tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Hán Việt: Hôn hậu nhiệt độ luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau khi kết hôn

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, giá thành lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người vô giới đều biết rõ anh sở hữu cuộc sống cá thể nghiêm trang, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện tại phụ phái nữ ở kề bên bản thân.

Nghe thưa người rộng lớn vô mái ấm vì thế nóng bức ruột nên đang được thay cho anh lựa chọn 1 người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh đặc biệt hiếm khi về mái ấm, một chút ít tình thương phu nhân ông chồng cũng không tồn tại, đồng chí âm thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly hít.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tớ với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn được bao lâu, ngày thông thường nhì phu nhân ông chồng đều ở riêng biệt, chỉ Lúc cô nhắn tin tưởng bảo anh về mái ấm vô tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới mẻ Chịu đựng quay trở lại một thứ tự, còn nếu không thông thường đều ở phía bên ngoài, ko hề dữ thế chủ động về mái ấm. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê dự tính tiếp tục gọi anh về một mon một thứ tự chứ không một tuần một thứ tự, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin tưởng bảo anh về mái ấm.

Tối hôm cơ, người nam nhi dữ thế chủ động về mái ấm với vẻ mặt mày tối tăm.

Kể kể từ cơ về sau, Đường Khê trừng trị xuất hiện anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay tắp lự chạy về mái ấm với cô, như thể không thích ở riêng biệt.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, con bạn đằm thắm chất vấn Đường Khê sinh sống cộng đồng với ông chồng mới mẻ cưới ra sao, Đường Khê chỉ sử dụng nhì kể từ nhằm tóm gọn gàng, lạ lẫm.

Xem thêm: truc tiep u23 viet nam vs u23 nhat ban

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy vô buổi sớm, trông thấy lời nhắn tự bạn tri kỷ gửi cho tới vô sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ông chồng cậu đang được thân quen nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ấy bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung hình lại đặc biệt thật thà x Em gái và lắng đọng ngoài mượt vô cứng]

[Ngạo kiều thân quen thói, sở hữu ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ giá thành lùng, bướng bỉnh tuy nhiên phía bên trong là loại người dịu dàng êm ả, sở hữu phần lo ngại ngùng, xấu xí hổ

Link Wattpad: Nhấn vô đây

Ngày khoét hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm vày Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà sở hữu thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, gọi Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu biết thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập luyện.

🌸 Sức bú hít nhân: Thẩm Hạo Bác (anh chúng ta của Thẩm Cố, hàng đầu vô lứa bạn bè và là kẻ quá kế tiếp mái ấm chúng ta Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn đằm thắm của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập luyện.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh chúng ta loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy mái ấm edit/ dịch.

Xem thêm: ngược dòng thời gian để yêu anh tập 1

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố tự Melatonin biên tập luyện.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh chúng ta của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân tự An Hồng Đậu team dịch. (Team đang được dừng hoạt động và sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin