục chỉ cô được rất nhiều loại rộng lớn tuy nhiên thực sự, người tao lại ko thực hiện được điều này. Minh Tú cũng đồng cảm với Thiên Trang và cho tới rằng: "Con gái lúc nào cũng tiếp tục quí quen thuộc một người nam nhi xuất sắc rộng lớn bản thân, tuy nhiên nhưng mà xuất sắc về học thức ko chắc hẳn đang được xuất sắc về đạo đức… Còn phiên bản thân thiện em, chị biết em là 1 người sinh sống đặc biệt đàng hoàng và nhẹ nhàng nhàng".

Với sự trợ hùn của dàn cố vấn Minh Tú, S.T phối kết hợp cùng với sự xuất hiện nay quan trọng đặc biệt của Phương Mỹ Chi và Quân A.P, nữ giới chủ yếu Thiên Trang được chờ mong tiếp tục nhìn thấy một chàng trai đàng hoàng và xứng danh với toàn bộ tình yêu thực tâm nhưng mà cô trao.

Tập 8 Người ấy là ai mùa 5 (2023) tiếp tục đầu tiên lên sóng khi 20h loại 6 - 7/7/2023, đôi khi kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.