những smartphone tầm trung đáng mua nhất 2017

Vẫn như năm ngoái, tầm trung là phân khúc thị trường đối đầu sôi động nhất bên trên thị ngôi trường điện thoại cảm ứng thông minh VN nhập năm 2017 với việc nhập cuộc không thiếu của những ngôi nhà phát hành. Điểm mới nhất trong năm này là nhiều thành phầm nhập phân khúc thị trường này đang được với những chức năng đang được là trào lưu bên trên phân khúc thị trường thời thượng.

Hiện ni, tất cả chúng ta ko cần thiết chi ra thiệt nhiều chi phí để sở hữ điện thoại thông minh thời thượng tuy nhiên những thành phầm tầm trung tại mức giá bán 6-7 triệu đồng đang được hoàn toàn có thể hỗ trợ hưởng thụ địa hình đảm bảo chất lượng. Màn hình độ sắc nét Full-HD đầy đủ nhằm hiển thị những nhu yếu dùng thường thì. Sở vi xử lý cũng đầy đủ thỏa mãn nhu cầu tính năng thời gian nhanh nhẹn mang lại nhu yếu như lướt web đọc báo, update Facbook, coi phim bên trên YouTube hoặc nghịch tặc những game phổ thông không thực sự nặng nề trang bị hoạ. Các nhu yếu như tự sướng hoặc hình ảnh tự động sướng đều đạt unique tương đối tốt và nhiều máy với camera kép ở phía đằng trước, hâu phương hoặc cả trước lộn sau.

Bạn đang xem: những smartphone tầm trung đáng mua nhất 2017

Đặc biệt, nhiều điện thoại thông minh tầm trung trong năm này đang được với những chức năng vừa vặn thông dụng bên trên phân khúc thị trường thời thượng như camera kép, design màn hình hiển thị viền mỏng dính tỷ trọng 18:9 hoặc phần mềm technology trí tuệ tự tạo AI. Các ngôi nhà phát hành Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi MI trầm trồ tích đặc biệt phần mềm trào lưu mới nhất nhằm hấp dẫn sự xem xét của người tiêu dùng và đối đầu với những hãng sản xuất rộng lớn. Chính bởi vậy, trò chơi ở phân khúc thị trường tầm trung 2017 khá thăng bằng trong số những ngôi nhà phát hành, không tồn tại sự chênh chếch quá rõ rệt rệt như bên trên phân khúc thị trường thời thượng.

Dựa bên trên thành quả Reviews vì thế technology và hưởng thụ thực tiễn của VnReview so với những nguyên tố cần thiết như unique design, màn hình hiển thị, camera, phần mềm, tính năng, thời hạn pin và kỹ năng tự sướng, công ty chúng tôi đang được lựa chọn ra những điện thoại thông minh tốt nhất có thể ở phân khúc thị trường tầm trung nhập năm 2017.

1. Xiaomi MI Mi A1

Đây là thành phầm đưa đến hưởng thụ đặc biệt tuyệt vời tại mức giá bán tầm trung. Máy với design sắt kẽm kim loại vẹn toàn khối chắc chắn rằng với chừng hoàn mỹ đảm bảo chất lượng, màn hình hiển thị IPS LCD 5.5 inch độ sắc nét Full-HD hiển thị tươi sáng và chừng tương phản cao, ứng dụng Android gốc nhẹ nhàng và mượt, camera tự sướng xoá phông thú vị và tính năng mượt tuy nhiên đầy đủ nghịch tặc được cả những game nặng nề trang bị hoạ. Chiếc Mi A1 chỉ mất nhì điểm yếu kém không mong muốn nhất là unique chụp tự động sướng ko đẹp nhất và thiếu thốn kỹ năng sạc thời gian nhanh.

Xiaomi Mi A1 được buôn bán đích thị ở VN nhập vào cuối tháng 9/2017 với giá bán 4,99 triệu đồng mang lại phiên phiên bản bộ nhớ lưu trữ 32GB và 5,99 triệu đồng mang lại phiên phiên bản bộ nhớ lưu trữ 64GB. Đây là thành phầm trước tiên của Xiaomi MI liên minh với Google nhập công tác Android One. Theo bại, máy được cài đặt sẵn ứng dụng Android gốc phiên phiên bản 7.1.2 chứ không hề nên là phiên phiên bản MIUI tuỳ vươn lên là thân thuộc bên trên những điện thoại thông minh Xiaomi MI.

