tình chỉ đẹp khi còn dang dở

THU TÂM

THU TÂM

Bạn đang xem: tình chỉ đẹp khi còn dang dở

TTO - Có bao nhiêu ai bên trên đời tuy nhiên ko từng tiếp tục trải qua chuyện song phen dang dở. Có những dang dở nhằm lại trong tim người tớ sự oán thù hận, đớn nhức và tiếc nuối. Nhưng cũng có thể có những dang dở nhằm lại những dư vị và lắng đọng, niềm hạnh phúc êm dịu đềm của chút quá khứ xa xăm xôi. Vậy hợp lý và phải chăng tình đẹp mắt ko hẳn đơn giản tình trọn vẹn vẹn?

Bởi thông thường thì chỉ Khi thất lạc đồ vật gi cơ cút rồi người tớ tuy nhiên thấy nó đẹp mắt nó yêu thương nó quý. Vậy nên với hay là không những tình đẹp mắt sau thời điểm tình tiếp tục phân tách ly?

Tôi và người ấy xa xăm nhau và đã được rộng lớn 36 mon. Lời chia ly ngày ấy trao nhau ko hề với 1 giọt nước đôi mắt, ko chút oán thù hờn hoặc nghẹn ngào, tiếc nuối. Hai người xa xăm nhau chỉ vì chưng lẽ bọn họ ko thể nối tiếp ở cạnh nhau. Đơn giản cho tới vô nằm trong. Họ chỉ lặng lẽ nom nhau, lặng lẽ cúi rồi lặng lẽ bước tiến. Nhưng kỳ kỳ lạ thay cho bọn họ vẫn luôn luôn lưu giữ về nhau, vẫn luôn luôn phía theo đòi nhau bên trên từng bước đàng đời. Vậy các bạn suy nghĩ cơ với cần là một trong những tình thương yêu đẹp mắt hay là không Khi nhì người giờ tiếp tục ở nhì lối, sau toàn bộ những gì đậm nồng, sau niềm hạnh phúc của 6 năm luôn luôn vấn vít với đôi?

Thật lòng tôi ko hề oán thù giận dỗi hoặc trách móc cứ gì người ấy. Anh tiếp tục xa xăm tôi chỉ vì chưng lẽ anh cần xa xăm tôi. Đơn giản thế thôi. Nhưng tình thương yêu ngày ấy nhịn nhường như vẫn nguyên lành trong tim, vẫn nồng rét nghẹn ngào nhập cái nhịp đập riêng biệt của chính nó. Anh giờ tiếp tục với 1 người phụ phái đẹp không giống kề mặt mày. Còn tôi cũng hí hửng theo đòi những người yêu mới cạnh mặt mày ck.

Con đàng nào là tuy nhiên không tồn tại rẽ lối. Chúng tôi vẫn lưu giữ bản thân trực tiếp phía cút nhập thời điểm hiện tại, vẫn niềm hạnh phúc và ưng ý với toàn bộ những gì cuộc sống đời thường bản thân đang xuất hiện. Chỉ là vẫn ko thể nắm rõ tại vì sao vẫn cảm nhận thấy trống không vắng vẻ trong tim, thấy đôi mắt bản thân song phen lại dõi nom chớm bước về phía ấy…

Tôi suy nghĩ từng người sẽ có được một khái niệm về tình thương yêu đẹp mắt cho tới riêng biệt bản thân. Nhưng so với tôi, tình thương yêu đẹp mắt chỉ đơn giản và giản dị này đã từng là một trong những tình thương yêu và tiếp tục vẫn mãi mãi là một trong những tình thương yêu tuy nhiên ko thể phát triển thành là một chiếc gì không giống. Không ai hoàn toàn có thể khỏa lấp hoặc thay cho thế nó, ko gì hoàn toàn có thể xóa nhòa hoặc bao phủ ỉm nó cút. Tình yêu thương đẹp mắt ko hẳn cần là tình thương yêu tiếp cận được đoạn kết của chính nó như nhiều người tiếp tục rằng.

