nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2022 đang được đầu tiên ra mắt vào trong ngày 20/11 mới đây với những trận đấu hết sức nảy lửa bên trên sảnh bóng. Vậy là nên đợi cho tới 4 năm tiếp theo mới nhất sở hữu tiếp giải vô địch soccer nhằm tớ được bùng cháy rực rỡ, song ở phía trên CareerBuilder đang được sở hữu những vấn đề cơ bạn dạng về World Cup 2026 với những thay cho thay đổi nhất về thể thức và team đua. Xem ngay lập tức những vấn đề tiên tiến nhất bên trên nội dung bài viết này nhé.

World Cup 2026 tổ chức triển khai ở đâu?

Tại buổi họp lựa chọn công ty nhà đất của World Cup 2026 phiên loại 23 với việc tham gia của 211 thay mặt đại diện liên đoàn member. Với sự cỗ vũ của 134 liên đoàn nhập 200 phiếu bầu hợp thức, phụ thân nước Canada, Mỹ và Mexico đầu tiên phát triển thành đồng gia chủ World Cup 2026. Đây cũng chính là phiên trước tiên Giải vô địch Bóng đá toàn cầu được tổ chức triển khai ở 3 nước.

Bạn đang xem: nước nào đăng cai world cup 2026

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ tiến hành tổ chức triển khai bên trên 3 vương quốc là Mỹ, Canada và Mexico (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: FIFA công tía thiêng vật World Cup 2022. Ý nghĩa hình tượng là gì?

Thể thức vòng sơ loại World Cup 2026

Theo vấn đề kể từ FIFA, vòng sơ loại World Cup 2026 điểm châu Á ra mắt nhập 4 vòng.

Ở vòng sơ loại trước tiên, 22 team tuyển chọn xếp thứ hạng kể từ 26 cho tới 47 châu Á theo đòi xếp thứ hạng của FIFA tiếp tục đối đầu trực tiếp theo sau thể thức sảnh căn nhà - sảnh khách hàng và lựa chọn ra 11 team thắng lợi nhằm phi vào vòng sơ loại 2.

Tại vòng sơ loại nhị, những team xếp thứ hạng 1-25 tiếp tục nằm trong 11 team tuyển chọn ở vòng sơ loại loại nhất tổ chức bốc thăm hỏi, chia thành 9 bảng, từng bảng 4 team. Các team tranh tài vòng tròn trĩnh một lượt nhằm lựa chọn ra 2 team hàng đầu từng bảng cho tới vòng sơ loại loại phụ thân.

Tại vòng sơ loại phụ thân, 18 team kể từ vòng sơ loại 2 được phân chia nhập 3 bảng, từng bảng 6 team. Các team tranh tài theo đòi thể thức vòng tròn trĩnh một lượt, nối tiếp lựa chọn ra 2 team hàng đầu từng bảng. Xong vòng sơ loại 3 sẽ sở hữu được 6 team nối tiếp phi vào vòng sơ loại 4.

Ở vòng sơ loại loại 4, những team xếp loại 3 và 4 ở vòng sơ loại loại phụ thân (6 đội) được phân thành 2 bảng, từng bảng 3 team và tranh tài theo đòi thể thức vòng tròn trĩnh một lượt. 2 team nhất bảng giành 2 suất thẳng dự vòng chung cuộc World Cup 2026.

Hai team nhì bảng tiếp tục đối đầu thẳng nhằm mò mẫm rời khỏi team thắng. Đội tuyển chọn này giành suất chuồn tranh tài ở vòng play-off liên châu lục. Đối thủ bên trên vòng này sẽ tiến hành xác lập sau.

FIFA đang được công tía thể thức tham dự cuộc thi mới nhất với 48 team (Nguồn: Internet)

FIFA đang được công tía thể thức tham dự cuộc thi mới nhất với 48 team (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Lịch tranh tài vòng sơ loại World Cup 2022 bảng G

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Suất dự World Cup 2026 của những châu lục

World Cup 2026 cũng chính là mùa mùa vô địch soccer trước tiên tăng số team tham gia lên 48, chứ không 32 team như từ xưa đến giờ. Theo thông cáo của FIFA, World Cup 2026 sẽ sở hữu được 80 trận đấu, nhập cơ 10 trận ra mắt ở Canada, 10 trận bên trên Mexico và 60 trận được tổ chức triển khai ở Mỹ.

Theo phân chia của FIFA, châu Á sẽ sở hữu được 8 suất dự World Cup. Các điểm còn sót lại là CONCACAF 6, Nam Mỹ 6, châu u 16, châu Phi 9, châu Đại Dương 1. Như vậy, sẽ sở hữu được tổng số 46 vé đầu tiên dự World Cup 2026. Hai vé tham dự cuộc thi sau cùng sẽ tiến hành xác lập qua quýt vòng play-off liên điểm.

World Cup 2026 sẽ sở hữu được 48 team tham gia (Nguồn: Internet)

World Cup 2026 sẽ sở hữu được 48 team tham gia (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu u trực tiếp

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Châu Á

World Cup 2026 Châu Á: nước Việt Nam sở hữu thời cơ không?

Đội tuyển chọn nước Việt Nam thời điểm hiện tại đang sẵn có lứa cầu thủ được nhận xét là rất tốt trong không ít năm quay về phía trên. nước Việt Nam cũng khá được nhận xét cao ở lối đùa và niềm tin chiến tranh chất lượng. Qua rất nhiều lần chinh chiến những “chiến binh sao vàng” đang được không hề chán ngán trước dòng sản phẩm team bóng rộng lớn ở Á Lục. Họ thỏa sức tự tin, suy nghĩ nhiều hơn thế về thắng lợi khi nhập sảnh tranh tài. cũng có thể thấy kỹ năng giành vé tham gia giải soccer lớn số 1 hành tinh ranh nhập năm 2026 là sự việc trọn vẹn hoàn toàn có thể xẩy ra, tuy nhiên có tương đối nhiều hy vọng hay là không thì còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố không giống. Nếu tái mét lập kết quả được xếp hạng trong TOP 8 ở Asian Cup 2019, kỳ vọng cho tới với World Cup 2026 tiếp tục mang tên team tuyển chọn nước Việt Nam.

Đội tuyển chọn nước Việt Nam được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

Đội tuyển chọn nước Việt Nam được kỳ vọng là tiếp tục lan sáng sủa bên trên World Cup 2026 (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: Vòng loại World Cup 2022 Nam Mỹ

Xem thêm: hình ảnh chào ngày mới đáng yêu

Trên đó là tổ hợp những vấn đề về World Cup 2026 tới đây, hy vọng bạn đã sở hữu được những vấn đề thiệt hữu ích về những thay cho thay đổi trong dịp giải soccer quốc tế lớn nhất hành tinh ranh tới đây. Đừng quên follow trang tìm việc làm CareerBuilder để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề thư giãn giải trí thiệt hữu ích sau những giờ thao tác làm việc stress chúng ta nhé.

Xem thêm thắt thời cơ tìm việc làm mới nhất bên trên CareerBuilder:

  • Product Manager
  • Việc thực hiện Bạc Bẽo Liêu
  • Việc thực hiện Quận Bình Tân

  CareerBuilder