s6 edge plus có chống nước không

8 năm trước -

Bạn đang xem: s6 edge plus có chống nước không

Galaxy S6 Edge Plus là cái điện thoại thông minh screen cong rộng lớn tiên tiến nhất của hãng sản xuất technology Samsung. Điểm nổi trội bên trên cái máy này là phần screen cong tràn thanh lịch nhị cạnh được gia cố kính cường lực chống va đập chống trầy xước thời thượng Gorilla Glass 4 với độ sắc nét 2K (2.560 x 1.440 pixel). So với những người anh cả S6 Edge thì screen cong Galaxy S6 Edge Plus sở hữu gì mới mẻ và tiếp tục thực hiện được những gì ?

Phần gờ screen cong được design đảm bảo chất lượng hơn

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen cong

Có rất nhiều reviews kể từ giới chi tiêu và sử dụng nhận định rằng bên trên phiên bản S6 Edge trước đó sở hữu phần gờ của screen cong tương đối cao tạo ra cảm xúc cộm tay ko bao nhiêu thoải mái và dễ chịu Lúc cố và dùng thành phầm. Thiết tiếp mới mẻ bên trên S6 Edge Plus tiếp tục hóa giải triệt nhằm yếu tố này, Lúc cố thành phầm người tiêu dùng sở hữu cảm xúc chắc hẳn tay và thoải mái và dễ chịu, ko hề sở hữu cảm xúc sắc cạnh tuy nhiên thành phầm mới mẻ này mỏng tanh rộng lớn phiên phiên bản S6 Edge 0.1mm.

Tính năng Edge Screen với tương đối nhiều phần mềm rộng lớn, lanh lợi và tiện nghi hơn

Cũng tương tự như đàn anh S6 Edge, nhập phần chức năng Edge Screen cái Galaxy S6 Edge Plus vẫn thừa kế phần mềm Danh Bạ cạnh - People Edge được chấp nhận người tiêu dùng tạo ra tối nhiều 5 danh bạ nhập điểm screen cong, từng danh bạ được gán với 1 sắc tố đặc thù không giống nhau tùy ý.

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen ấn tượng

Ứng dụng bên trên thiệt sự hữu dụng với người tiêu dùng vì như thế tiếp tục nhận thấy được bạn đang liên hệ với bản thân với một trong các tía mẫu mã cuộc gọi, lời nhắn hoặc gmail cho dù Smartphone đang được ở hiện trạng bịa đặt úp mặt mày bên trên bàn.

Xem thêm: thông cống nghẹt quận 11 minh đức

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen siêu đẹp

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen cong đẳng cấp

Điểm mới mẻ nhập chức năng Edge Screen nhưng mà Galaxy S6 Edge Plus được chuẩn bị đó là Ứng Dụng Cạnh - App Edge được chấp nhận tất cả chúng ta tạo ra hình tượng phím tắt mang lại 5 phần mềm thông thường xuyên dùng nhất như Gmail, Instagram, Facebook, Messenger, Goole Map...

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen hiển thị rất rất đẹp

Một điều mới mẻ nữa là không giống với phiên phiên bản cũ Galaxy S6 Edge Plus được chấp nhận kích hoạt nhị Ứng Dụng Cạnh App Edge và Danh Bạ Cạnh People Edge từng khi từng điểm bên trên ngẫu nhiên hành lang cửa số phần mềm này. Đây là vấn đề khác lạ rộng lớn Lúc đối với phiên bản S6 Edge cũ thì Danh Bạ Cạnh People Edge chỉ rất có thể được kích hoạt độc nhất bên trên screen trang chủ nhưng mà thôi.

Xem thêm: khai mạc world cup 2018 ngày nào

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen tự sướng đẹp

Samsung Galaxy S6 Edge Plus screen cong trung thực

Chen chân thân ái chỗ đông người những căn nhà phát hành điện thoại thông minh lúc này thì việc phát minh đi ra một vũ khí khác lạ như Smartphone screen cong với tương đối nhiều chức năng mới mẻ rõ rệt là Samsung tiếp tục nên vượt lên qua không ít thử thách về technology sẽ tạo đi ra sự khác lạ nổi trội, kỳ vọng thành phầm tiên tiến nhất này tiếp tục góp thêm phần ngày càng tăng doanh thu của mình bên trên toàn thị trường quốc tế.