Đối với tôi, chỉ việc nó mãi vẹn vẹn toàn là nó, mãi xinh xắn trong tim, mãi nồng rét yên ổn bình một góc nhỏ điểm trái ngược tim là đầy đủ. Chỉ thế thôi…

Diễn đàn: Tình yêu thương đẹp mắt - còn hoặc không?

"Tôi thấy bản thân kiệt quệ sau 10 năm nâng niu một người tuy nhiên bị quăng quật rơi chỉ vì như thế mái ấm gia đình người ấy ko mến tôi. Do vậy, tôi không thể tin yêu rằng thân mật cuộc sống này còn tồn tại tình thương yêu đẹp"...

Xem thêm: tài xỉu 2 3/4 là sao

Bạn L.K. tiếp tục gửi vài ba loại ngắn ngủn ngủi ấy Khi nắm rõ mẩu truyện về "Chú rể Tây và cô nàng mù" đăng bên trên báo Tuổi Trẻ, ngày 12-5-2008. Và cơ không chỉ là là tâm lý riêng biệt của công ty L.K. Khi rất nhiều độc giả không giống cũng bộc bạch tâm lý "tôi ko tin yêu bên trên đời này còn tồn tại tình thương yêu thiệt sự".

Thế thì thiệt sự với còn không chỉ tình thương yêu đẹp mắt thân mật đời thường? Hay phần nhiều tình thương yêu đã trở nên mẫu mã hóa (như chi chuẩn chỉnh đẹp mắt trai, chân dài), hoặc thực dụng chủ nghĩa hóa (như ham muốn được yêu thương thì chàng trai cần nhiều có), hoặc nhanh chóng hóa (như định nghĩa thủy công cộng chỉ với nhập cổ tích)...? Và liệu rằng những mẩu truyện tình như anh Donald Lee Jones và chị Trần Thị Minh Tuyết; anh Mai Hồng Quân và chị Nguyễn Thị Minh đơn giản vài ba tình huống khan hiếm hoi?

Chuyên mục Tình yêu thương - lối sống của Tuổi Trẻ Online ngóng cảm nhận được những chủ ý của công ty hiểu, những mẩu truyện tình của những người nhập cuộc nằm trong share Diễn đàn: Tình yêu thương đẹp mắt - còn hoặc không? quý khách từng thương tổn nhập tình thương yêu hoặc các bạn đang được niềm hạnh phúc với 50% cơ của mình? quý khách với tin yêu tình thương yêu luôn luôn đẹp mắt, không chỉ là đẹp mắt như nhập thơ ca, và rằng những tình thương yêu bất tử như Romeo - Juliet vẫn tồn bên trên thân mật cuộc sống này?

Hay các bạn với dám trực tiếp thắn banh lòng chào đón tình thương yêu sau đó 1 phen gãy đổ? Điều gì tiếp tục thực hiện tình thương yêu luôn luôn đẹp mắt cùng theo với thời gian?... Hãy gửi về [email protected] những share, mẩu truyện của công ty nhằm nằm trong công ty chúng tôi thăm dò câu vấn đáp cho tới những vệt căn vặn ấy.

* Mọi chủ ý share van hí hửng lòng gõ phông chữ với vệt giờ Việt. Xin cảm ơn!

Tin bài bác liên quan:

Tình yêu thương rất cần phải vun vén lâu dài! quý khách với biết yêu thương tình thật không?"Còn ai biết mất mát cho tới tình yêu"... "Tôi hoảng hồn bản thân là nàn nhân của cuộc tình... ráp vô" Tình yêu thương đẹp: không chỉ là là... mơ? "Lạm phát" tình thương yêu Tình yêu thương chính thức kể từ sự lựa chọn của trái tim Tình yêu thương vẫn đẹp mắt - hãy tin yêu vào trong ngày mai Tình yêu thương - cả đời là một trong những cuộc đoạt được "Tôi với là người thắm thiết sau cùng của thế kỷ?"... Một "nửa ấy" vẫn đang được ngóng... Thử khái niệm tình thương yêu đẹp mắt

Xem thêm: chiến tranh giữa các vì sao 1

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao cho tới bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao