nhung pha cuu thua cua de gea

Thủ môn trẻ em người Tây Ban Nha đang được trải qua chuyện những tháng ngày trở ngại bên trên Old Trafford sau thời điểm nên nhận những câu nói. chỉ trích vô cùng u ám về trộn đấm bóng tai kinh hoảng dẫn cho tới bàn bại vô trận MU hòa Tottenham đối chọi. Thế tuy nhiên, De Gea vẫn đã cho chúng ta thấy rằng anh ko nên là kẻ dễ dẫn đến khuất phục vày những dèm trộn của dư luận. bằng phẳng hội chứng là mùng trình biểu diễn chói sáng sủa trước Fulham vô một ngày mặc cả Craven Cottage "mất điện".

Sau khi giành được một cú đấm bóng dứt khoát nhằm hóa giải trộn bớt xa cách vô cùng mạnh mẽ của Riise bên phía Fulham, De Gea vẫn với cùng 1 trộn cất cánh người bản năng rất nhanh ở trường hợp Brian Ruiz dứt điểm hiểm hóc. Đáng xem xét là vô trường hợp này, thủ môn 22 tuổi tác chỉ kịp cản bóng vày 1 phần không nhiều của những đầu ngón tay tuy nhiên như vậy là cũng đầy đủ nhằm ngược bóng chuồn chệch đôi khi và tiếp sau đó là đập cột dọc nhảy rời khỏi, trước lúc một hậu vệ của MU xuất hiện nhằm thực hiện nốt phần việc sót lại là phá huỷ bóng.


Pha cứu vớt bại xuất thần của De Gea.

Xem thêm: phim mãi mãi tuổi thanh xuân tập cuối

Xem thêm: lịch thi đấu bán kết euro 2016


Những trộn cứu vớt bại ngoạn mục của De Gea bên trên Craven Cottage 2
Một góc tảo lờ lững rộng lớn trộn bóng cứu vớt bại của De Gea.

Có thể thưa, người ưng ý nhất sau trận đấu với Fulham là Sir Alex khi "ông già cả gân" vẫn một mực bảo đảm De Gea sau những chỉ trích tuy nhiên dư luận nhắm vô anh vô thời hạn qua chuyện. Nếu cứ thể hiện tại phong thái đảm bảo chất lượng như vậy này thì vô sau này ko xa cách, De Gea tiếp tục "mặc" vừa phải cái áo tuy nhiên lịch sử một thời Van Der Sar vẫn nhằm lại.

Những trộn cứu vớt bại ngoạn mục của De Gea bên trên Craven Cottage 3
Các người hâm mộ MU thanh minh sự cỗ vũ với De Gea vô trận MU 1-0 Fulham.