người khổng lồ lê chí linh 2013

(VTC News) - Sử dụng chiếc miệng nhằm "bỏ bùa" học tập viên,  "diễn giả" Lê Chí Linh vẫn khiến cho người nghe ném tiền tham gia không còn khóa huấn luyện và đào tạo này cho tới khóa huấn luyện và đào tạo không giống.

Để giành được trở nên trái ngược như ngày thời điểm hôm nay cần bảo rằng, Lê Chí Linh ko cần xuất sắc nhưng mà là đặc biệt xuất sắc, nhất là vá ăn phát biểu.

Đúng theo đuổi chuyên nghiệp ngành của anh ấy là thuyết trình, thuyết phục người không giống chỉ bởi vì chiếc miệng, phát biểu và phát biểu.

Tất nhiên, ngoài vá ăn phát biểu còn tất nhiên vài ba lịch trình không giống nữa là thực hành thực tế tuy nhiên này là những chuyên mục phụ.

Bạn đang xem: người khổng lồ lê chí linh 2013

"Chuyên gia"... ko đua nổi qua quýt môn

Qua xác minh, được biết Lê Chí Linh (25 tuổi) xuất thân mật quê Xuân Yên, thị trấn Nghi Xuân, tỉnh TP. Hà Tĩnh nhập một mái ấm gia đình nghèo đói, thân phụ thất lạc, u 1 mình nuôi con cái ăn học tập.

Ý thức được cái nghèo đói, cảnh cực khổ nên Linh nỗ lực học tập và Linh là học viên khá ở ngôi trường quê. Sau ê, Linh đua đậu nhập Đại học tập Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, lúc đầu lựa chọn ngành ô tô tuy nhiên ngay sát một năm học tập thấy ko thích hợp nên Linh vẫn nghỉ ngơi ngang thân mật chừng.

Tiếp sau, Linh gửi lịch sự học tập ngành cai quản trị kinh doanh niên học tập 2007-2011 tuy nhiên cũng vứt cuộc thân mật chừng, đi ra ngôi trường tuy nhiên ko chất lượng nghiệp, ko bởi vì cung cấp.

Thường lấy phiên bản thân mật đi ra thực hiện “mẫu” nhằm thuyết phục SV, học tập viên và cho dù là nhân viên cấp dưới công ty lớn, Lê Chí Linh “khoe” bản thân tuy rằng ko chất lượng nghiệp ĐH tuy nhiên ko vì vậy nhưng mà ko thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường.

Linh thông thường đề ra thắc mắc với chúng ta SV rằng, “giữa 1 người dân có nhiều bởi vì cung cấp tuy nhiên ko thực hiện được việc, còn người ko bởi vì cung cấp nhưng mà thực hiện được việc thì công ty lớn tuyển chọn lựa chọn ai?”. “Đương nhiên là công ty lớn lựa chọn người thực hiện được việc” – Linh vấn đáp luôn luôn.

Một phần bảng điểm của Lê Chí Linh.
  Một phần bảng điểm của Lê Chí Linh. Ảnh: Phan Cường

Linh xác minh với người xem, chỉ việc kỹ năng và kiến thức chứ không cần cần thiết bởi vì cung cấp nên nhập thời hạn học tập ở ngôi trường chỉ triệu tập học tập xuất sắc những môn chuyên nghiệp ngành như cai quản trị, sale điểm 10 còn sót lại những môn đại cương hoặc những môn không giống thì ko cần thiết, ko quan trọng.

Thực hóa học, nhập bảng điểm Linh với chỉ mất nhị môn thời điểm cuối năm đạt bên trên 9 là môn cai quản trị văn chống và thương nghiệp năng lượng điện tử, đa số những môn còn sót lại chỉ ở tại mức khoảng.

Đặc biệt, môn Anh văn Linh đua chỉ mất 4 điểm, và những môn chuyên nghiệp ngành không giống thì bên dưới khoảng hoặc điểm 0 (có thể tự vứt thi).

Theo mò mẫm hiểu, lúc đầu Khi nhập ngôi trường ĐH Linh còn học tập được, tuy nhiên càng về sau mức độ học tập càng đuối và dần dần dà Linh gật đầu đồng ý vứt học tập hẳn vào tầm khoảng học tập kì 1 (năm 2010).

