phi vụ triệu đô tây ban nha

Ra đôi mắt người theo dõi lượt trước tiên nhập năm 2017, series phim ăn cướp Money Heist của Tây Ban Nha đang được nhanh gọn phát triển thành hiện tượng kỳ lạ toàn thị trường quốc tế. Theo Forbes, nhập năm 2020, TV series từng chạm ngưỡng 65 triệu lượt người theo dõi theo dõi dõi bên trên nền tảng trực tuyến Netflix. Money Heist khép lại nhập mon 12/2021 sau năm mùa phim thành công xuất sắc. Năm 2022, Nước Hàn đang được phát triển phiên bản tái hiện lại Money Heist tự bản thân phát hành.

Thành công của Money Heist cũng khuyến nghị những mái ấm phát minh series nối tiếp moi sâu sắc mày mò toàn cầu của những siêu trộm Tây Ban Nha. Nỗ lực này đang được dẫn tới sự Thành lập của một trong những phần phim nước ngoài truyện xoay xung quanh hero Berlin tự a ma tơ Pedro Alonso thủ vai. Mới trên đây, nền tảng trực tuyến Netflix đang được tổ chức triển khai sự khiếu nại họp báo, công tía sự khiếu nại dự án công trình nước ngoài truyện trước tiên của Money Heist đang được đầu tiên cút nhập phát hành.

Bạn đang xem: phi vụ triệu đô tây ban nha

Cú thay đổi dông cho tới hiện tượng kỳ lạ toàn thị trường quốc tế Money Heist - Hình ảnh 1.

Pedro Alonso nằm trong nhì mái ấm phát hành và dàn trình diễn viên chủ yếu của TV series nước ngoài truyện Money Heist xuất lúc này sự khiếu nại họp báo

Berlin dẫn dắt băng cướp mới

Sự khiếu nại họp báo công tía dự án công trình nước ngoài truyện của Money Heist đem sự canh ty mặt mũi của phái mạnh chủ yếu Pedro Alonso nằm trong nhì mái ấm phát hành Álex Pina, Esther Martínez Lobato kể từ chủ yếu truyện Money Heist và dàn trình diễn viên mới mẻ. Trong công tác, ê-kíp share thời điểm đó còn vượt lên sớm nhằm bật mí về những tình tiết chủ yếu nhập kiệt tác. Nhưng bọn họ đã và đang có không ít bật mí cần thiết về nội dung cơ phiên bản của phim.

Theo share của ê-kíp, TV series nước ngoài truyện của Money Heist tiếp tục trình làng với người theo dõi một băng cướp trọn vẹn mới mẻ. Nhóm này tiếp tục tự Berlin đứng đầu và nhiều năng lực tiếp tục bao gồm 5 member với xuất thân mật và tính cơ hội khác lạ. Qua tiếng trình làng của những trình diễn viên, người theo dõi phần nào là đang được bắt được điểm lưu ý tính cơ hội của từng người.

Cú thay đổi dông cho tới hiện tượng kỳ lạ toàn thị trường quốc tế Money Heist - Hình ảnh 2.

Berlin là 1 hero có không ít ẩn số của loạt Money Heist

Keila (Michelle Jenner) và Cameron (Begoña Vargas) là nhì bóng hồng của tập thể nhóm. Họ mang về nhì tuyệt hảo trái ngược ngược Khi một người là Chuyên Viên trong nghề nghệ thuật an toàn còn người ê là cô bé nổi loàn mong muốn được nở rộ. Roi (Julio Peña Fernández) là trợ thủ ý hợp tâm đầu và dành riêng sự trung thành với chủ vô cùng cho tới Berlin. Bruce (Joel Sánchez) được tế bào mô tả là 1 thanh niên tràn trề hăng hái. Cuối nằm trong, Damián (Tristán Ulloa) được trình làng là kẻ chúng ta tâm phú của Berlin.

Nam trình diễn viên Pedro Alonso cũng tạo ra phấn khích Khi xuất hiện nay bên trên Sảnh khấu sự khiếu nại nằm trong cuốn phiên bản thảo cho tới tập luyện khai mạc của TV series mới mẻ. Nam trình diễn viên đãi đằng sự hào khởi xen láo nháo niềm sung sướng Khi được quay về với vai trình diễn không xa lạ. Anh cũng khoáng đạt bật mí đoạn khai mạc của kịch phiên bản, trải qua ê người theo dõi hoàn toàn có thể phần nào là tưởng tượng rời khỏi tình cảnh của Berlin tương đương thủ đoạn nhưng mà tên đang được ấp ủ.

Cú thay đổi dông cho tới hiện tượng kỳ lạ toàn thị trường quốc tế Money Heist - Hình ảnh 3.

Khán fake tò lần về năng lực Giáo sư (Álvaro Morte) tiếp tục tái ngắt xuất nhập series phim nước ngoài truyện

Xem thêm: k ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Alonso hiểu tiếng đem vào tác phẩm: “Chỉ đem mươi điều hoàn toàn có thể biến đổi một ngày tệ hại trở thành tươi tắn đẹp tuyệt vời hơn. trước hết là thương yêu. Tuy nhiên nó ko cần là vấn đề đang được ra mắt. Người phu nhân loại phụ vương của tôi một vừa hai phải dứt áo rời khỏi cút... Điều loại nhì là 1 khoản chi phí rộng lớn 10 triệu lỗi. Nhưng lúc này nó cũng ko xuất hiện nay. Chúng tôi đang được sẵn sàng cho 1 vụ trộm to hơn nhiều. Hôm ni là 1 ngày đẹp mắt trời. Nhưng nhập một ngày xấu xí trời, bạn cũng có thể sẽ rất cần bắt một tên khốn khổ sở quỳ gối và dí súng nhập đầu anh ta”.