>> Đánh giá bán Xiaomi MI Mi A1: lựa lựa chọn tươi sáng ở phân khúc thị trường tầm trung

2. Huawei Nova 2i

Nếu như năm ngoái, Huawei là hãng sản xuất tiền phong trong những việc mang ý nghĩa năng camera kép lên một trang bị tầm trung với khuôn mẫu GR5 2017 thì trong năm này hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Trung Quốc lại nối tiếp khuấy hòn đảo thị ngôi trường vì thế cái Nova 2i. Đây là một trong trong mỗi thành phầm đích thị trước tiên ở phân khúc thị trường 6 triệu đồng chiếm hữu những chức năng thời thượng như màn hình hiển thị tràn viền tỉ lệ thành phần 18:9 cùng theo với camera kép cả trước và sau.

Mức giá bán "gây sốc" chỉ 5,99 đồng của Nova 2i thực sự khiến cho phân khúc thị trường điện thoại thông minh tầm trung "dậy sóng". Thực tế, một hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh không giống bên trên VN là Mobiistar đang được phải khởi tạo tức hạn chế giá bán cái Prime X Max (cũng với màn hình hiển thị viền mỏng dính 18:9, 4 camera, thông số kỹ thuật tương tự Nova 2i ) kể từ 6,789 triệu xuống còn 5,99 triệu cho dù máy còn ko đẩy ra thị ngôi trường.

Nova 2i đã thử đảm bảo chất lượng ở việc mang tới một trang bị với design mê hoặc, chừng hoàn mỹ cao, màn hình hiển thị viền mỏng dính, tỉ lệ thành phần 18:9 mới nhất kỳ lạ. Hệ thống 4 camera chia đều cả hai bên cho tất cả trước và sau với unique hình ảnh khá, đầy đủ thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người tiêu dùng phổ thông. Máy cũng có thể có tính năng đảm bảo chất lượng, thỏa mãn nhu cầu thời gian nhanh nhẹn những thao tác cơ phiên bản. Thời lượng pin đầy đủ cho 1 ngày dùng với độ mạnh cao.

Điểm khiến cho Nova 2i nên đứng ở địa điểm số 2 là sự việc unique màn hình hiển thị chỉ tại mức tầm khi tương đối đục, nhất là khi hiển thị white color và lộ rõ rệt lớp chạm màn hình. Camera xóa phông vẫn ko triệt nhằm khi nhiều trường hợp xóa lẹm cả nhập công ty, chụp tối giới hạn bao gồm khi dùng camera thường thì. Máy chơi trò chơi nặng nề ko mượt và pin cũng ko tương hỗ sạc thời gian nhanh.;

>> Đánh giá bán cụ thể Huawei Nova 2i

3. Samsung Galaxy J7 Pro

J7 Pro là phiên bản tăng cấp của J7 Prime, điện thoại thông minh tầm trung new năm năm 2016. Năm ni Samsung chuẩn bị mang lại dòng sản phẩm máy này nước ngoài hình tươi trẻ rộng lớn vẫn lưu giữ design sắt kẽm kim loại vẹn toàn khối. Nâng cấp cho lớn số 1 nằm tại mùng hình: máy dùng technology màn hình hiển thị Super AMOLED và được tích ăn ý chức năng hiện thông báo Always-on Display.

Hiệu năng ko nên là ưu điểm của J7 Pro. Máy dùng thông số kỹ thuật tầm trung, đầy đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu dùng thường thì tuy nhiên tương đối đuối nếu như cần thiết nghịch tặc những game nặng nề. Chất lượng camera chủ yếu tại mức khá, máy cũng có thể có chính sách có tính chuyên nghiệp nhằm người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh kỹ rộng lớn, tuy nhiên máy hình ảnh selfie mới nhất là vấn đề xứng đáng xem xét. Với đèn flash trợ sáng sủa, những chính sách thực hiện đẹp nhất linh động thì J7 Pro đã tạo ra những bức hình tự động sướng khá nịnh thần đôi mắt, bao gồm khi khả năng chiếu sáng tầm thường vẫn chụp đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: tài xỉu 2 3/4 là sao

Giống tựa như những dòng sản phẩm máy tầm trung trước của Samsung, J7 Pro với thời hạn dùng pin đảm bảo chất lượng, người sử dụng tự do trong thời gian ngày với độ mạnh cao, thông thường xuyên người sử dụng tài liệu địa hình nhằm lướt web đọc báo, social, vấn đáp email… Phần mượt của dòng sản phẩm cũng rất được tăng cấp lên phiên bản Samsung Experience, với hình mẫu và một vài chức năng tương tự dòng sản phẩm thời thượng của hãng sản xuất.