Điều xứng đáng phát biểu, vào trong ngày 24/02/2011, Lê Chí Linh bị đình chỉ học tập một năm tự nhờ chúng ta nằm trong lớp đua hộ.

Ứng với mức với thời hạn phát biểu bên trên, Lê Chí Linh nhận định rằng, trong năm 2007 – 2009 bản thân đảm nhiệm địa điểm là Giám đốc Kinh doanh Hệ thống chống vé máy cất cánh Vi­et­sky (www.ve24h.vn); Năm 2009 – 2010 là Giám đốc Điều hành Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công nghệ Quang Đạt.

Từ năm 2010 đến giờ, anh là Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phầnPhát Triển Tài Năng Trẻ NTG (tên thông thường gọi là Tổ chức giáo dục Kỹ năng sinh sống Người Khổng Lồ) ; Train­er - đào tạo và giảng dạy Khóa Học “Người Khổng Lồ”...

Trụ sở Công ty NTG bên trên Q.Gò Vấp với bảng hiệu nhã nhặn. Ảnh: Phan Cường 

Nói về tình huống Linh định nghĩa "quân" nhị phiên cho tới thuyết trình bên trên Trường Đai học tập Công nghiệp TP HCM (Q.Gò Vấp) - điểm Linh từng theo đuổi học tập - một nhà giáo nằm trong Văn chống vận hành SV cho thấy, việc này là với thiệt, tuy nhiên Khi căn vặn sách vở và giấy tờ hợp thức nhằm nhập ngôi trường thuyết giảng thì hầu hết không có ai với cùng một tấm giấy tờ lận sườn lưng này.

Chúng tôi vẫn mang lại xua lên đường và nhắn gửi SV chớ tin yêu nhập những điều rủ rê đàng mật của mình.

Có thể bảo rằng, với kỹ năng và kiến thức học tập được bên trên ngôi trường phần này về những môn chuyên nghiệp ngành như cai quản trị văn chống, cai quản trị sale, thương nghiệp năng lượng điện tử...

Linh vẫn tận dụng tối đa được thế mạnh mẽ của Internet nên vẫn đẩy mạnh thế mạnh lăng xê thương hiệu tuổi tác, Brand Name của tớ bên trên ê, lôi kéo dư luận nhất là thú vị được thanh niên, với những thủ pháp tảo đoạn phim tung lên mạng Youtube hoặc chụp ảnh fake lên facebook, các trang web cá thể hoặc công ty lớn như www.nguoikhonglo.vn, www.hanhtrangvaodoi.vn, www.ntg.vn, www.facebook.com/nguoikhonglo168

Các trang này luôn với sự lôi kéo chúng ta trẻ con bởi vì người sở hữu của chính nó biết phương pháp người sử dụng ngữ điệu, dùng những kể từ ngữ rất đẹp và đặc biệt quan trọng mê hoặc khiến cho những người dân nhẹ nhàng dạ cả tin yêu, dễ dàng lầm lẫn, bị lôi cuốn...

Trước phía trên, Lê Chí Linh người sử dụng kể từ “chuyên gia” nhằm nói đến bản thân nhưng do vì bị nhiều luồng dư luận phản ánh nên vẫn thay đổi trở nên “diễn giả” Lê Chí Linh.

Được biết, Khi gọi tên tuổi Chuyên Viên cần là kẻ cần thiết kết đủ những nhân tố như kỹ năng và kiến thức sâu xa về lý thuyết lộn kinh nghiệm; Kỹ năng trở nên thục nhằm sẵn sàng tổ chức thực hiện việc làm thực tế; Có trở nên tựu được ghi nhận.

Người được thừa nhận là Chuyên Viên thông thường có tương đối nhiều năm tay nghề công tác làm việc nhập nghành nghề dịch vụ của tớ hoặc được trải qua quýt những khóa đào tạo và giảng dạy, đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp biệt… Điều này còn có lẽ “quá sức” với Linh nên anh tớ đầu tiên vứt danh kể từ này.

