sân vận đông bóng đá lớn nhất thế giới

Camp Nou IniestaGetty Images

Camp Nou, Bernabeu, Wembley,... là những vị trí được xếp hạng trong TOP trăng tròn sảnh hoạt động với mức độ chứa chấp lớn số 1 trái đất.

Bạn đang xem: sân vận đông bóng đá lớn nhất thế giới

Trực tiếp cho tới sảnh nhằm theo gót dõi những trận soccer là hưởng thụ vô nằm trong kỷ niệm so với ngẫu nhiên độc giả nào là. Điều cơ thậm chí còn còn ấn tượng rộng lớn Lúc thả mình vô khoảng không gian cuồng nhiệt độ, sôi động của những CĐV, sự phấn khích trước trận đấu, và tất yếu là cả vẻ đẹp nhất và phỏng sang trọng cho tới choáng ngợp của những SVĐ.

Vậy với lúc nào các bạn vướng mắc, đâu là sảnh hoạt động lớn số 1 thế giới? Hãy nằm trong GOAL tìm hiểu qua loa list trăng tròn sảnh hoạt động với mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới!

Top trăng tròn SVĐ với mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới

Bạn hoàn toàn có thể sửng sốt lúc biết rằng, sảnh hoạt động lớn số 1 trái đất đó là sảnh mùng 01/05 Rungrado của Triều Tiên, hoặc còn được gọi với thương hiệu là sảnh hoạt động May Day.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Các quan liêu chức Triều Tiên từng bật mí, sảnh hoạt động này còn có mức độ chứa chấp khoảng tầm 150.000 người, tuy vậy mức độ chứa chấp thực của chính nó đơn thuần 114.000 người.

Sự khiếu nại trước tiên được tổ chức triển khai bên trên SVĐ May Day là Ngày hội Thanh niên và Sinh viên Thế giới đợt loại 13. Nơi này cũng từng ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều năm 2018.

Xem thêm: chung ket bong da nam olympic 2016

Xếp ngay lập tức sau SVĐ May Day là sảnh Melbourne Cricket Ground ở nước Australia, và Camp Nou, sảnh nhà đất của CLB Barcelona.

Sân hoạt động FNB của Nam Phi, điểm đang được tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2010, cũng lọt được vào top 10, tiếp sau là Rose Bowl của California và Sân hoạt động Wembley của London.

*FNB là sảnh hoạt động lớn số 1 ở châu Phi với mức độ chứa chấp 94.736, tuy vậy, mức độ chứa chấp tối nhiều của sảnh hoạt động này vô thời hạn ra mắt World Cup 2010 là 84.490 tự đang được phân chia ghế ngồi mang đến báo chí truyền thông và những member VIP không giống.

Lựa lựa chọn của Ban biên tập