sân vận động lớn nhất thế giới

Camp Nou IniestaGetty Images

Camp Nou, Bernabeu, Wembley,... là những vị trí lọt vào trong TOP trăng tròn Sảnh chuyển động sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 toàn cầu.

Bạn đang xem: sân vận động lớn nhất thế giới

Trực tiếp cho tới Sảnh nhằm theo gót dõi những trận soccer là hưởng thụ vô nằm trong kỷ niệm so với ngẫu nhiên độc giả này. Điều cơ thậm chí là còn tuyệt hảo rộng lớn Lúc thả mình nhập một không khí cuồng sức nóng, sôi động của những CĐV, sự phấn khích trước trận đấu, và tất yếu là cả vẻ đẹp nhất và chừng sang trọng và hoành tráng cho tới choáng ngợp của những SVĐ.

Vậy sở hữu khi nào các bạn vướng mắc, đâu là sân vận động lớn nhất thế giới? Hãy nằm trong GOAL tò mò qua quýt list trăng tròn Sảnh chuyển động sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới!

Top trăng tròn SVĐ sở hữu mức độ chứa chấp lớn số 1 thế giới

Bạn rất có thể kinh ngạc lúc biết rằng, sân vận động lớn nhất thế giới đó là Sảnh mùng 1/5 Rungrado của Triều Tiên, hoặc còn được gọi với thương hiệu là Sảnh chuyển động May Day.

Đọc tiếp nội dung bài viết phía dưới

Xem thêm: co dau 8 tuoi phan 5 tap 83

Các quan lại chức Triều Tiên từng bật mý, Sảnh chuyển động này còn có mức độ chứa chấp khoảng tầm 150.000 người, tuy vậy mức độ chứa chấp thực của chính nó đơn giản 114.000 người.

Sự khiếu nại trước tiên được tổ chức triển khai bên trên SVĐ May Day là Ngày hội Thanh niên và Sinh viên Thế giới lượt loại 13. Nơi này cũng từng ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Liên Triều năm 2018.

Xem thêm: lich thi dau bong da seagame 2023

Xếp ngay lập tức sau SVĐ May Day là Sảnh Melbourne Cricket Ground ở nước Australia, và Camp Nou, Sảnh nhà đất của CLB Barcelona.

Sân chuyển động FNB của Nam Phi, điểm tiếp tục tổ chức triển khai trận chung cuộc World Cup 2010, cũng lọt được vào top 10, tiếp sau là Rose Bowl của California và Sân chuyển động Wembley của London.

*FNB là Sảnh chuyển động lớn số 1 ở châu Phi với mức độ chứa chấp 94.736, tuy vậy, mức độ chứa chấp tối nhiều của Sảnh chuyển động này nhập thời hạn ra mắt World Cup 2010 là 84.490 vì thế tiếp tục phân chia số ghế cho tới báo chí truyền thông và những member VIP không giống.

Lựa lựa chọn của Ban biên tập