Mạo danh nhằm trục lợi

Ngoài vấn những yếu tố lùm xùm phát biểu bên trên, công ty NTG bị tố mạo danh người không giống nhằm trục lợi, nàn nhân là giáo viên hotboy phổ biến Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

“Một nhân viên cấp dưới của công ty lớn NTG là Trần Quang Tiến vẫn mạo danh tôi lập đi ra facebook có tên tôi nhằm mục đích lăng xê về những khóa huấn luyện và đào tạo của NTG nhằm thú vị sự quan hoài của từng người” – thầy Hiếu bức xúc. 

Và tiếp sau đó, giám đốc Lê Chí Linh vẫn với thư đầu tiên van lỗi giáo viên Hiếu, trích nguyên vẹn văn như sau:

“Trước tiên mang lại Linh gửi điều van lỗi cho tới Thầy Hiếu bởi vì mặc dù sao cũng chính là lỗi của Linh và NKL (Người Khổng Lồ) dường như không đào tạo và giảng dạy và vận hành chất lượng học tập trò, hợp tác viên của tớ, thì này là lỗi của tớ, nếu như thực hiện chất lượng thì vẫn không tồn tại chuyện này xẩy ra, nên Linh thay cho mặt mày Ban hướng dẫn NKL và phiên bản thân mật Linh van lỗi thầy Hiếu vì thế đã trải tác động cho tới thầy Hiếu. Linh cũng ko lý giải bởi vì vấn đề này không tồn tại ý nghĩa sâu sắc Khi vi phạm, nhưng mà Linh tiếp tục thể hiện tại vấn đề này bởi vì hành vi của NKL”.

Còn nhập đơn tố giác Lê Chí Linh với hành động lừa hòn đảo, N.M.T (quê Long An) cho thấy, nhập năm 2011 T. với thân quen biết Linh qua quýt khóa huấn luyện và đào tạo bên trên Cty CP Phát triển tài năng trẻ con suy nghĩ mới nhất (lúc này trụ sở đặt điều bên trên 214, Võ Thị Sáu, Phường.7, quận 3, TP HCM, tiếp sau đó mới nhất dời về 35 Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp - PV).

Thời điểm ê, Lê Chí Linh là giám đốc, Linh cho thấy công ty lớn đang xuất hiện vốn liếng điều lệ công ty lớn 2 tỷ VNĐ, từng CP với mệnh giá chỉ 10.000 đồng. nếu như mua sắm nhiều thì thay mặt đứng tên nhập người đóng cổ phần tạo nên của công ty lớn và sẽ tiến hành phân tách cổ tức mỗi tháng...

Đến ngày 5/12/2011 anh T. mua sắm toàn bộ 10.000 CP và nộp mang lại Lê Chí Linh 100.000.000 đồng. Linh bổ sung cập nhật anh T. nhập list người đóng cổ phần tạo nên công ty lớn và xác nhận anh T. với 5% vốn liếng hùn công ty lớn.

Xem thêm: lịch thi đấu aff cup bảng b

Đến thời điểm cuối năm 2011, Linh bảo rằng, cần thiết tăng vốn liếng hùn công ty lớn lên trở nên 10 tỷ VNĐ, vì vậy anh T. cần nộp thêm thắt 15 triệu đồng (tương ứng với 5% phần tăng vốn liếng công ty). Nếu anh T. ko thuận tình thì tiếp tục trở nên người đóng cổ phần thông thường không thể là người đóng cổ phần tạo nên nữa. Và anh T. vẫn đồng ý.

Đến thời điểm giữa tháng 2/2012, Linh đòi hỏi anh T. nộp thêm thắt 10 triệu đồng với nguyên do, kêu gọi vốn liếng của những người đóng cổ phần sau 3 mon tiếp tục gửi trả lại. Thấy bất ổn nên anh T. ko đóng góp khoản chi phí này.

Như vậy,  anh T. nhập cuộc hùn vốn liếng nhập công ty lớn với số chi phí tổng số là 115 triệu đồng.

"Thế tuy nhiên trong quy trình này Linh ko hề phân tách cổ tức mang lại tôi với nguyên do là lấy phần chi phí này nhằm tái ngắt góp vốn đầu tư cho quý doanh nghiệp. Đến mon 4/2012, Linh thông tin rằng, tôi không thể là người đóng cổ phần tạo nên viên của công ty lớn nữa và công ty lớn vẫn đang còn nợ rộng lớn 526 triệu đồng. Nếu tôi ham muốn rút ngoài công ty lớn thì cần thanh toán giao dịch số chi phí là 25 triệu đồng (tương đương 5% số chi phí nợ của công ty).