Cú “đổi gió” cho tới Brand Name phim trộm cắp Tây Ban Nha

Một thắc mắc nhưng mà nhì mái ấm phát hành Álex Pina nằm trong Esther Martínez Lobato cảm nhận được nhập cuộc họp báo là tại vì sao bọn họ lựa lựa chọn Berlin thực hiện hero chủ yếu cho tới phần phim nước ngoài truyện chứ không những member không giống của băng cướp. Nhà phát hành Pina cho biết thêm Berlin là 1 hero tạo ra giành giật cãi. Khán fake coi phim dễ dàng quan sát anh tao là 1 kẻ chủ yếu lặn bất phân, đứng thân mật ranh giới của tài năng thiên bẩm và tên tinh thần rơi rụng trí. Chính sự phức tạp ấy là động lực nhằm mẩu truyện xoay xung quanh Berlin vẫn ko tạm dừng.

Theo share của bà Martínez Lobato, việc hành trình dài của Berlin đang được khép lại là 1 thách thức cho tới đội hình phát minh Khi bọn họ cần cù ngược thời hạn nhằm moi sâu sắc nhập vượt lên khứ tên. Tuy nhiên, đó cũng là 1 thời cơ rộng lớn Khi những biên kịch đem thời cơ phát minh hero Berlin một đợt tiếp nhữa trải qua những hướng nhìn thuộc sở hữu vượt lên khứ trước đó chưa từng bật mí.

Cú thay đổi dông cho tới hiện tượng kỳ lạ toàn thị trường quốc tế Money Heist - Hình ảnh 4.

Dàn trình diễn viên chủ yếu của phần nước ngoài truyện. Họ được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Money Heist "đổi gió" nhập lượt trở lại

Trong chủ yếu truyện Money Heist, Berlin đang được bỏ mạng sau mùa nhì nhập nỗ lực banh đàng bay thân mật cho tới băng cướp tự em trai bản thân là Giáo sư (Álvaro Morte) đứng đầu. Họ đang được bên trên đàng moi tẩu ngoài Xưởng in chi phí Hoàng gia Tây Ban Nha sau khoản thời gian tiến hành thành công xuất sắc vụ trộm trước tiên. Dù hero vẫn xuất hiện nay quay về rải rác rến trong mỗi mùa tiếp theo sau của Money Heist, chừng ấy vấn đề vẫn chính là vượt lên rất ít nhằm người theo dõi hiểu tường tận chỗ ăn cướp cáo già cả tuy nhiên cũng tương đối mực lịch lãm này.

Cũng nhập công tác, Khi được đặt câu hỏi về năng lực tiếp tục “hồi sinh” Berlin nhập phần nước ngoài truyện, Nhà phát hành Álex Pina úp banh nếu như bọn họ theo dõi xua đuổi phía cút này, phim tiếp tục phát triển thành một kiệt tác fantasy và cút chệch ngoài kim chỉ nan ban sơ của ê-kíp. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện nay, kịch phiên bản phim vẫn không được hoàn mỹ tự đoàn phim thao tác làm việc Theo phong cách cuốn chiếu - một vừa hai phải viết lách kịch phiên bản một vừa hai phải cù. Do ê, trước lúc bộ phim truyền hình khép lại, từng năng lực đều sẽ vẫn quăng quật ngỏ.

Mùa trước tiên nước ngoài truyện của Money Heist dự con kiến có tính nhiều năm 8 tập

Xem thêm: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

Ông Álex Pina share phần phim nước ngoài truyện sẽ tiến hành ghi hình ở nhiều vương quốc bên trên châu Âu với nội dung tất yếu luôn luôn phải có những phi vụ trộm cắp động trời tự Berlin thực hiện tổng đạo trình diễn. Các mái ấm thực hiện phim nỗ lực kiến tạo kiệt tác này như 1 dải ngân hà nhỏ chỉ xoay xung quanh Berlin, trao cho tới hero một tính danh rõ rệt tương đương lấp ăm ắp những mốc thời hạn còn quăng quật trống không nhập cuộc sống anh.

Họ cũng bật mí phần nước ngoài truyện xoay xung quanh Berlin sẽ có được sự thay cho thay đổi rộng lớn về phân mục. Ê-kíp mong muốn lần một cơ hội tiếp cận yếu tố vui nhộn và thắm thiết rộng lớn đối với không gian mệt mỏi nhưng mà phân mục chủ yếu kịch, tội phạm đang được mang về cho tới phần chủ yếu truyện. Hai mái ấm phát hành Álex Pina nằm trong Esther Martínez Lobato hướng tới một kiệt tác có không ít nhân tố hài kịch, thân thiết với người theo dõi rộng lớn. Đây cũng chính là phân mục nhưng mà đang được một thời hạn nhiều năm bọn họ không tồn tại thời cơ tiến hành.

Ảnh: Netflix