Máy với design ổn định, màn hình hiển thị hiển thị đẹp nhất tuy nhiên bại tầm thường những đối thủ cạnh tranh nhập nằm trong phân khúc thị trường về mặt mày hiệu năng

Giá buôn bán của Samsung Galaxy J7 Pro là 6,99 triệu, cao hơn nữa một ít đối với những đối thủ cạnh tranh đối đầu. Đây là một trong cái máy với design đảm bảo chất lượng, unique ổn định ấn định, tên thương hiệu của hãng sản xuất rộng lớn tuy nhiên ko thực sự mang lại điểm nổi bật về tính năng hoặc camera, những nguyên tố tuy nhiên những thành phầm đối đầu đang được nhắm tới.

>> Đánh giá bán Samsung Galaxy J7 Pro: với nên ông vua mới nhất ở phân khúc thị trường tầm trung?

4. Oppo F5

Đây là điện thoại thông minh trước tiên ngỏ mùng Xu thế màn hình hiển thị viền mỏng dính tỷ trọng 18:9 của Oppo. Chiếc Oppo F5 đưa đến hưởng thụ khá tròn xoe trịa: màn hình hiển thị viền mỏng dính với unique hiển thị sắc tố chuẩn chỉnh, tính năng đầy đủ thời gian nhanh nhẹn cho những nhu yếu cơ phiên bản và thời gian PIN đảm bảo chất lượng đầy đủ người sử dụng tự do trong thời gian ngày ở độ mạnh cao.

Điểm tuyệt vời nhất ở thành phầm là unique tự sướng kể từ camera trước và sau, nhất là camera tự động sướng. Trong số những thành phầm ở phân khúc thị trường tầm trung, nói theo một cách khác Oppo F5 là máy chụp tự động sướng đẹp tuyệt vời nhất lúc này. Máy cũng có thể có chức năng ngỏ khoá vì thế khuôn với vận tốc phát hiện thời gian nhanh cả khi thiếu thốn sáng sủa. Tuy nhiên, thành phầm này còn có điểm giới hạn ở design thân mật vật liệu nhựa thiếu thốn ngay lập tức mạch nên chũm cấn tay và pin ko tương hỗ sạc thời gian nhanh.

Oppo F5 được buôn bán đích thị nhập mon 12 với giá bán 6,99 triệu đồng mang lại phiên phiên bản tiêu xài chuẩn chỉnh (RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB) và 8,99 triệu đồng mang lại phiên phiên bản red color, RAM 6GB.

>> Đánh giá bán Oppo F5: hình ảnh chụp đẹp nhất, pin khá "trâu", máy chũm cấn tay

5. Sony Xperia XA1 Plus

Nếu xét về design và chức năng, Sony XA1 Plus rõ nét đủng đỉnh chân hơn nhiều những đối thủ cạnh tranh tới từ Trung Quốc khi không tồn tại những nguyên tố thức thời như màn hình hiển thị viền mỏng dính, tỉ lệ thành phần 18:9 hoặc camera kép... Dù vậy, trang bị của Sony vẫn khởi sắc mê hoặc rất đặc biệt ở design đặc thù ko lộn lạo, vừa vặn hoàn toàn có thể xem là cổ hủ vừa vặn là sự việc kiên ấn định riêng rẽ với tới từ phong thái Nhật Bản.

Bỏ qua loa những trang trọng phía bên ngoài, phía trên thực sự là một trong thành phầm thỏa mãn nhu cầu đảm bảo chất lượng đa số những nhu yếu thông dụng lúc này ở tầm giá bán 6 - 7 triệu đồng nhờ tính năng thời gian nhanh nhẹn, "chiến" đảm bảo chất lượng những tựa game kể từ nặng nề cho tới nhẹ nhàng, thời gian PIN đầy đủ người sử dụng một ngày dài với độ mạnh cao, camera, màn hình hiển thị unique, ứng dụng gọn gàng nhẹ nhàng, ngay gần với Android gốc. điều đặc biệt tên thương hiệu Sony vẫn đặc biệt được người tiêu dùng VN ưu tiên đối với những cái brand name tới từ Trung Hoa.

Xem thêm: tuổi nổi loan phần 2 tập 1

Bản thân mật Sony đang dần rậm rịch trình làng mới điện thoại thông minh mới nhất với design tươi tỉnh mới nhất rộng lớn. Mong rằng hãng sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh Nhật Bản tiếp tục nhanh gọn lẹ đuổi bắt kịp với những Xu thế như camera kép, viền mỏng dính nhằm ko phụ lòng mong muốn của những người yêu thích trung thành với chủ. 

>> Đánh giá bán Sony Xperia XA1 Plus

VnReview