Anh T. tố giác tiếp, tận dụng sự không hiểu nhiều biết về sinh hoạt của công ty lớn, Lê Chí Linh lý giải với những người đóng cổ phần  không rõ nét, ko chân thực về vốn liếng điều lệ của công ty lớn.

"Thật đi ra vốn liếng điều lệ của công ty lớn là vốn liếng ảo tự Lê Chí Linh tự động đề ra và ĐK với Sở Kế hoạch & Đầu tư, chứ Linh ko hề hùn đồng vốn liếng này nhập, nâng vốn liếng khống nhằm mục đích cướp đoạt tiền bạc tôi" - anh T. bức xúc.

"Gần phía trên tôi với đòi hỏi Linh cần tổ chức triển khai buổi họp lời khuyên trả chi phí lại mang lại tôi số chi phí nhưng mà Linh cướp đoạt, Linh không chỉ ko trả nhưng mà còn tồn tại thái phỏng thử thách, tôi rất nhiều lần mò mẫm bắt gặp Linh tuy nhiên anh tớ cố ý lộn tránh" - anh T phát biểu.

PV VTC News mò mẫm hiểu, ngoài tình huống anh T., công ty chúng tôi  cũng vẫn ghi nhận thật nhiều chúng ta trẻ con, đa số là SV, cũng trở nên rớt vào yếu tố hoàn cảnh của a T. Số chi phí chúng ta hiện tại vẫn tồn tại lưu bên trên công ty lớn NTG lên tới cả tỷ VNĐ.

Có những chúng ta SV buộc cần nghỉ ngơi học tập nhằm đi làm việc mò mẫm chi phí trả nợ vì thế vay tiền rét mướt, đóng lãi mỗi tháng tuy nhiên vì thế bị Linh lừa, thao tác cho quý doanh nghiệp tuy nhiên ko hề với lộc nên không tồn tại chi phí nhằm trả.

Thủ đoạn của Linh là phát biểu khích chúng ta trẻ con, bày cơ hội mượn chi phí.


Những quy quyết định "quái"

Bạn T.Q.G - SV Trường ĐH Công nghiệp cho thấy, sau thời điểm mò mẫm hiểu vấn đề lên mạng thấy hoặc thường xuyên nên với ĐK mua sắm vé nhập cuộc buổi hội thảo chiến lược tự diễn thuyết Lê Chí Linh thuyết trình. Sau ê bị đoạt được bởi vì phong thái, và tuyệt hảo với diễn thuyết nên ra quyết định nhập cuộc khóa huấn luyện và đào tạo Người Khổng Lồ.

Do số chi phí đóng góp vượt lên trên cao, 3.990.000 đồng, cho 1 khóa huấn luyện và đào tạo trong thời gian hai ngày nên G. cần lên đường mượn chi phí của đa số người.

Được nhập cuộc nhập khóa huấn luyện và đào tạo chủ yếu, học tập liên tiếp 12h/ngày tuy nhiên theo đuổi G. khóa huấn luyện và đào tạo chẳng với gì đặc biệt quan trọng. Ngoài việc đào tạo và giảng dạy cách sử dụng phát biểu, thuyết phục người không giống, lên chạc cót lòng tin, kèm cặp Từ đó là vài ba khóa dã nước ngoài ngay sát trung tâm TP.HCM.

Sau khóa huấn luyện và đào tạo Người Khổng Lồ thứ nhất, Lê Chí Linh với cùng một khóa huấn luyện và đào tạo nâng lên với tên thường gọi là Người Khổng Lồ - điều đặc biệt, với tiền học phí bởi vì giá chỉ phí trước (3.990.000 đồng/khóa).

Với cơ hội thuyết phục, vẫn học tập được một khóa huấn luyện và đào tạo đầu thì cần với khóa huấn luyện và đào tạo loại nhị với những nội dung đa dạng, mê hoặc, có tương đối nhiều điều hoặc mới nhất và kỳ lạ rộng lớn khóa đầu.

Dù không thích học tập tiếp nữa, tuy nhiên qua quýt cơ hội thuyết phục và lời hứa hẹn tiếp tục được trao nhập công ty lớn thao tác nếu như vẫn "tốt nghiệp" nhị khóa huấn luyện và đào tạo đạt đòi hỏi và n

ếu ai không tồn tại chi phí, công ty lớn chỉ lấy chi phí cọc 500.000 đồng, sau thời điểm học tập hoàn thành tiếp tục ở lại công ty lớn làm thuê trừ nợ từ từ nhiều học tập viên vẫn cố nhằm hoàn thiện nốt lịch trình.

Khóa học tập đặc biệt quan trọng thứ hai, theo đuổi điều kể của G. nội dung bao hàm thẩm mỹ tiếp xúc đỉnh điểm, nhận thấy độ quý hiếm phiên bản thân mật, nhận thấy độ quý hiếm mái ấm gia đình được học tập trong khoảng 2 ngày một tối. Các khoản ăn trưa và toàn bộ những ngân sách khác ví như minh chứng nhận, hình họa lưu niệm... học tập viên cần đóng góp thêm thắt chi phí.

"Quả thiệt khóa huấn luyện và đào tạo với tác động rất rộng so với em giống như chúng ta nằm trong khóa tuy nhiên tác động ê chỉ tồn bên trên nhập thời hạn ngắn" - G. share.

"Tiền bọn chúng em lên đường vay mượn lên đường mượn, Khi lâm nhập cảnh vay mượn mượn thì bao nhiêu anh chị lại bảo rằng ê đó là thời cơ nhằm em luyện xoay sở với cuộc sống đời thường, sau đây nếu như với trở thành cố gì thì tụi em cũng rất có thể giải quyết và xử lý được" - G. phát biểu tiếp.

"Ngay giờ đây em cũng ko biết tại vì sao bản thân lại thong manh quáng vì vậy, cái nhưng mà em bị thú vị ê đó là bọn họ tiến công vượt lên trên trúng tư tưởng của SV, này là ham muốn thực hiện kiến thiết được sau này vững chãi, đầy đủ phiên bản thân mật nhằm Thành lập sinh sống nhưng mà sống", G. phát biểu.

Chia sẻ với PV VTC News, G. đặc biệt thống khổ cho thấy, không đủ can đảm phát biểu với ba mẹ nhưng mà chỉ biết không ăn uống, tiết kiệm ngân sách nhằm dành riêng chi phí nhưng mà trả nợ. phần lớn Khi chi phí ba mẹ gửi vừa phải rút đi ra vẫn trả nợ không còn bè bạn, vào trong túi chỉ từ 50.000 đồng nhằm ăn trong khoảng... 1 mon.

"Cái cảm xúc đói khiến cho em hoảng hốt mỗi một khi suy nghĩ cho tới, nhiều ngày em cần ăn bột đỗ xanh, nốc nước lạnh vì thế chi phí đâu nữa nhưng mà ăn.

Có bữa em còn cần lên đường hiến ngày tiết ở kí túc xá nhằm lấy được thêm chi phí 50.000 đồng và 3 vỏ hộp sữa Ông Thọ nhằm giữ lại thêm thắt cuộc sống đời thường. Em vẫn trải qua quýt cuộc sống đời thường kéo dãn dài vài ba mon đói khát kinh xịn.

Lần thứ nhất nhập đời, em nghe biết đói cho tới nhòa đôi mắt ê anh ạ! Trong túi không thể lấy một xu, em thà Chịu đựng đói còn rộng lớn là xù nợ bè bạn nhằm nhân cơ hội của tớ bị khinh thường, tự động thực hiện tự động Chịu đựng nên em cũng không đủ can đảm phát biểu với ba mẹ, cũng may em xoay xoả được sau bao nhiêu mon và cũng trả không còn được nợ nần nhờ Tết về ngôi nhà với chi phí mở hàng. Hồi ức này là hồi ức vượt lên trên kinh xịn, từng chuyện như hòn đảo lộn hết", G. tâm sự nội địa đôi mắt.

G.thực hiện ở ê ngay sát một mon và số chi phí G. nợ càng rộng lớn vì thế cần đóng góp chi phí trừng trị Khi vi phạm nội quy. Số chi phí trừng trị rất rộng, với học tập viên nộp cho tới 400.000 - 500.000 đồng tự lên đường họp trễ, cái ê NTG gọi là kỷ luật. Có SV từng đóng góp cho tới 1 triệu đồng xu tiền trừng trị tự trễ hạn report...

"Hầu không còn nhân viên cấp dưới đều là SV và bọn họ đều vướng nợ và nợ số chi phí rất to lớn. Nhân viên thực hiện càng nhiều năm thì chi phí bọn họ nợ bên phía ngoài rộng lớn, với tình huống lên hàng trăm triệu đồng. Còn nhân viên cấp dưới mới nhất nhập thì khoảng tầm 3 - 5 triệu đồng.

Làm ở NTG cần gật đầu đồng ý chi phí trừng trị nhiều hơn nữa chi phí lộc. Tiền lộc ko thắt chặt và cố định nhưng mà thực hiện từng nào ăn từng ấy, thực hiện ở NTG luôn luôn được truyền động lực nên thao tác nhưng mà ko nghe biết trái đất mặt mày ngoài" - G. kể.

Làm bên trên công ty lớn NTG, nếu như nhân viên cấp dưới chỉ dẫn, reviews ngẫu nhiên ai nhập công ty lớn mua sắm vé dự hội thảo chiến lược hoặc nhập cuộc khóa huấn luyện và đào tạo thì thừa hưởng 10-15%/lần. Tiếp này là những lịch trình không giống tùy từng nấc giá chỉ nhiều không nhiều nhưng mà thể hiện nấc "hoa hồng" ứng hoặc thỏa thuận hợp tác.

Bên cạnh ê, quy quyết định của công ty lớn NTG đặc biệt "quái", này là những nấc trừng trị như cấm nghe điện thoại cảm ứng thông minh, ko được yêu thương người nhập công ty lớn, lên đường trễ một phút cũng trở nên trừng trị, thủ thỉ cũng trừng trị... với giá chỉ trừng trị tùy từng tình huống.

"Có tình huống bị trừng trị cho tới số lượng sản phẩm triệu đồng cùng theo với chi phí nợ tiền học phí nên nhiều chúng ta SV cần suy nghĩ cho tới tình huống chào gọi, lôi kéo mách bảo bè bạn, người thân trong gia đình nhập nhập cuộc hội thảo chiến lược hoặc khóa huấn luyện và đào tạo nhằm lấy chi phí hoả hồng, lấy chi phí xác suất trả nợ cho quý doanh nghiệp. Và cứ thế, người này mách bảo người không giống nhập học tập và đáp ứng mang lại Lê Chí Linh và công ty lớn NTG nhưng mà không tồn tại một đồng tiền này ngoài yếu tố "tinh thần ảo" được đẩy lên" - một SV thương hiệu Phường. phát biểu.

"Việc học hành bị bỏ qua, những quan hệ bè bạn cũng rời ra, những nhân viên cấp dưới Người Khổng lồ chỉ triệu tập thực hiện nhằm hy vọng bản thân càng ngày càng đầy đủ, kĩ năng mách bảo học tập viên ngày càng chất lượng để sở hữu chi phí trả nợ" - G. phát biểu.

Xem thêm: cá cược bóng đá world cup 2022

G. share tiếp: "Sau Khi rơi vào thuyệt vọng và nhận biết việc bản thân thực hiện vô độ quý hiếm, em vẫn ra quyết định nghỉ ngơi. Em cũng đều có một người chúng ta thực hiện nhân viên cấp dưới, cũng SV năm nhất kiểu như em và nợ cho tới 10 triệu đồng và vẫn nghỉ ngơi học tập rời nợ. Hình như, còn thật nhiều bạn làm việc viên không giống đang được đem nợ với công ty lớn.

Em thấy anh chị nhập NTG hiện nay đang bị tận dụng một cơ hội white trợn tuy nhiên bọn họ vẫn đặc biệt mải muội, bọn họ mải muội bởi vì bọn họ mong ước thành công xuất sắc, mong ước thực hiện điều rộng lớn lao, mong ước đầy đủ phiên bản thân".

Phan Cường